Đạo diễn "Bố Già", "Gái Già Lắm Chiêu" lên tiếng khi phim bị quay lén

09/03/2021, 11:10 GMT+07:00

Ngay sau khi 2 bộ phim điện ảnh Việt đang nổi đình nổi đám ngoài rạp là Bố GiàGái Già Lắm Chiêu V bị quay lén rồi phát tán trên Tiktok, ngay sau khi sự việc xảy ra, YAN đã liên hệ ngay 2 đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và Bảo Nhân đã nói lên tình hình câu chuyện.

 
Vũ Ngọc Đãng và Bảo Nhân lên tiếng khi cả hai phim đều bị tình trạng quay lén. (Ảnh: YAN)
Vũ Ngọc Đãng và Bảo Nhân lên tiếng khi cả hai phim đều bị tình trạng quay lén. (Ảnh: YAN)

Theo đó, đạo diễn phim điện ảnh Bố Già là Vũ Ngọc Đãng bức xúc chia sẻ rằng: "Tôi rất tức giận khi Bố Già bị nhiều khán giả vô ý thức spoil tình tiết nội dung phim trên Tiktok, đây là hành vi không thể chấp nhận được, tôi nghĩ nên phạt nặng những người làm điều đó để cảnh tỉnh những người khác".


Một tài khoản Tiktok spoil phim "Bố Già" đáng bị lên án. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cũng giống như Vũ Ngọc Đãng, đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu V là Bảo Nhân cũng tâm sự: "Trước đây thì nạn livestream giờ đến nạn tiktok. Bởi là định dạng video clip nên khó để search quét để phát hiện ngay như các nền tảng khác cho nên hiện tượng này gây thất thoát và khó khăn cho các bộ phim đang chiếu. Tôi mong các khán giả hãy xem phim văn minh và quảng bá cho phim theo cách đúng đắn chứ đừng tiết lộ phim bằng cách quay lại".

 
Một tài khoản Tiktok spoil phim "Gái Già Lắm Chiêu V" đáng bị lên án (Ảnh: Chụp màn hình)
Một tài khoản Tiktok spoil phim "Gái Già Lắm Chiêu V" đáng bị lên án (Ảnh: Chụp màn hình)

Tính thời điểm hiện tại, cả phim điện ảnh Bố GiàGái Già Lắm Chiêu V đều nhận được những lời khen tích cực từ phía khán giả, vì vậy hãy cùng nhau ý thức bằng cách thưởng thức một tác phẩm tử tế và nói không về tình trạng quay lén, câu view để ảnh hưởng đến cả công sức của một ê-kíp.


Tối ngày 8/3, Trấn Thành cũng than vãn trên MXH khi khán giả liên tục spoil phim về cái kết của "Bố Già" (Ảnh: Facebook nhân vật)

Thông qua những lời mà cả Vũ Ngọc Đãng và Bảo Nhân chia sẻ, mong khán giả ngày càng có ý thức trong việc xem phim ngoài rạp và nói không về tình trạng livestream và spoil tác phẩm.