Đạo diễn "Về nhà đi con" tiết lộ lý do "tiểu tam" xuất hiện trong cuộc tình Thư - Vũ

02/07/2019, 09:40 GMT+07:00

Dù đã đi hơn nửa chặng đường nhưng bộ phim Về nhà đi con vẫn thu hút một lượng lớn khán giả ở mỗi tập phim. Dường như chưa hết phim thì biên kịch sẽ không bao giờ “buông tha” các nhân vật khi liên tục gieo rắc những sóng gió cho số phận của họ. Đúng như câu “30 chưa phải là Tết”, những tưởng khi Khải (Trọng Hùng) bị bắt thì khán giả sẽ đỡ phải ức chế vì phim bớt đi một nhân vật xấu xa, tuy nhiên gần đây, sự xuất hiện của Nhã (Quỳnh Nga) – kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc của Thư (Bảo Thanh) – (Quốc Trường) lại khiến sự tức giận của khán giả tăng lên tột độ.

>> Có thể bạn quan tâm: "Về nhà đi con" tiết lộ phân đoạn drama nhất phim: Thư về nhà bố Sơn chăm con vì Vũ mãi mê tiểu tam

Đạo diễn

Mới đây, xuất hiện trong chương trình VTV Kết nối, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng của Về nhà đi con đã có những chia sẻ về việc nhân vật Nhã xuất hiện trong bộ phim: "Về nhà đi con là bộ phim có nhiều lớp, với sự tham gia của nhiều diễn viên, hết lớp này chúng tôi lại mở ra một lớp khác. Bắt đầu từ tập 45, mạch truyện chính của phim là khai thác mối quan hệ sau hôn nhân của Thư và Vũ. Xuất hiện trong cuộc hôn nhân của Thư - Vũ có một nhân vật mới là Nhã. Nhã là một người xinh đẹp, là tác nhân làm ảnh hưởng đến mối quan hệ, hạnh phúc của Thư và Vũ".

"Bộ phim đang còn dài và còn nhiều nút thắt, nhiều điểm mở để dẫn dắt khán giả. Tôi tin rằng với sự xuất hiện của nhân vật Nhã, mạch phim sẽ có nhiều xung đột hơn và cũng hài hước, hóm hỉnh hơn" - đạo diễn Nguyễn Danh Dũng lý giải.

>> Xem ngay: Về nhà đi con: Thư và Vũ chính thức chia tay vì "tiểu tam", bố Sơn khóc phải sang "xin con" về

 
Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng
Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng

Chia sẻ về giai đoạn tiếp theo của chuyện tình Vũ - Thư, Quốc Trường bày tỏ: "Vũ và Thư sẽ có nhiều xung đột trong đời sống gia đình, hôn nhân, nhưng cũng chính vì những xung đột này đã giúp Vũ có một nơi để lắng lại trong tâm hồn, và để có sự chuyển biến mới hơn, sâu sắc, đa chiều hơn cho nhân vật Vũ".

Đạo diễn

Diễn viên Quỳnh Nga thì hứa hẹn rằng vai Nhã sẽ có rất nhiều chiều, và những gì mà Nhã thể hiện trên màn ảnh chưa phải là tất cả. "Nếu không có Nhã, phim sẽ bớt thú vị đi rất nhiều" - nữ diễn viên chia sẻ.

>> Đừng bỏ lỡ: "Về nhà đi con" drama toàn tập: Chưa hết hợp đồng hôn nhân Thư mà Vũ đã quỳ gối cầu hôn cô gái mới

Đạo diễn

Như vậy, với chia sẻ của đạo diễn Nguyễn Danh DũngQuốc Trường, có thể thấy rõ ràng vai Nhã được tạo ra không chỉ với mục đích khiến mạch phim có nhiều xung đột, hấp dẫn hơn, mà Nhã còn là nhân vật để "tạo nên" một mới. Có lẽ sau khi quen Nhã, xung đột với vợ, sẽ có những chuyển biến, trở nên sâu sắc hơn, trưởng thành hơn, và biết đâu lại "cai" được thói mê gái, trăng hoa. Bởi nếu cuộc sống Vũ - Thư cứ bình thường như vậy trôi qua, không có một điều gì tác động, thì liệu có thể thay đổi, trở thành người chồng trách nhiệm, người đàn ông trưởng thành hơn không?

Đạo diễn

Đạo diễn

Có thể thấy biên kịch của Về nhà đi con vô cùng tài tình khi có thể xây dựng một nhân vật vừa khiến khán giả “ghét cay ghét đắng”, vừa đóng một vai trò vô cùng “lương thiện” trong phim như Nhã.

Ảnh: Tổng hợp

 

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!