Đạo diễn Về nhà đi con lý giải việc 4 bố con nhà ông Sơn mang họ khác nhau

09/08/2019, 21:30 GMT+07:00

Tổng kết lại, đây là gia đình bố họ là Vũ, còn con cái lần lượt mang họ Hoàng - Nguyễn và Bùi khiến khán giả vô cùng thắc mắc.

Về nhà đi con đang được mệnh danh là "bộ phim quốc dân" trong năm 2019 khi thu hút lượng khán giả theo dõi quá lớn. Từng diễn biến của bộ phim xoay quanh các nhân vật từ chính đến phụ đều được khán giả mong ngóng từng ngày qua mỗi tập phim. Về nhà đi con là cái tên phủ sóng rộng rãi trên truyền thông lẫn mạng xã hội suốt thời gian phát sóng vừa qua. Trên fanpage Về nhà đi con mỗi clip preview mới thu hút cả chục ngàn lượt thích chỉ sau vài giờ. Trong giờ chiếu, khán giả xem qua ứng dụng của VTV cũng quá cao đến mức thường xuyên bị nghẽn mạng.

>>> Liên quan: Về nhà đi con thu gần 200 tỷ đồng tiền quảng cáo khi tăng thêm 17 tập phim

Hình ảnh có liên quan

Chỉ còn 2 tập nữa là bộ phim chính thức kết thúc, khi ngồi nhìn lại những tập vừa qua, dù phim có chỉn chu tới đâu, khi soi vào những "hạt sạn" thì có lẽ lớn nhất chính là việc cả ba cô con gái nhà ông Sơn đều mang họ khác nhau và khác với cả bố!?!

>>> Xem thêm: "Về nhà đi con" tập 83: Vũ - Quốc bắt tay liên minh, chị em Thư - Huệ sắp sửa bị "đốn gục" tình cảm

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con

Trong khi bố tên đầy đủ là Vũ Anh Sơn thì trong một lần Huệ đi khám thai, tờ giấy xét nghiệm đã để lộ tên tuổi đầy đủ của cô là Hoàng Thu Huệ. Ở một phân cảnh khác, khi ký hợp đồng hôn nhân với Thư lại để lộ tên là Nguyễn Anh Thư. Còn cô em út Ánh Dương cũng khiến khán giả hoang mang không kém khi Facebook có tên Dương Bùi. Tổng kết lại, đây là gia đình bố họ , con cái lần lượt họ Hoàng - Nguyễn - Bùi.

 
Bố Vũ Anh Sơn
Bố Vũ Anh Sơn

 
Con cả Hoàng Thu Huệ
Con cả Hoàng Thu Huệ

 
Còn nàng "xính lao" lại là Nguyễn Anh Thư
Còn nàng "xính lao" lại là Nguyễn Anh Thư

Nói về "hạt sạn siêu to khổng lồ" này, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng cho hay: "Những chi tiết đó sai sai nhưng lại mang cho khán giả sự tò mò, thú vị. Có chuyện vui là lúc chuẩn bị đạo cụ, chuẩn bị những giấy tờ siêu âm, tổ họa sĩ của đoàn phim đã nhầm lẫn một chút thôi, họ không để ý đến họ của các diễn viên tham gia phim. Đó là những "hạt sạn" vui vui mà chúng tôi khi xem lại cũng thấy buồn cười".

Kết quả hình ảnh cho đạo diễn danh dũng

Khi được hỏi về cái kết của Về nhà đi con, đạo diễn cho hay: "Cái kết phim luôn là vấn đề nan giải, đau đầu với chúng tôi, nhất là Về nhà đi con vừa làm vừa phát sóng, luôn có nhiều ý kiến trái chiều của khán giả. Chúng tôi tự tin quyết định chỉ quay một cái kết duy nhất mà chúng tôi cho rằng đúng nhất. Đó là một cái kết đúng như tiêu chí ban đầu của phim: sự gần gũi, ấm áp, có yếu tố đoàn viên".

>>> Đừng bỏ lỡ: "Về nhà đi con" tập 82: Vũ tiếp tục cầu xin Thư tha lỗi nhưng bị từ chối, Dương xin bố Sơn đi du học

Hiện Về nhà đi con chỉ còn 2 tập nữa là kết thúc. Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Tập phim 84 sẽ phát sóng tối nay ngày 9/8.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!