Dương "si mê" bố của Bảo quá đà khiến khán giả chỉ trích, đạo diễn Về nhà đi con lên tiếng giải đáp

16:15 22/06/2019

Kể từ khi phát hiện "crush" nhiều năm nay Rooster của mình là chú Quốc (Tuấn Tú) - bố của cậu bạn thân Bảo (Quang Anh), những tưởng Ánh Dương (Bảo Hân) sẽ từ bỏ một mối tình quá nhiều khác biệt, nhưng không, Dương trở nên "thái quá" đến kì quặc trong tình cảm đơn phương này. Mối tình "chú-cháu" một chiều khiến nhiều khán giả bực bội và khó chịu vì sự vô lý quá đà, nhiều fan của Về nhà đi con còn muốn "bỏ phim" vì hình tượng Dương ban đầu đang vô cùng tốt thì nay trở nên "thảm hại" trong tình yêu.

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi còn 45 gif

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi còn 46 gif

Trước những tranh cãi không hồi kết từ phía dư luận, đạo diễn Danh Dũng đã chính thức lên tiếng. Theo đó, đạo diễn Danh Dũng khẳng định: 

"Dù gây ra nhiều phản hồi trái chiều nhưng tiêu chí của chúng tôi vẫn là đề cao giá trị nhân văn, sự ấm áp. Kịch bản xây dựng chuyện tình 'chú - cháu' giữa Dương và ông Quốc chẳng qua chỉ là ngã rẽ để tạo sự đột biến cho câu chuyện mà thôi. Phim đang hướng đến tình tiết không như những gì khán giả dự đoán, chúng tôi đã cân nhắc rất kỹ khi xây dựng kịch bản Dương có tình cảm và yêu đơn phương nhân vật Quốc. Cho nên, việc để Dương yêu Quốc là sự dẫn dắt vô cùng hợp lý".

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi còn 47 gif

>>> Xem thêm: "Về nhà đi con" tập 47: Ánh Dương "điên vì yêu" Rooster, Thư "khóc lóc" không cho bố có người mới

Đạo diễn tiếp tục chia sẻ thêm:

"Trước khi đưa tình tiết Dương yêu Quốc vào phim, tôi đã cân nhắc và trao đổi với Bảo Hân - người đảm nhận vai Dương rất kỹ. Mục đích của chúng tôi không hướng vào mối tình Dương - Quốc. Trong giới trẻ bây giờ, việc thần tượng một nhân vật nào đó đang được thể hiện theo trào lưu, có người hú hét, thậm chí có người còn tự tử, ăn cắp tiền của gia đình để đi xem thần tượng diễn. Vì vậy, chúng tôi đã cân nhắc rất kỹ và cũng chắt lọc, tham khảo ý kiến, mục tiêu chúng tôi hướng đến sẽ được mã hóa sau này rất hợp lý".

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi còn 48 gif

Nhận xét về lối diễn xuất của nhân vật Dương khi vướng vào mối tình đơn phương với ông Quốc, đạo diễn Danh Dũng nhận định Bảo Hân diễn rất tốt, còn Tuấn Tú diễn rất ngọt ngào.

"Chúng tôi quay rất nhiều góc, quay rất nhiều đúp rồi về chắt lọc rất kỹ để sao cho được tự nhiên nhất, tạo ra được sự ấn tượng nhất nhưng cũng phải trong chừng mực cho phép. Khi xây dựng tình huống Dương yêu Quốc, chúng tôi đã cân nhắc đến yếu tố có thể điều này sẽ tác động đến giới trẻ cho nên bắt buộc chúng tôi phải bàn bạc, trao đổi nội dung rất kỹ lưỡng. Những diễn biến của câu chuyện sẽ đi theo sự phát triển của tâm lý nhân vật nhưng cũng sẽ có không ít bất ngờ khó đoán. Trông bên ngoài, mâu thuẫn trong phim rất thường tình và điển hình nhưng lại có màu sắc riêng".

>>>Xem  ngay: "Về nhà đi con" tập 49: Dương chính thức tỏ tình với bố Bảo, cả nhà Vũ mừng rỡ khi Thư có thai

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi còn Ánh Dương chú quốc 47

Phim vẫn chưa đi đến hồi kết và chưa thể lý giải thật sự những tình tiết khiến khán giả khó chịu kia sẽ dẫn đến đâu. Vì vậy fan của Về nhà đi con hãy cứ kiên nhẫn, tiếp tục ủng hộ bộ phim và đón chờ nhiều điều bất ngờ phía sau. Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. 

>>> Có thể bạn quan tâm: "Về nhà đi con" đóng máy: Ánh Dương khóc như mưa, con của Vũ - Thư chính thức lộ diện

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!