Bảo Thanh - “Nữ hoàng nước mắt” của “Về nhà đi con”: Khóc cả ngày, đạo diễn hô cắt vẫn tiếp tục khóc

02/08/2019, 15:20 GMT+07:00

Trong khoảng hơn 10 tập trở lại đây, xem Về nhà đi con, khán giả chứng kiến những cảnh đẫm nước mắt của Thư (Bảo Thanh thủ vai) trong cuộc hôn nhân không lối thoát. Dường như ở tập nào người ta cũng thấy cô rơi nước mắt vài lần. Nhưng để làm được điều đó, diễn viên Bảo Thanh đã phải dành nhiều tâm huyết cho nhân vật của mình, thậm chí là không thể thoát khỏi nhân vật, khi đạo diễn hô cắt, nước mắt cô vẫn tuôn trào.

Cảnh ly hôn đau đớn và đầy nước mắt của Thư

Trong suốt tập 78 phim Về nhà đi con, không thể đếm xuể số lần Bảo Thanh phải khóc. Và một trong những cảnh xuất sắc nhất của cô chính là phân đoạn ký đơn ly hôn Vũ. Cô đã lột tả được chân thực nỗi đau của một người phụ nữ đang đau đáu với mối tình dở dang, cuộc hôn nhân bỏ ngỏ, cùng nỗi niềm của một người mẹ, người con cảm thấy có lỗi với những người thân yêu.

Video: Đạo diễn "Về nhà đi con" hô cắt, Bảo Thanh vẫn tiếp tục khóc khiến cả đoàn phim sửng sốt

>>> Xem thêm: Anh Thư "Về nhà đi con" khoe eo thon, CĐM: "Trong phim mà thế này thì đời nào Vũ ngoại tình!"

 
Nhân vật Thư khóc trong đau khổ và tuyệt vọng khi biết cuộc hôn nhân đã kết thúc thực sự.
Nhân vật Thư khóc trong đau khổ và tuyệt vọng khi biết cuộc hôn nhân đã kết thúc thực sự.

 
Ngay cả trong hậu trường, khi đạo diễn đã hô cắt, Bảo Thanh vẫn tiếp tục khóc.
Ngay cả trong hậu trường, khi đạo diễn đã hô cắt, Bảo Thanh vẫn tiếp tục khóc.

Chính nhờ cảm xúc chân thực đến khó tin ấy, Bảo Thanh đã giúp bạn diễn của mình hoàn thành xuất sắc cảnh quay. Thậm chí trong clip đoàn phim chia sẻ hậu trường, khán giả còn sốc khi biết Bảo Thanh hoàn toàn khóc thật bằng cảm xúc và không có sự hỗ trợ kỹ thuật nào. Ngay cả khi đạo diễn đã hô cắt, cô vẫn tiếp tục khóc vì quá nhập tâm và chưa thể thoát ra khỏi cảm xúc của nhân vật.

Bảo Thanh - “Nữ hoàng nước mắt” đến “bố Sơn” cũng phải công nhận

Là một diễn viên có thực lực và được đào tạo bài bản, Bảo Thanh luôn chứng tỏ sự tâm huyết cũng như chăm chuốt cho vai diễn qua từng cảnh quay, đưa khán giả qua nhiều cung bậc cảm xúc một cách trọn vẹn.

Bạn diễn của cô, diễn viên Quốc Trường (vai Vũ) cũng chia sẻ: “Nếu không có Bảo Thanh thì có lẽ tôi sẽ không diễn tốt như vậy. Bảo Thanh diễn rất thông minh, không hề có kỹ thuật. Thanh diễn bằng cảm xúc thật nên vô tình đẩy tôi lên theo. Khi Thanh diễn xong cảnh của mình thì cô ấy vẫn khóc dù máy không hề quay cận cảnh Thanh lúc đó mà đã chuyển qua tôi. Điều đó khiến tôi cũng xúc động theo. Tôi thấy mình may mắn vì đã được diễn chung với Bảo Thanh".

>>> Xem thêm: "Về nhà đi con" spoil tình tiết ngoại truyện: Cuộc tình Thư - Vũ tiếp tục xuất hiện có tiểu tam mới

 
Cô được "bố Sơn" phong là "Nữ hoàng nước mắt".
Cô được "bố Sơn" phong là "Nữ hoàng nước mắt".

 
Tập 78 Về nhà đi con lấy đi nhiều nước mắt của khán giả.
Tập 78 Về nhà đi con lấy đi nhiều nước mắt của khán giả.

>>> Xem thêm: "Về nhà đi con": Vũ đổ nợ bán cổ phần cho Dũng nhưng vẫn trả đủ 3 tỷ cho Thư kèm đơn ly hôn

Trước đó, “bố Sơn” - NSƯT Trung Anh cũng từng dành những lời có cánh cho cô “con gái” thứ hai của mình, và biệt danh “Nữ hoàng nước mắt” cũng do chính ông phong cho Bảo Thanh: “Khi quay cùng, tôi phải chứng kiến biết bao cảnh khóc, có những ngày quay khóc suốt từ sáng tới chiều của Thanh. Và có biết bao ngày như vậy. Biết lấy gì để đong đầy được nước mắt của người diễn viên ấy đã nhỏ xuống phim trường?".

Bảo Thanh cũng chia sẻ rằng có những ngày quay Về nhà đi con khiến cô phải khóc từ sáng tới tối, đến mức đôi mắt sưng đỏ. Có những ngày cô phải dùng thuốc an thần để ngủ và có sức đi quay cho ngày hôm sau. Nhất là những cảnh sau khi Thư có con, khiến cô phải lao lực rất nhiều, vì khóc thôi là chưa đủ, giọt nước mắt rơi phải đong đầy cảm xúc và tìm được sự đồng cảm trong lòng khán giả thì đó mới là thành công.

Sau vai diễn Thư trong Về nhà đi con, Bảo Thanh nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả cùng sự tán dương từ đồng nghiệp. Sự đóng góp của cô là một phần quan trọng làm nên bộ phim quốc dân, khiến triệu triệu con tim thổn thức.

Nguồn ảnh: Internet.

Xem thêm những tin tức mới nhất tại YAN.

Cá sấu chúa Quỳnh Nga: "Tôi muốn xây dựng hình ảnh giống Nhã trong Về nhà đi con"

Xuất hiện ở những tập cuối của phim Về nhà đi con, thế nhưng chỉ với 10 tập phim, nhân vật Nhã do Quỳnh Nga thủ vai đã làm thay đổi cục diện phim, đẩy mối quan hệ của Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Xuân Trường) lên đỉnh điểm. Khi khán giả đang hy vọng một cái kết đẹp cho cặp đôi “oan gia” Thư - Vũ, có thể hóa hôn nhân hợp đồng thành tình yêu, thì Nhã xuất hiện, chen chân vào mối quan hệ này. Chỉ với lý do đó đã đủ để Nhã trở thành nhân vật bị ghét nhất trong phim cùng “cậu ấm” Vũ...>>> ĐỌC TIẾP