"Phù thuỷ sitcom" trở lại phim trường truyền hình với phim mới về đàn ông

14:00 17/04/2018

"Phù thuỷ sitcom” Văn Công Viễn đã trở lại với dạng phim sở trường của mình trong “Bí mật quý ông”, hứa hẹn mang đến những điều thú vị cho khán giả.

Đạo diễn Văn Công Viễn từ lâu đã là cái tên bảo chứng cho những sản phẩm phim chất lượng, có sức sáng tạo cao cũng như một quá trình làm phim cực kỳ tâm huyết. Từ một "phù thuỷ sitcom", đạo diễn 8x dần gây được ấn tượng qua các dự án phim điện ảnh, điển hình như Cho em gần anh thêm chút nữa, mới đây là Yêu em bất chấp.

Với tính cách cầu toàn, đạo diễn luôn chăm chút cho từng khung hình và không ngừng phát triển bản thân, song song với những dự án điện ảnh, đạo diễn Văn Công Viễn cũng bắt tay thực hiện loạt phim sitcom mới.

Đáng chú ý gần đây nhất chính là Bí mật quý ông, bộ phim được lấy cảm hứng từ Phẩm chất quý ông – phim truyền hình đình đám của Hàn Quốc vào năm 2012, đạo diễn Văn Công Viễn cùng vợ là chị Kiều Nhi đầu tư về kịch bản và kết hợp sản xuất để cho ra mắt một sản phẩm hài tình huống, đậm chất Việt Nam.

Thực hiện phim sitcom là những dự án dài hơi của YA Film – hãng phim riêng của tôi và bà xã là producer Kiều Nhi – người rất có kinh nghiệm điều hành, sản xuất các dự án lớn nhỏ hơn mười năm nay. Tất cả các dự án chúng tôi thực hiện đều hướng đến yếu tố chất lượng là chủ yếu để mang đến cho khán giả những sản phẩm chỉn chu, có đầu tư nhất”, Văn Công Viễn chia sẻ.

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên hài, diễn chất như Nam Thư, Lê Dương Bảo Lâm, Khôi Trần, Kim Nhã… được nhiều khán giả đặt nhiều kỳ vọng theo dõi bộ phim này. Không chỉ đề cập đến những vấn đề hiện đại, sitcom Bí mật quý ông còn mang màu sắc gần gũi với người dân miền Tây, lồng ghép những hình ảnh – câu chuyện gần gũi với đời sống đại chúng nhất.

Chia sẻ về dự án mới toanh của mình, đạo diễn Văn Công Viễn cho rằng từ trước đến nay đã có quá nhiều phim khai thác về đề tài phụ nữ nên Bí mật quý ông trở thành dự án đầu tiên và duy nhất hiện nay làm về đề tài này.

Quý ông hay đàn ông cũng có rất nhiều chuyện để nói. Chuyện phim lần này là tâm tư, nguyện vọng của họ bởi hiện nay, những phẩm chất hay giá trị cao đẹp của đàn ông "chuẩn" dần mất đi nên Bí mật quý ông sẽ là dự án khơi lại những điều đó”, đạo diễn chia sẻ.

Thực hiện một dự án sitcom dài hơi về câu chuyện của đàn ông, đạo diễn Văn Công Viễn cũng được dịp chia sẻ quan điểm của mình. Anh cho rằng, một quý ông thực thụ phải hội đủ những yếu tố cơ bản như bản lĩnh, điềm tĩnh và đĩnh đạc.

Bí mật quý ông là bộ phim sitcom đầu tiên nói về những câu chuyện của đàn ông được phát sóng trên kênh THVL1, hứa hẹn mang đến một làn gió mới cho khán giả, đặc biệt là khán giả miền Tây qua 260 tập phim với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng đang được khán giả yêu thích hiện nay như Khôi Trần, Nam Thư, Lê Dương Bảo Lâm, Kim Nhã…

Bí mật quý ông sẽ lên sóng vào lúc 17h, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 16/4/2018 trên THVL1.