"Tiếng sét trong mưa": Đạo diễn úp mở về màn "hồi sinh" của Lũ

05/10/2019, 16:50 GMT+07:00

Tiếng sét trong mưa hiện là bộ phim truyền hình được đánh giá cao của đài Vĩnh Long thời gian gần đây. Bộ phim thu hút khán giả bởi câu chuyện kịch tính cùng diễn xuất chân thật của dàn diễn viên. Trong phim, (Hứa Minh Đạt) là một trong những nhân vật có số phận bi kịch nhất, chính cái chết oan vì bị nghi ngoại tình với Thị Bình (Nhật Kim Anh) của đã để lại một sự day dứt khôn nguôi trong lòng khán giả. Lũ ra đi, để lại hai cuộc đời bơ vơ là mẹ già còm cõi của mình cùng người thương tên Hiểm (Lê Bê La) - cũng là người đã gián tiếp khiến anh đi đến bước đường cùng.

>> Có thể bạn quan tâm: "Tiếng sét trong mưa" phá kỷ lục với mức rating kỉ lục chạm mốc 26.0

Gần đây, đạo diễn Nguyễn Phương Điền đã bất ngờ đăng tải một bài viết về cuộc đời các nhân vật 24 năm sau. Trong đó, anh đã "úp mở" về sự trở lại của khiến nhiều khán giả vô cùng háo hức.

>> Đừng bỏ lỡ: Xót xa cho số phận bi kịch của Lũ trong "Tiếng sét trong mưa"

 
Khán giả dự đoán về cái kết của nhân vật Lũ của Hứa Minh Đạt trong Tiếng sét trong mưa.
Khán giả dự đoán về cái kết của nhân vật Lũ của Hứa Minh Đạt trong Tiếng sét trong mưa.

Tuy nhiên dù sao đi nữa, vẫn sống mãi trong lòng khán giả bởi lòng nhân hậu và hào hiệp của mình. Không những thế, đến tận bây giờ vẫn còn một người con gái dành cả cuộc đời để chăm mộ và nhang khói cho , một lòng một dạ dành hết tình cảm cho anh. Vì thế dù có ra đi, hình ảnh của vẫn chưa hề nhạt phai trong Tiếng sét trong mưa.

>> Xem thêm: Đời tư dàn sao "Tiếng sét trong mưa": Sóng gió hơn cả trên phim

Hiện tại nhiều khán giả không thể đoán được ẩn ý từ dòng trạng thái trên của đạo diễn Nguyễn Phương Điền, song khán giả vẫn hi vọng một cái kết có hậu hơn cho nhân vật đã chịu quá nhiều đau khổ như .

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!