Đạo diễn "Trạng Tí" buồn khi hụt cơ hội làm việc với NSND Hoàng Dũng

11:00 16/02/2021

Trên trang cá nhân của mình, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đã nghẹn ngào khi nói lời từ biệt với NSND Hoàng Dũng và cảm thấy hối tiếc khi chưa kịp làm việc với ông.

 
NSND Hoàng Dũng qua đời vào ngày mùng ba Tết (Ảnh: Facebook nhân vật)
NSND Hoàng Dũng qua đời vào ngày mùng ba Tết (Ảnh: Facebook nhân vật)

>> Xem thêm: NSND Hoàng Dũng qua đời ngày mùng 3 Tết, hưởng thọ 65 tuổi

Đạo diễn "Trạng Tí" hối hận vì chưa kịp làm việc với NSND Hoàng Dũng

Trưa ngày 14/2, khán giả và hàng loạt sao Việt vô cùng bàng hoàng với sự ra đi đột ngột của NSND Hoàng Dũng. Được biết, sức khoẻ của nam diễn viên Người Phán Xử đã đi xuống từ lâu và trải qua một thời gian dài điều trị tích cực.


Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đã nghẹn ngào khi NSND Hoàng Dũng qua đời (Ảnh: Facebook nhân vật)

Mới đây, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đã xúc động chia sẻ cảm xúc mỉnh trên trang cá nhân khi hay tin NSND Hoàng Dũng qua đời, ông viết: "Nghe tin bàng hoàng, vĩnh biệt anh. Em đã hụt cơ hội làm việc cùng anh, giờ thì không kịp có cơ hội được làm việc cùng anh nữa, một nghệ sĩ tài năng. Vĩnh biệt nghệ sĩ Hoàng Dũng".

 
Những năm tháng cuối đời, NSND Hoàng Dũng vẫn cống hiến hết mình cho nghệ thuật (Ảnh: Facebook nhân vật)
Những năm tháng cuối đời, NSND Hoàng Dũng vẫn cống hiến hết mình cho nghệ thuật (Ảnh: Facebook nhân vật)

>> Xem thêm: Dàn sao Việt khóc thương khi NSND Hoàng Dũng đột ngột qua đời

Hoàng Thùy Linh xúc động từ biệt "bố" NSND Hoàng Dũng

Không riêng gì đạo diễn Trạng Tí, trên trang cá nhân của mình, Hoàng Thùy Linh cũng nghẹn ngào khi viết vài dòng cảm xúc khi biết tin NSND Hoàng Dũng qua đời.

Giọng ca Duyên Âm viết: "Gửi bố Hoàng Dũng. Con xin lỗi vì vẫn trốn tránh khi không chấp nhận được sự thật này. Con sẽ nhớ mãi hình ảnh và giọng nói ấy. Vẫn sẽ luôn thấy ở một nơi nào đó, bố Dũng ở đó và cười tươi như thế. Cảm ơn vì cuốn sách cuộc đời Bố thật đẹp, ý nghĩa và đáng sống. Sẽ còn rất lâu nữa con mới tập quen được với sự thật ngày hôm nay, mặc dù biết cuộc đời vẫn vô thường như thế! Con biết ơn Bố Dũng".

 
Hoàng Thùy Linh xem cố NSND Hoàng Dũng như bố mình (Ảnh: Facebook nhân vật)
Hoàng Thùy Linh xem cố NSND Hoàng Dũng như bố mình (Ảnh: Facebook nhân vật)

Cho tới những năm tháng cuối đời, cố NSND Hoàng Dũng vấn cống hiến hết mình cho nghệ thuật điện ảnh, vẫn là người anh, người thầy được nhiều đàn em tôn trọng. 

>> Xem thêm: NSƯT Hoàng Dũng lên tiếng về cái thơm má Bảo Hân

"ÔNG TRÙM" PHAN QUÂN TỪNG THẮNG LỚN 40 TRIỆU ĐỒNG TRONG AI LÀ TRIỆU PHÚ

Chương trình Ai là triệu phú từng có một vị khách rất đặc biệt - NSND Hoàng Dũng, người đã mang đến những phút giây thú vị cho khán giả cả nước. Cụ thể, trong thời gian ngồi trên ghế nóng, "ông trùm" Phan Quân của Người phán xử đã chinh phục 12 câu hỏi của chương trình nhờ vốn kiến thức dồi dào, sự điềm tĩnh và quyết đoán. 

Kết quả chung cuộc, NSND Hoàng Dũng đã chiến thắng số tiền 40 triệu đồng, một phần thưởng mà bất kỳ người chơi nào cũng ao ước. Thì ra không chỉ trên phim mà ngoài đời thực, NSND Hoàng Dũng vẫn là một người đàn ông vô cùng bản lĩnh, dày dặn kinh nghiệm và hiểu biết.... XEM THÊM.