Đạo diễn Trần Lực nhập viện khẩn cấp trong "Bố ơi! Mình đi đâu thế?"

18:00 11/12/2014

Vì sức khoẻ không tốt nên một lần nữa đạo diễn Trần Lực cần đến sự trợ giúp của bác sĩ và phải nhập viện khẩn cấp. Chính vì vậy, ba ông bố còn lại là Hoàng Bách, Phan Anh và Minh Khang tiếp tục thực hiện nhiệm vụ, lập một kế hoạch hoàn toàn mới.
 
Tập 6 chương trình "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" đã kết thúc trong bầu không khí căng thẳng giữa hai ông bố Minh KhangHoàng Bách, khi cả hai không cùng quan điểm trong cách thực hiện nhiệm vụ "kiếm tiền để mua vé tàu hòa cho con". Nếu Minh Khang dùng chiến thuật kêu gọi mọi người quyên góp vào quỹ từ thiện của mình, sau đó ứng trước số tiền ấy để hoàn thành sớm nhiệm vụ được giao. Trong khi đó, Hoàng Bách không tán thành cách làm này, cũng như cảm thấy không vui khi anh không được bàn bạc trước. Về phần các bé, sau khi tự hái cho mình một giỏ dâu, Bờm, Bo, Suti, Tê Giác cùng nhau đi bán chỗ dâu ấy, lấy tiền để mua quà cho mẹ với nhiều tình huống hài hước.
 

Đạo diễn Trần Lực nhập viện khẩn cấp vì sức khỏe không tốt
 

Ba ông bố Phan Anh, Minh Khang và Hoàng Bách tiếp tục phải đổi kế hoạch kiếm tiền
 
Tập 7 nối tiếp chuyến hành trình của bốn bố con tại Đà Lạt và lần này, chiến lược kiếm tiền của các ông bố phải thay đổi. Đáng chú ý, ông bố Trần Lực vì sức khoẻ không tốt nên một lần nữa cần đến sự trợ giúp của bác sĩ và phải nhập viện khẩn cấp. Chính vì vậy, ba ông bố còn lại là Hoàng Bách, Phan AnhMinh Khang tiếp tục thực hiện nhiệm vụ, lập một kế hoạch hoàn toàn mới. Sau khi kế hoạch múa hát, kêu gọi ủng hộ bị "phá sản", Minh Khang, Phan AnhHoàng Bách ra khỏi khu vực ga Đà Lạt, vào các cửa hàng, mượn tạm các mặt hàng có sẵn, sau đó đem đi bán. Số vốn thu về sẽ được trả lại cho chủ của hàng, còn phần lời sẽ giữ lấy để mua vé tàu cho con. Còn số tiền từ thiện mà Minh Khang quyên góp được giữ nguyên.
 

Ba ông bố vào các cửa hàng, mượn tạm các mặt hàng có sẵn, sau đó đem đi bán
 
 

Số vốn thu về sẽ được trả lại cho chủ của hàng, còn phần lời sẽ giữ lấy để mua vé tàu cho con
 
Các bé sau khi bán được số dâu hái được, cùng với sự ủng hộ nhiệt tình của các du khách tại chân núi Lang Biang. Lúc này, bốn bé Bo, Bờm, SutiTê Giác nhanh chóng có đủ số tiền và tiến về chợ Đà Lạt để mua quà cho mẹ và người thân.
 
Các tình huống thú vị, bất ngờ của bốn ông bố khi thành người bàn hàng "bất đắc dĩ", cũng như bốn bé nhỏ sẽ đi mua sắm như thế nào giữa chợ mà không có người lớn đi cùng. Tập 7 chương trình "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" sẽ được phát sóng vào lúc 12 giờ trưa ngày thứ 7 ngày 13/12/2014 trên VTV3.


			
			4 bé Bờm, Tê Giác, Suti và Bo nhanh chóng bán hết sạch dâu - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
4 bé Bờm, Tê Giác, Suti và Bo nhanh chóng bán hết sạch dâu


					 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


						 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


						
						Sau đó, cùng tiến về chợ Đà Lạt để mua quà cho mẹ và người thân - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau đó, cùng tiến về chợ Đà Lạt để mua quà cho mẹ và người thân


						 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao