Đạo diễn Tiếng Sét Trong Mưa lên tiếng kết phim bi kịch

08:40 03/11/2019

Tập cuối Tiếng Sét Trong Mưa khiến khán giả tức điên

Vậy là tối qua, tập phim cuối cùng của "siêu phẩm" truyền hình Tiếng Sét Trong Mưa đã phát sóng chính thức khép lại hành trình 54 tập phim đầy cảm xúc. Tuy nhiên, trái với những trấn an từ dàn diễn viên và đạo diễn về một kết phim "đầy nhân văn", khán giả chỉ chăm chăm vào việc có quá nhiều bi kịch diễn ra. Bi kịch nhận được nhiều chỉ trích nhất chính là việc đạo diễn Nguyễn Phương Điền "dám" giết chết cậu Ba "ngôn tình" Khải Duy của Tiếng Sét Trong Mưa ở tập cuối này, để lại Thị Bình lẻ loi. 

‘Tiếng sét trong mưa’ tập cuối: Vừa nghe được 1 tiếng 'ba' từ Hải, Khải Duy đã phải vĩnh biệt cuộc đời 22

Đạo diễn Tiếng Sét Trong Mưa lên tiếng kết phim bi kịch

Ngoài ra, một số ý kiến khác còn nhằm vào chuyện tại sao lại để cho Thanh Bình chết? Tại sao bà Hội dù có sám hối với mợ Hai Sáng ác như thế mà lại còn sống? Xuân và Phượng cùng Hạnh Nhi cứ điên như thế sao?

>>> Liên quan: Tiếng Sét Trong Mưa tập cuối: Cậu Ba tử hình, Thị Bình tha thứ bà Hội

Đạo diễn Tiếng Sét Trong Mưa lên tiếng kết phim bi kịch

'Tieng set trong mua' tap cuoi: Khai Duy bi tu hinh, Hanh Nhi hoa dien hinh anh 1

 

Đạo diễn Tiếng Sét Trong Mưa lên tiếng trước làn sóng phẫn nộ, chỉ trích

Liên hệ trực tiếp với đạo diễn Nguyễn Phương Điền, trước quá nhiều ý kiến trái chiều như thế, YAN nhận được lời phản hồi dành cho khán giả rằng:

>>> Xem thêm: Tiếng Sét Trong Mưa tập 52: Cậu Ba ghen tuông khi đoàn tụ Thị Bình

"Tôi vẫn chưa kết thúc Tiếng Sét Trong Mưa hay chuyện của Khải Duy và Thị Bình. Vẫn còn nhiều điều ẩn giấu chưa kể hết cho khán giả trong phần 1 này. Mong khán giả chờ đón tiếp phần 2” 

Đạo diễn Tiếng Sét Trong Mưa lên tiếng kết phim bi kịch

Đây được xem như câu trả lời đầy hi vọng cho việc thực sự cậu Ba Khải Duy vẫn chưa chết. Nhiều giả thuyết được đưa ra dành cho tập cuối bộ phim cho rằng vì không có cảnh cậu Ba bị bắn mà chỉ nghe tiếng súng, nên có thể đã có một "cú lừa" nào đó được sắp đặt và để dành cho phần 2 sắp bấm máy.

Đạo diễn Tiếng Sét Trong Mưa lên tiếng kết phim bi kịch

Vậy là Tiếng Sét Trong Mưa đã kết thúc hành trình 54 tập phim của mình và đang nhận được nhiều tranh cãi. Cùng theo dõi những tin tức mới nhất từ phia ekip phim cũng như thông tin cho phần 2 sắp bấm máy. Ở tập 53 trước đó, sau khi sự thật buộc phải nói ra từ miệng Thị Bình, Hải đã bắn anh trai mình là Thanh Bình, Phượng cũng tử tử dưới cột thu lôi giật điện cùng Xuân, Hạnh Nhi lại để lộ ra chuyện mình có tư tình với con chồng. Xem lại tập 53 trước đó tại đây:

>>> Xem ngay: Tiếng Sét Trong Mưa tập 53: 3 người con chết, em giết anh, mẹ kế lộ chuyện "ngủ" con chồng

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!