Đạo diễn "Song Song" bênh vực khi Nhã Phương bị khán giả chê diễn xuất

09:40 07/04/2021

Sau thời gian ở nhà làm mẹ "bỉm sữa", vừa qua, Nhã Phương trở lại đường đua điện ảnh bằng vai diễn trong phim Song Song đóng cùng Trương Thế Vinh, Võ Đình Hiếu, Hoàng Phi...


Nhã Phương trong phim điện ảnh "Song Song". (Ảnh: Tư liệu phim Song Song)

Tuy nhiên, sự trở lại lần này của Nhã Phương gây nhiều luồng dư luận trái chiều, nhiều khán giả cho rằng bà xã Trường Giang thể hiện nhân vật trong phim chưa tới, thậm chí những trường đoạn nữ diễn viên khóc trong tác phẩm được người xem cho rằng khá là "giả trân".


Đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng lên tiếng bênh vực về diễn xuất của Nhã Phương khi bị chỉ trích. (Ảnh: Tư liệu phim Song Song)

Trước những những ý kiến trái chiều về nữ chính, mới đây, thông qua cuộc phỏng vấn với Zing, đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng cũng lên tiếng bênh vực Nhã Phương, theo đó anh cho rằng do nhân vật trong phim Song Song chưa đủ mạnh ở kịch bản khiến bà xã Trường Giang chưa cảm nhận hết được nhưng nữ diễn viên cũng đã có rất nhiều nỗ lực.

Đạo diễn Song Song cũng lý giải việc Nhã Phương chưa cảm hết được nhân vật trong phim vì diễn viên thường có một số trường hợp chết vai, đóng khung, thay đổi họ cần thời gian dài, Leonardo Dicaprio cũng vậy. Khi bà xã Trường Giang tham gia phim này rất vất vả, vừa sinh con xong, di chuyển nhiều, quay đêm, ướt sũng trời mưa. Nguyễn Hữu Hoàng cho biết cả anh và Nhã Phương đều đã kiên nhẫn để đẩy diễn xuất lên.


Đạo diễn cho rằng Nhã Phương chưa cảm hết nhân vật trong phim điện ảnh "Song Song". (Ảnh: Facebook nhân vật)

Đây không phải lần đầu tiên Nhã Phương bị khán giả chỉ trích về mặt diễn xuất, trước đó, khi tham gia hàng loạt phim truyền hình Ngày ấy mình đã yêu, Tuổi thanh xuân... bà xã Trường Giang cũng nhận nhiều ý kiến về khả năng diễn xuất của mình trong từng tác phẩm.


Từ diễn xuất, lời thoại của Nhã Phương trong phim điện ảnh "Song Song" không được đánh giá cao. (Ảnh: Tư liệu phim Song Song)


Nhã Phương rất mong chờ tác phẩm điện ảnh "Song Song". (Ảnh: Facebook nhân vật)

Thậm chí khi nhắc đến Nhã Phương, khán giả sẽ nghĩ ngay đến một nữ diễn viên diễn xuất một màu, với những biểu cảm quá lố, ngoài diễn xuất thì giọng nói của bà xã Trường Giang chê chưa truyền tải được cảm xúc đến khán giả. Nhiều người xem bình luận rằng: “Không biết có ai để ý cách diễn của Nhã Phương cường điệu quá không? Cử chỉ khuôn mặt, miệng và ánh mắt khi nói chuyện hay bị lố. Xem mà mình cũng thấy mệt theo!. Diễn xuất của Nhã Phương nhìn quá mệt, khóc và cười biểu cảm giống hệt nhau".


Diễn xuất của Nhã Phương luôn khiến người xem cảm giác khó chịu. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trong năm 2021, ngoài phim điện ảnh Song Song, khán giả sẽ tiếp tục thấy Nhã Phương qua vai diễn 1990 cùng Lan Ngọc, Diễm My 9x và và phim truyền hình Cây táo nở hoa.

Mong qua những luồng góp ý về từng nhân vật, trong thời gian tới khán giả sẽ thấy được Nhã Phương diễn xuất mới mẻ nhiều hơn để không còn nhận những lời nói trái chiều về từng bộ phim mà mình tham gia.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về phim ảnh tại YAN nhé!

NHÃ PHƯƠNG: CÓ CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC BÊN TRƯỜNG GIANG

Từ sau khi về làm vợ Trường Giang, cuộc sống của Nhã Phương dường như bước sang trang mới, nữ diễn viên cũng dành thời gian ở nhà chăm lo gia đình và hạn chế đi những sự kiện.

Nhã Phương luôn được Trường Giang cưng chiều hết mực, mua cho những món đồ hiệu đắt tiền, nấu những bữa ăn ngon phục vụ, ở nhà cô không cần làm gì cả vì đã có ông xã lo lắng.

Chính vì được Trường Giang chăm lo mọi thứ, Nhã Phương tập trung việc của mình là làm tốt những bộ phim điện ảnh mà cô tham gia. 

Xem thêm về Nhã Phương tại đây!