Đạo diễn "Ròm" kêu gọi thử thách với thông điệp #YouCanChallenge

26/10/2020, 12:00 GMT+07:00

Chiến dịch #YouCanChallenge là rất nhiều nguồn cảm hứng trong giới khởi nghiệp, giới kinh doanh, giới nghệ sĩ và những nhà hoạt động xã hội khác… đang từng ngày xác lập những mục tiêu mới cho bản thân và đóng góp nhiều giá trị lớn lao cho cộng đồng, cho xã hội. Mẫu số chung cho sự thành công của họ đến từ lòng can đảm và bản lĩnh thách thức bản thân làm được những điều mà ngay cả họ cũng chưa từng nghĩ đến.


Quang Đăng ​- Từ trường kinh doanh đến chàng vũ công “gây sốt”

>>> Xem thêm: Mỹ Tâm kêu gọi ủng hộ phim của Wowy vì ngày xưa có biệt danh là Ròm

Trưởng thành từ những thử thách, không có con đường nào khác

Những ngày này, khi bộ phim Ròm được công chiếu với sức nóng bao trùm các rạp chiếu phim cả nước, đạo diễn Trần Thanh Huy lại một lần nữa cho chúng ta sự cảm nhận rõ rệt về ý chí kiên cường, nhẫn nại của anh sau cả một quá trình dài của sự tranh đấu và chờ đợi để có được thành quả của hôm nay. Quá trình 8 năm ròng ấp ủ đứa con tinh thần này có thể bào mòn đi niềm đam mê và sự sáng tạo của anh.


Đạo diễn Trần Thanh Huy lại một lần nữa cho chúng ta sự cảm nhận rõ rệt về ý chí kiên cường

Nhưng với Trần Thanh Huy đó là một quá trình vấp ngã và đứng dậy không biết mệt mỏi của anh: “Suốt một thời gian dài, mình chỉ trao đổi với team của mình. Và trong mình hình thành một nguồn năng lượng được tích tụ rất lâu qua nhiều năm". Và anh chọn cách kiên trì theo đuổi mục tiêu cho dù phải đánh đổi, hay trả giá bằng cách hạn chế những mối quan hệ với những người xung quanh.

Quang Đăng bước vào đời với định hướng "thịnh hành" của nhiều gia đình Việt là cho con theo học về kinh doanh. Nhưng những gì anh học hỏi dưới mái trường đại học giờ được dùng theo cách khác. Đó là quản lý nghề vũ công cùng một nhóm nhảy có ước mơ vươn tầm thế giới.


Quang Đăng được WHO mời tham gia chiến dịch mới sau vũ đạo rửa tay

>>> Xem thêm: Đạo diễn "Ròm" khen ngợi Wowy

# YouCanChallenge: Họ làm được, bạn cũng vậy!

Với ý nghĩa truyền cảm hứng, động lực cho người trẻ cũng tạo nên những đột phá mới cho bản thân hậu Covid, chiến dịch #YouCanChallenge từ TFMV nhằm tạo môi trường mở rộng để mọi người có thể tương tác với nhau bằng câu chuyện của chính mình. Mỗi người là một nguồn cảm hứng cho người khác. 


Những thành công của "Ròm" khiến nhiều người nể phục

Thông điệp chiến dịch #YouCanChallenge lần này nhằm thúc đẩy giới trẻ hành động thay đổi ngay, phát triển tư duy từ bài học thực tiễn, từ những va chạm sâu sát của những người thành công với những cảm xúc chân thật mà họ từng đối diện và vượt qua.

>>> Có thể bạn quan tâm: Mỹ Tâm, Trấn Thành đến chúc mừng Wowy ra mắt "Ròm" sau 9 năm

ẢNH: NVCC

NHỮNG SAO VIỆT TRUYỀN CẢM HỨNG CHO GIỚI TRẺ

Trong showbiz và làng thời trang có nhiều sao Việt luôn là nguồn cảm hứng cho giới trẻ về phong cách ăn mặc của mình như:

- Lan Khuê – sang trọng và mạnh mẽ: bà mẹ 1 con luôn khiến khán giả ngưỡng mộ vì phong cách thời trang của mình.

- Min – biến hóa đầy màu sắc: từ Có Chờ Em đến thời điểm hiện tại Min luôn biến đổi thời trang của mình nên luôn khiến người hâm mộ thích thú.

- Châu Bùi – quyến rũ và quyến rũ hơn nữa: và luôn đi đầu trong thời trang của mình. Xem thêm tại đây!