Fan phẫn nộ khi BTS bị tố phẫu thuật thẩm mỹ, giới tính cũng bị nghi ngờ chỉ vì dùng son môi

11/08/2018, 13:30 GMT+07:00

Đạo diễn nổi tiếng Hollywood Joseph Kahn vừa có lời nhận xét về nhóm nhạc đình đám xứ kim chi- BTS bằng những lời lẽ khá “nhạy cảm”.

Mới đây, giám đốc MV nổi tiếng Joseph Kahn đã chia sẻ một số suy nghĩ gây náo loạn mạnh mẽ trên Twitter khi đăng ảnh BTS kèm với dòng chú thích: “Tất cả họ đều có phẫu thuật thẩm mỹ. Bọn họ còn tô son môi nữa. Đây đích thị là phong cách của người giàu Châu Á.” 


BTS.
BTS.

Để biết chi tiết hơn về sự việc này, hãy xem video dưới đây!

Những dòng chia sẻ bị "ném đá" tới bời của Joseph.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bài viết của Joseph thu hút hơn 3 nghìn bình luận và đương nhiên ông đang phải đối đầu với cơn thịnh nộ mạnh mẽ không chỉ với fan xứ Hàn mà còn cả thế giới. Bởi BTS, sau khi thành công vang dội ở quê nhà đang là nhóm nhạc chiếm lĩnh thị trường Mỹ và Châu Âu.


Bài chia sẻ nhận nhiều chỉ trích của cộng đồng fan.
Bài chia sẻ nhận nhiều chỉ trích của cộng đồng fan.

Ngay sau khi bị người hâm mộ chỉ trích gay gắt, Joseph đã lên tiếng giải thích bằng một bài báo so sánh về sự khác biệt của các thành viên của nhóm BTS trước đây và bây giờ, như một bằng chứng rõ ràng nhất về phẫu thuật thẫm mỹ. Tuy hành động này của ông càng khiến nhiều người không hài lòng. Công chúng đang nghi ngờ, phải chăng Joseph chuẩn bị cho sự trở lại của mình sau bằng việc nương tựa vào sự nổi tiếng của một nhóm nhạc đình đám.


Đạo diễn nổi tiếng Hollywood Joseph Kahn.
Đạo diễn nổi tiếng Hollywood Joseph Kahn.

Được biết đây không phải là lần đầu tiên Joseph Kahn vướng vào các tranh cãi liên quan đến Kpop. Năm 2015, ông từng bị buộc tội vì sao chép MV Comeback Home của 2NE1 cho MV Bad Blood của Taylor Swift. Giữa những lời chỉ trích nặng nề, Joseph giận dữ lên tiếng rằng chưa từng xem MV của nhóm 2NE1, mọi sự so sánh đều là viễn tưởng. Joseph bức xúc nói: “Tôi là một người sinh ra ở Hàn nhưng lớn lên ở một nước khác, và tôi đang cố tìm kiếm liên kết với quê hương bản quán nên tôi có động cơ rõ ràng để đạo nhái (nhạc Hàn). Tôi không nghe Kpop. Tôi là người Mỹ”.


MV bị tố đạo nhái của 2NE1.
MV bị tố đạo nhái của 2NE1.


Joseph Kahn và Taylor Swift.
Joseph Kahn và Taylor Swift.

Nhiều người hâm mộ bức xúc:

-  Ông cũng vậy đấy, đi mà phẫu thuật lại cái nhân cách của ông luôn đi

- Ước gì có bằng chứng. RÁNG RÁNG kiếm được rồi hãy phát ngôn nha ông chú gì đó ơi.

- Người Mỹ gốc Hàn rồi đi chê người Hàn phẫu thuật thẩm mĩ ? "Bọn châu Á khoe mẽ"? Thế ông sinh ra ở đâu vậy?

Trước những phát ngôn này của Joseph Kahn cộng đồng fan Kpop và thế giới đều cực kì phẫn nộ. Đa số fan cho rằng dường như đạo diễn người Mỹ gốc Hàn này đang yên ổn lại muốn có sóng gió để kiếm tìm một chút sự chú ý cho lần quay lại của mình. Các bạn nghĩ sao về phát ngôn này của Joseph Kahn?

Ảnh: Internet