Đạo diễn Quang Huy xác nhận làm Người phán xử bản điện ảnh

02/09/2017, 10:30 GMT+07:00

Theo đó, phía đạo diễn Quang Huy sẽ là nhà sản xuất chính cho bộ phim Người phán xử bản điện ảnh.

Ngoài ra, đạo diễn Đỗ Thanh Hải - Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình Đài truyền hình Việt Nam sẽ lựa chọn kịch bản tốt nhất để thực hiện dự án điện ảnh đặc biệt này.

Người phán xử đã kết thúc sau hơn 5 tháng lên sóng cùng khán giả truyền hình. Với tập cuối nhiều tranh cãi, khán giả đã tỏ ra hụt hẫng, tiếc nuối khi đế chế Phan Thị bị sụp đổ quá nhanh. Trước làn sóng dư luận, phía nhà sản xuất đã cho rằng cảm xúc đó hoàn toàn có thể thấu hiểu. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng đưa ra một lời ngỏ rằng nếu muốn một cái kết mới, khán giả hãy chờ đón Người phán xử phiên bản điện ảnh. 

Liên lạc với đạo diễn Quang Huy - người đang được đông đảo khán giả đặt niềm tin sẽ thực hiện Người phán xử bản điện ảnh, anh xác nhận: "Đúng là chúng tôi đang trong quá trình xây dựng dự án và đội ngũ sản xuất, thành phần diễn viên…".


Đạo diễn Quang Huy xác nhận thực hiện Người phán xử bản điện ảnh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đạo diễn Quang Huy xác nhận thực hiện Người phán xử bản điện ảnh.

Chia sẻ về lí do thực hiện bộ phim này, đạo diễn Quang Huy cho biết: "Từ lâu đề tài tội phạm đã là đề tài tôi quan tâm và muốn kể về thế giới đấy theo góc nhìn, trải nghiệm của mình. Tôi thích bộ phim Người Phán Xử vì dù là chuyện hư cấu nhưng chất liệu rất Việt Nam, có nhiều nền tảng để xây dựng những thông điệp nhân văn từ góc nhìn thẳng vào thế giới ngầm". 


Hiện tại, đạo diễn Quang Huy đang trong quá trình tuyển chọn diễn viên phù hợp nhất cho dự án này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại, đạo diễn Quang Huy đang trong quá trình tuyển chọn diễn viên phù hợp nhất cho dự án này.

Về phía đạo diễn Đỗ Thanh Hải - Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình Đài truyền hình Việt Nam để giải đáp những thắc mắc liên quan đến việc Người phán xử sẽ có phiên bản màn ảnh rộng. Đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã xác nhận đây là thông tin chính xác và nhấn mạnh: "Với tình cảm và sự mong đợi của khán giả ở phiên bản truyền hình, chúng tôi đang trong quá trình lựa chọn kịch bản tốt nhất cho Người phán xử phiên bản điện ảnh".


Đạo diễn Đỗ Thanh Hải. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đạo diễn Đỗ Thanh Hải.

Ảnh: NVCC

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!