Đạo diễn Quang Huy lộ diện vui vẻ như chưa hề có chuyện gì hậu ly hôn Phạm Quỳnh Anh

20/01/2019, 08:50 GMT+07:00

Lần đầu xuất hiện hậu ly hôn Phạm Quỳnh Anh, đạo diễn Quang Huy khiến cộng đồng mạng tranh cãi dữ dội.

Lần đầu tiên xuất hiện sau khi ly hôn Phạm Quỳnh Anh, đạo diễn Quang Huy khiến khán giả bất ngờ với thần thái tự tin và vui vẻ.

Sau khi chính thức ly hôn nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, đạo diễn Quang Huy dường như đã "biến mất" khỏi các trang mạng xã hội và trước truyền thông. Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao khi phát hiện bức ảnh được Quang Huy đăng tải trên Instagram. Trải qua thời gian "im hơi lặng tiếng", anh đã chính thức xuất hiện trước công chúng.


Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy đã ly hôn khiến nhiều người tiếc nuối.
Phạm Quỳnh AnhQuang Huy đã ly hôn khiến nhiều người tiếc nuối.

Trong bức ảnh, Quang Huy đến tham dự buổi họp mặt cùng với bạn bè. Anh xuất hiện với trạng thái vô cùng vui vẻ và thoải mái. Dù đã chịu lộ diện nhưng đạo diễn Quang Huy lại khiến cộng đồng mạng tranh cãi vì hình ảnh "như không xảy ra chuyện gì" mặc dù vừa đỗ vỡ hôn nhân với Phạm Quỳnh Anh. Bên cạnh những bình luận thể hiện sự vui mừng khi đạo diện Quang Huy đã "tái xuất", không ít người cho rằng việc anh quá vui vẻ khi Phạm Quỳnh Anh vẫn chưa thể nguôi ngoai hết là điều không nên. 


Đạo diễn Quang Huy xuất hiện hậu ly hôn.
Đạo diễn Quang Huy xuất hiện hậu ly hôn.

Cuộc chia ly giữa Phạm Quỳnh Anh và đạo diễn Quang Huy sau 10 năm gắn bó khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối và xót xa. Cư dân mạng thương Phạm Quỳnh Anh vì đã dành cả thanh xuân cho một người, trách Quang Huy vì đã làm tổn thương người vợ của mình. Thế nhưng, ai cũng hiểu rằng "duyên hết, nợ không còn thì buộc phải chia xa". Hiện tại, Phạm Quỳnh Anh đang dần trở lại với cuộc sống của riêng mình, mạnh mẽ đi qua những giông bão. Thế nên, việc Quang Huy xuất hiện vui vẻ trong bữa tiệc cùng bạn bè là một điều tất yếu.


Phạm Quỳnh Anh hiện tại đã bắt đầu cuộc sống mới.
Phạm Quỳnh Anh hiện tại đã bắt đầu cuộc sống mới.


Và Quang Huy cũng vậy.
Quang Huy cũng vậy.

Câu chuyện giữa Phạm Quỳnh Anh và đạo diễn Quang Huy đã làm tốn không biết bao giấy mực của báo chí. Họ từng có một mối tình đẹp nhưng sau tất cả đều không thể đi cùng với nhau đến cuối đời. Dù vậy, họ của hiện tại đều đã quen với cuộc sống không có nhau và vẫn hạnh phúc với điều đó.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!