Đạo diễn Phượng Khấu nhắc về sự việc ồn ào từ thiện của Hoài Linh

31/05/2021, 16:50 GMT+07:00

Mới nhất, đạo diễn phim Phượng Khấu là Huỳnh Tuấn Anh đã có những chia sẻ của mình trên trang cá nhân về sự việc ồn ào của Hoài Linh trong thời gian qua khiến cư dân mạng hết sức quan tâm.


Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh có những chia sẻ xung quanh về việc ồn ào của Hoài Linh thời gian qua. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Theo đó, Huỳnh Tuấn Anh cho biết: "Một cuộc ‘hạ bệ’ có chủ đích của ai đó đánh vào nghệ sĩ trúng đề mục đạo đức (tiền từ thiện) - một đòn chí tử và dĩ nhiên: ai đó phải đánh cho "chúng" bớt bao đồng, tiệt nọc để cục tiền to dồn về chỗ cũ. Đánh cho chúng nó mất hết niềm tin từ khán giả. Thế là "trong nguy có cơ". Tuy nhiên nghệ sĩ cũng có những cái lúng túng, sơ suất, sai phạm không thể chối cãi vì họ vẫn là con người. Sai chỗ nào xử chỗ đó, công bằng, sòng phẳng, không nhập nhằng, việc nào ra việc đó".


Theo đạo diễn Phượng Khấu thì đây là cuộc hạ bệ Hoài Linh có chủ đích. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Đạo diễn Phượng Khấu cũng tâm sự thêm rằng nghệ sĩ đôi khi chưa hoàn hảo nên dễ bị tấn công và làm nghệ sĩ và hoạt động văn nghệ ở Việt Nam cũng nên được xếp vào danh mục một trong những nghề nguy hiểm. Do đó, anh vẫn thương bởi càng nổi tiếng, càng có sức ảnh hưởng, càng tỏ ra giàu có, quyền lực thì càng nguy hiểm. 

Huỳnh Tuấn Anh cũng phân tích thêm dễ nhìn thấy ở thời điểm hiện tại, khối nghề nghiệp văn nghệ đang bể ra từng mảnh, chọt một que khuấy, tức khắc rõ gian ngay, giả thật. Mặt tích cực là để chính giới nghệ sĩ nhìn rõ lại mình, nhìn rõ đâu chân tình, bằng hữu và đâu là giả dối bội bạc để từ nay biết mà né, mà lánh. Biết được đâu là tiếng hô vang tán tụng, đâu là lời mật ngọt gian trá. 

Đạo diễn phim Phượng Khấu: “Cứ làm thật tử tế, bạn sẽ có một tác phẩm hay”  | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn
Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh cho rằng nghệ sĩ sai ở đầu thì sửa ở đó. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Cuối lời, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh nhấn mạnh rằng: "Sai thì sửa, ai cũng có thị phần, điều cần là phải tự chấn chỉnh lại mình rồi bước tiếp. Không có mợ thì chợ vẫn đông. Mợ không đi chợ thì mợ đi siêu thị, mini mark, chợ quê, chợ huyện, chợ số, chợ online.  Đến lúc tự mỗi người phải nhìn lại mối quan hệ bấy lâu của mình mà xác định, đâu là bạn, đâu là đồng nghiệp và đâu là bè: bội bạc dối gian, phản trắc. Trong nguy có cơ là như vậy. Thật ra, bây giờ cần quên đi tất cả, cố gắng theo dõi tình hình dịch bệnh mà tập trung cùng cộng đồng chống dịch. Chúng ta đã đi lạc hướng khá lâu rồi".

Bài đăng của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh nhận được sự quan tâm và ủng hộ của nhiều khán giả ở thời điểm hiện tại. Bạn nghĩ sao về quan điểm này? Hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

Hãy cùng đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN nhé!

QUÁCH TUẤN DU CHIA SẺ BỐ HOÀI LINH ĐÃ KÊU CON TRAI MANG TIỀN ĐI TỪ THIỆN TỪ RẤT LÂU

Trong đoạn livestream chia sẻ mới nhất của Quách Tuấn Du, nam ca sĩ đã có những chia sẻ về số tiền từ thiện của Hoài Linh, câu chuyện được biết thông qua những người hàng xóm.

Hàng xóm cho biết bố của nam danh hài cũng đã nhắc nhở từ sớm việc mang tiền bà con quyên góp đi từ thiện. Tuy nhiên do tình hình sức khoẻ nên chưa đi được, có hứa sẽ đi khi ổn định hơn. 

"Sau đó có 1 chị mới nói là: Không có đâu có ông bố của chú Hoài Linh, sáng sáng mở cửa có một lần nói với tôi số tiền từ thiện vừa rồi bác có kêu thằng Bốn đi làm từ thiện đi bởi số tiền này của bá tánh để lâu không tốt. Du sợ sự việc cô gái nghe sau khi mọi người khui ra, đằng này cô gái khẳng định chuyện nghe được từ bố trước khi ồn ào xảy ra. Du hỏi thì chị nói điều này được kể lâu rồi. Đây là bố đã yêu cầu anh Bốn mang đi, ông bố cũng nói một câu rằng hết bệnh Bốn mang đi", Quách Tuấn Du kể.

Xem thêm tại đây!