Đạo diễn phim "Về nhà đi con": "Không nên có phần 2"

04/09/2019, 08:15 GMT+07:00

Trong buổi lễ trao giải VTV Awards - Ấn tượng VTV diễn ra vào chiều ngày 3/9, Thu Quỳnh, Bảo Hân, Hoàng Anh Vũ đã cùng đạo diễn Nguyễn Danh Dũng góp mặt trong thời gian giao lưu và có những chia sẻ về bộ phim Về nhà đi con - "cơn sốt" truyền hình vừa khép lại cách đây không lâu. 

>>> Có thể bạn chưa xem: Dàn sao "Về nhà đi con" hội ngộ đi nhận bằng khen tặng của Bộ trưởng bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch

IMG_5928

Sau khi phim kết thúc, có lẽ dấu hỏi lớn nhất mà khán giả thắc mắc chính là lí do vì sao phần Ngoại truyện sau đó lại không có đầy đủ diễn viên và thông tin cho Về nhà đi con phần 2. Về 5 tập Ngoại truyện Về nhà đi con, đạo diễn Danh Dũng lý giải: "​Phần Ngoại truyện của bộ phim được thực hiện với mục đích tri ân khán giả. Khi ngoại truyện được thực hiện, có một số diễn viên đã tham gia các dự án khác và không sắp xếp được lịch trình, đó là lý do chỉ có một số diễn viên góp mặt trong phần ngoại truyện. Và cũng vì là 5 tập phim tri ân nên phần ngoại truyện cũng được thực hiện theo phong cách hài hước, nhẹ nhàng hơn."

>>> Có thể bạn quan tâm: Trước tin đồn bất hòa, Thu Quỳnh lần đầu đăng ảnh tình cảm cùng Bảo Thanh

IMG_6051

Những ngày qua, thông tin phần 2 của Về nhà đi con khiến nhiều fan của bộ phim thật sự mong đợi. Nói về tin đồn này, đạo diễn chia sẻ kèm phủ nhận phần phim mới: "Mảng đề tài gia đình, xã hội có muôn hình vạn trạng và rất phong phú. Nên Về nhà đi con sẽ không có phần 2 đâu, và theo tôi nghĩ cũng không nên có phần 2, chúng ta nên làm một đề tài khác, một mảng khác về gia đình chẳng hạn".

IMG_5900

IMG_5821

Hiện tại bộ phim "quốc dân" Về nhà đi con đã kết thúc, hi vọng rằng dàn diễn viên của phim trong thời gian tới sẽ tiếp tục phát huy và có nhiều dự án nữa thành công hơn thế. Nếu có cơ may quy tụ dàn cast lại một lần nữa trong một bộ phim khác thì chắc chắn sẽ làm khán giả rất vui sướng và đáng để trông đợi! Dù rằng sẽ không có phần 2 Về nhà đi con, nhưng chúng ta có thể tin tưởng vào một bộ phim về gia đình khác sẽ được thực hiện càng xuất sắc hơn nữa.

>>> Xem ngay: Quốc Trường: "Danh hài Hoài Linh nói tôi sẽ là ngôi sao nhưng tôi không tin"

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!