Đạo diễn Phương Điền lên tiếng khi cảnh anh em ruột "ăn nằm" bị ném đá

14/10/2019, 20:30 GMT+07:00

Tiếng sét trong mưa cho đến thời điểm hiện tại là một trong những bộ phim táo bạo nhất của màn ảnh nhỏ. Gần đây nhất, bộ phim tạo nên tranh cãi trước chi tiết hai anh em Hai Bình (Quốc Huy) và Phượng (Oanh Kiều) có quan hệ bất chính với nhau trong đêm ở tập 36. Dù biết là nguyên tác của bộ phim cũng không nhẹ nhàng gì, song khán giả vẫn bày tỏ ý kiến trái chiều về việc đưa cảnh phim nhạy cảm này lên màn ảnh nhỏ cho khán giả đại chúng xem.

>> Đừng bỏ lỡ: Tiếng Sét Trong Mưa tập 36: Anh em ruột con Thị Bình "ngủ" với nhau

Đạo diễn Phương Điền lên tiếng khi cảnh anh em ruột

Trước những ý kiến tiêu cực của khán giả về chi tiết trên, đạo diễn Nguyễn Phương Điền đã chính thức lên tiếng: "Chúng tôi đang phóng tác từ câu chuyện Lôi Vũ, nên bắt buộc những tình tiết loạn luân nó đã có sẵn trong kịch bản rồi, ngay cả cảnh anh em họ yêu nhau để xảy đến loạn luân, khi đọc đến đó tôi cũng cảm thấy… nổi da gà, thấy sợ rồi. Vậy nên ở trong phim của tôi sẽ không có chuyện đó xảy ra.

>> Xem ngay: Dự đoán nguồn gốc của tên phim "Tiếng sét trong mưa"

Đạo diễn Phương Điền lên tiếng khi cảnh anh em ruột

Không có chuyện họ ăn nằm rồi lại có thai giống như kịch bản gốc, mà sẽ chỉ ở mức độ trai gái mới lớn lên, họ không nhận ra nhau, họ chớm nở tình cảm thì họ hôn nhau. Tôi cũng tiết chế ở cảnh này khi để họ hôn nhau vừa chạm môi rồi sẽ chuyển qua cảnh khác".

Đạo diễn Phương Điền lên tiếng khi cảnh anh em ruột

Đạo diễn Phương Điền lên tiếng khi cảnh anh em ruột

Đạo diễn Phương Điền lên tiếng khi cảnh anh em ruột

Đúng như những gì đạo diễn Nguyễn Phương Điền chia sẻ, những phân cảnh gần gũi của cả hai đều được quay lướt qua chứ không đi vào quá chi tiết. Tuy nhiên, chi tiết “cưỡng hôn" điên cuồng mà anh Hai Bình đã làm với Phượng thì ít ai có thể cho rằng đó chỉ là “vừa chạm môi”. Không dừng lại ở đó, những câu nói như "Tôi xin lỗi Phượng, tôi hứa là tôi sẽ chịu trách nhiệm"  hay “Đời em bây giờ khổ hay không là do anh quyết định. Em không cần phải lo lắng” đều ám chỉ rằng cả hai đã làm chuyện loạn luân với nhau khiến khán giả chỉ cần tưởng tượng thôi cũng đã rùng mình.

>> Xem thêm: Bị soi nấu ăn sống ở "Tiếng sét trong mưa", Nhật Kim Anh lên tiếng

Đạo diễn Phương Điền lên tiếng khi cảnh anh em ruột

Tiếng sét trong mưa hiện đang thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả. Bộ phim hứa hẹn sẽ ngày càng hấp dẫn ở những tập sau.  Đón xem Tiếng Sét Trong Mưa vào 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1.

Ảnh: Tổng hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!