Đạo diễn phim "Thương nhớ ở ai" nói gì về việc diễn viên nữ không mặc nội y?

14:00 16/11/2017

Đạo diễn Lưu Trọng Ninh chính thức có lời chia sẻ về sự việc gây tranh cãi sau khi bộ phim lên sóng được 4 tập.

Vừa qua, bộ phim Thương nhớ ở ai của đạo diễn Lưu Trọng Ninh và đạo diễn Bùi Thọ Thịnh đã chính thức được ra mắt khán giả. Đây là bộ phim truyền hình được sản xuất lấy cảm hứng từ tiểu thuyết Bến không chồng nổi tiếng của nhà văn Dương Hướng với độ dài 34 tập cùng sự tham gia diễn xuất của các diễn viên miền Bắc như: Thanh Hương, Lâm visay, Ngọc Anh, Hồng Kim Hạnh

Đạo diễn phim

Bộ phim xoay quanh về cuộc sống của các thôn nữ, lấy bối cảnh chính là miền quê Bắc bộ thời trước. Tuy chỉ mới phát sóng 4 tập nhưng bộ phim đã gây khá nhiều xôn xao vì hình ảnh của các nữ diễn viên mặc áo tứ thân khoe lưng trần xuất hiện khá nhiều. Điều này đã gây ra không ít tranh cãi vì cho rằng nó không phù hợp với một số đối tượng khi phát sóng rộng rãi.

Đạo diễn phim

Mới đây, trả lời cho một trang báo điện tử, đạo diễn Lưu Trọng Ninh đã khẳng định chính anh là người quyết định việc các diễn viên nữ chỉ mặc áo yếm, không dùng đến nội y trong một số cảnh quay. Bên cạnh đó, đạo diễn nói thêm: "Tất cả những cảnh ấy chỉ là trong nhà. Họ mặc phục trang đó khi ở nhà chứ không mặc như vậy khi ra đường. Mọi người phải hiểu rằng đó là bộ quần áo mặc ở nhà, cũng giống như tôi mặc quần đùi trong nhà vậy".


Đạo diễn bộc bạch anh mong muốn mọi người chú ý đến nội dung phim nhiều hơn là những chuyện nhỏ nhặt như vậy. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đạo diễn bộc bạch anh mong muốn mọi người chú ý đến nội dung phim nhiều hơn là những chuyện nhỏ nhặt như vậy.

Đạo diễn phim

Bên cạnh tranh cãi về trang phục của các diễn viên nữ, Lưu Trọng Ninh khá vui khi biết được bộ phim đang có hiệu ứng tốt với khán giả. Đồng thời, anh cho hay mình đang ở nơi không có internet nhưng qua điện thoại thì có nhiều người dành lời khen về phim.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!