Đạo diễn "Phượng Khấu" tiếp tục bị một nữ diễn viên "tố" quỵt tiền

15/04/2020, 11:33 GMT+07:00

Huỳnh Tuấn Anh được khán giả biết đến với vai trò đạo diễn của loạt phim Lô Tô, Ngôi Nhà Bươm Bướm, Phượng Khấu. Khá thành công với nhiều tác phẩm nhưng vị đạo diễn này cũng có không ít scandal mỗi khi phim ra mắt.

Vừa qua, một nữ diễn viên trong phim của Huỳnh Tuấn Anh đã đăng đàn tố ông không trả tiền cát-xê đóng phim cho mình, dù phim đã đóng máy từ 20.1 và đang được phát sóng. Ngoài ra người này còn cho hay mình đã chuyển cho đạo diễn 200 triệu để có thể xuất hiện nhiều hơn nhưng chưa được đáp ứng.


Huỳnh Tuấn Anh - Đạo diễn phim "Phượng Khấu" bị tố quỵt tiền​ (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Mãn nhãn bộ sưu tập trang phục cung đình hoành tráng của Phượng Khấu

Diễn viên "Phượng Khấu" tố đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh quỵt tiền cát-xê

Sự việc bắt đầu từ diễn viên Như Phượng chia sẻ rằng đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh đề nghị đưa 300 triệu để viết thêm kịch bản riêng cho cô trong phim Phượng Khấu, nhưng sau khi đã đưa tiền, thì thực tế đạo diễn không hề có thêm một phần kịch bản riêng nào cho tôi cũng như việc quảng bá hình ảnh.

 
Diễn viên Như Phượng (đứng bìa phải) trong hình ảnh chung của phim Phượng khấu (Ảnh: Phim Phượng Khấu)
Diễn viên Như Phượng (đứng bìa phải) trong hình ảnh chung của phim Phượng khấu (Ảnh: Phim Phượng Khấu)

Nữ diễn viên cùng từng nhiều lần liên lạc để đoàn phim trả lại 200 triệu đồng và thù lao của mình sau khi đóng phim nhưng đoàn phim vẫn im lặng mà không có động thái nào. Thế nên Như Phượng mới chia sẻ sự việc trên trên trang cá nhân của mình.

>>> Đừng bỏ qua: Ê-kíp Phượng Khấu “chơi lớn”, sử dụng cổ vật thật để quay phim

Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh tiếp tục bị người khác "bóc phốt"

Ngay sau khi sự việc đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh bị "tố" quỵt tiền được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, tiếp tục thêm một nữ diễn viên khác là Phi Ngọc Ánh cũng thuật lại trên trang cá nhân mình sự việc mình "từng là nạn nhân" của đạo diễn Lô Tô.

 
Hình ảnh Phi Ngọc Ánh từng đồng hành cùng đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh (Ảnh: Facebook nhân vật)
Hình ảnh Phi Ngọc Ánh từng đồng hành cùng đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nữ diễn Phi Ngọc Ánh tâm sự trên trang cá nhân: "Có những chuyện chả cần nói ai cũng biết thực hư như nào. Làm nghề mà không có cái tâm muốn làm, chỉ muốn đi lừa gạt tiền của, công sức, mồ hôi của người khác thôi. Trước đây mình cũng đã từng là nạn nhân của anh ấy! Đây là một câu chuyện dài! Mà có cả băng nhóm đồng bọn hùa với nhau mới ghê ấy!".

 
Nữ diễn Phi Ngọc Ánh chia sẻ sự việc liên quan đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh (Ảnh: Chụp màn hình)
Nữ diễn Phi Ngọc Ánh chia sẻ sự việc liên quan đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh (Ảnh: Chụp màn hình)


NSƯT Thành Lộc, NSND Hồng Vân và Hồng Đào cũng góp mặt trong dự án phim này (Ảnh: Phim Phượng Khấu)

Mới đây, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh cũng đã thông qua trang cá nhân của mình để chia sẻ về scandal nữ diễn viên "tố" mình quỵt tiền cát-xê từ tháng 1/2020 đến nay. Ông chia sẻ: "Đã giải quyết là phải từng cái, sẵn sàng gặp nhau đối chất, mình kêu gọi tất cả thắc mắc cứ đến một lượt và mình cùng công ty sẽ giải quyết hết". 

 
Bài lên tiếng của vị đạo diễn Phượng Khấu (Ảnh: Facebook nhân vật)
Bài lên tiếng của vị đạo diễn Phượng Khấu (Ảnh: Facebook nhân vật)

Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh cũng đề nghị nữ diễn viên trên không chia sẻ gì thêm trên mạng xã hội để không ảnh hưởng uy tín của ông và nhà sản xuất phim, cũng như để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình. Mong rằng sự việc sẽ sớm được giải quyết ổn thỏa và có câu trả lời cho khán giả quan tâm.

>>> Xem thêm: Dàn sao trên nô nức trên thảm đỏ phim "Phượng Khấu"

HUỲNH TUẤN ANH BỊ BỊ NOO PHƯỚC THỊNH ĐÒI BỒI THƯỜNG 500 TRIỆU

Đây không phải lần đầu tiên đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh gặp scandal, trước đó không lâu, Noo Phước Thịnh từng đăng đàn đòi tẩy chay phim Ngôi Nhà Bươm Bướm của ông và đòi bồi thưởng 500 triệu từ nhà sản xuất vì sử dụng ca khúc Mãi Mãi Bên Nhau của nam ca sĩ mà không xin phép:

"Việc sử dụng bản thu của tôi như thế này đồng nghĩa là tôi đang tham gia hát nhạc phim cho dự án này nhưng sự thật thì không. Tôi hoàn toàn không dính dáng hoặc tham gia vào bộ phim này, đồng nghĩa ê-kíp đang sử dụng chất xám và sức sáng tạo của Noo một cách bất hợp pháp".

Ngay sau đó chính nhà sản xuất đã lên tiếng xin lỗi và thay toàn bộ phần nhạc trong phim: "Đây là lỗi sai hoàn toàn từ chúng tôi khi sử dụng bản thu của các ca sĩ mà chưa có sự đồng ý từ êkíp của họ. Chúng tôi xin lỗi đến các nghệ sĩ về sự việc này".

Với những scandal xảy ra thế này, hi vọng trong tương lai đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm để không còn bất cứ trường hợp đáng tiếc nào xảy ra với những bộ phim mình cho ra mắt.

*Bạn nghĩ sao về việc Huỳnh Tuấn Anh - Đạo diễn phim "Phượng Khấu" bị tố quỵt tiền? Hãy hãy để lại bình luận với YAN nhé!