Đạo diễn phim nóng 3D bị mượn danh để làm bậy

Một kẻ xấu đã lấy tên Tôn Lập Cơ để tuyển diễn viên nữ, sau đó yêu cầu các cô phải khỏakhoe thân ở vòng casting.

Một kẻ xấu đã lấy tên Tôn Lập Cơ để tuyển diễn viên nữ, sau đó yêu cầu các cô phải khoe thân ở vòng casting.

Đạo diễn phim 3D Nhục Bồ Đoàn (Sex and Zen Extreme Ecstasy) mới đây cho biết, một kẻ nào đó đã mạo danh tên ông để tổ chức buổi casting cho phim Operation Nightlight. Điều đặc biệt, các diễn viên đến thử vai đều bị yêu cầu phải cởi bỏ quần áo.

Một diễn viên cho biết, cô đọc được lời mời thử vai trong một quảng cáo online xuất hiện trên nhiều trang mạng, trong đó có thông tin đạo diễn của phim là Tôn Lập Cơ. Tờ quảng cáo cũng nêu rõ, ứng viên dự tuyển phải hội tụ các yếu tố xinh đẹp, hình thể cân đối, và "Những cảnh khỏa thân sẽ được yêu cầu, tuy nhiên máy quay sẽ khéo léo che đi những phần nhạy cảm".


	
	Đạo diễn Tôn Lập Cơ. Ảnh: QQ.
Đạo diễn Tôn Lập Cơ. Ảnh: QQ.

Trước thông tin này, ngày 12/11, đạo diễn Tôn Lập Cơ trả lời phỏng vấn báo chí đã khẳng định ông không có kế hoạch nào mang tên Operation Nightlight, ông cũng không ủy quyền cho bất cứ ai tuyển diễn viên. Trên blog cá nhân, Tôn Lập Cơ lên án kẻ mạo danh mình, đồng thời răn đe sẽ nhờ pháp luật xử lý: "Các bạn nên liên hệ trực tiếp với tôi nếu tên tôi có trong bất cứ quảng cáo nào". Vị đạo diễn cũng điều tra và phát hiện ra rằng cuộc tuyển diễn viên mà kẻ mạo danh tổ chức đã diễn ra, không ít người mẫu, diễn viên trẻ đã đến casting và chấp nhận trút bỏ xiêm y, với hy vọng được chọn lựa.

Nói về quy trình tuyển diễn viên cho phim của mình, đạo diễn Tôn Lập Cơ cho biết xưa nay chưa từng có chuyện tuyển online, và không có những chuyện khuất tất. Một đội ngũ có kinh nghiệm sẽ sàng lọc danh sách ứng viên, sau đó chọn lựa số lượng phù hợp để mời vào vòng casting. Trước các vòng thi, đoàn phim sẽ liên hệ với gia đình, người thân của diễn viên để đảm bảo không có rắc rối nào xảy ra sau đó. Ngoài ra, đạo diễn khẳng định không bao giờ có buổi casting "một với một", tức là chỉ riêng đạo diễn và diễn viên. Lý do duy nhất để diễn viên cởi đồ tại buổi thử vai là kiểm tra hình xăm, các vết thương lớn trên thân thể, và điều này do một bộ phận chuyên môn đảm trách.


	
	Nhục Bồ Đoàn 3D nổi tiếng là bộ phim cấp 3 đầu tiên được quay dưới định dạng 3D
Nhục Bồ Đoàn 3D nổi tiếng là bộ phim cấp 3 đầu tiên được quay dưới định dạng 3D

Phạm Băng Băng phải học massage chân để được đóng phim nóng

Nhục Bồ Đoàn

Sex and Zen

Tôn Lập Cơ