Đạo diễn "Nhật ký Vàng Anh" trải lòng về scandal của Hoàng Thùy Linh từ 10 năm trước

04/08/2018, 15:30 GMT+07:00

Đạo diễn Khải Hưng vừa qua đã có những chia sẻ về Hoàng Thùy Linh và bộ phim sitcom đình đám giới trẻ một thời - Nhật ký Vàng Anh.

Đạo diễn Khải Hưng vừa qua đã có những chia sẻ về Hoàng Thùy Linh và bộ phim sitcom đình đám giới trẻ một thời - Nhật ký Vàng Anh.

Năm 2007, Hoàng Thùy Linh được mời vào dự án phim sitcom nổi tiếng bậc nhất trong giới trẻ thời đó, cô nhanh chóng nhận được sự yêu mến từ công chúng, cả từ thanh thiếu niên và các bậc phụ huynh. Bộ phim do đạo diễn - NSND Khải Hưng chỉ đạo sản xuất. 


Đạo diễn và nữ chính của Nhật ký Vàng Anh
Đạo diễn và nữ chính của Nhật ký Vàng Anh

Mới đây, đạo diễn của bộ phim Khải Hưng đã chia sẻ những suy nghĩ chân tình của mình về nữ diễn viên sau hơn 10 năm hợp tác dự án Nhật ký vàng anh

Đạo diễn, NSND Khải Hưng chia sẻ, Hoàng Thùy Linh là người rất mạnh mẽ, gần như không sợ chết, và chuyện Hoàng Thùy Linh có được vị trí vững chắc trong showbiz như ngày hôm nay là một chuyện rất phi thường.

Ông chia sẻ thêm về sự cố "Vàng Anh" năm ấy: "Sau 10 năm, tôi nghĩ rằng chúng tôi đúng, việc chúng tôi có lỗi thì phải xin lỗi. Dù dư luận có công khai bóp méo thành thế này thế khác tôi vẫn khẳng định mình không sai. Nếu được làm lại tôi vẫn sẽ thực hiện chương trình đó." 


Hoàng Thùy Linh trong tạo hình Vàng Anh
Hoàng Thùy Linh trong tạo hình Vàng Anh

Nhật ký vàng anh là bộ phim có sức ảnh hưởng và tính tương tác cao tới giới trẻ. Hơn nữa, bộ phim được phát sóng hầu như mỗi tối, nên với thế hệ 9x, đây chính là bộ phim mà bất cứ ai cũng đã từng xem qua trên hành trình trưởng thành của mình. Bởi chính điều đó, càng khiến cho bộ phim mang nặng tính giáo dục và là kênh giải trí mà các bậc cha mẹ tin tưởng cho con mình theo dõi và học tập theo.

Không may thay, trong quá trình phim đang phát sóng, scandal của Hoàng Thùy Linh bỗng nổ ra khiến bộ phim bị dừng chiếu ngay lập tức cùng các tranh cãi xoay quanh bộ phim suốt thời gian dài. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến ê-kip làm phim mà còn ảnh hưởng đến sự nghiệp của các diễn viên. Đặc biệt chính là nữ chính Hoàng Thùy Linh.

Về chuyện Hoàng Thùy Linh tham gia phim của con trai ông, đạo diễn Khải Anh, ông cho biết mình không quan tâm vì đây là chuyện riêng của ê-kip bộ phim đó. Ông còn nhắn nhủ công chúng hãy mở lòng hơn, bỏ những lo sợ rằng cái tên Hoàng Thùy Linh xuất hiện sẽ ảnh hưởng thế này thế khác. Ông gửi lời chúc nữ diễn viên may mắn và có thể quay trở lại thị trường phim truyền hình qua bộ phim này.

Đạo diễn

Từ khi ra mắt, Ngày ấy mình đã yêu thu hút được nhiều sự quan tâm từ công chúng bởi phim quy tụ dàn diễn viên trẻ nổi tiếng hàng đầu như Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh, Bảo Thanh, Lương Thế Thành, Chí Thiện.

Dù chỉ xuất hiện thoáng qua, Hoàng Thùy Linh vẫn khiến không ít khán giả cảm thấy tò mò. Trong đoạn nhạc cuối phim, nữ diễn viên xuất hiện với gương mặt mộc, giọt nước mắt lăn dài trên gương mặt giàu cảm xúc.

Hoàng Thùy Linh từng được biết đến nhiều nhất qua vai diễn Vàng Anh trong series Nhật ký Vàng Anh, trong khi đang ở đỉnh cao và được giới trẻ yêu mến, cô vướng phải scandal lộ clip "giường chiếu". Qua bao năm cố gắng chịu đựng và xây dựng lại tên tuổi, Hoàng Thùy Linh đã quay trở lại showbiz thành công với vai trò ca sỹ với nhiều hit được khán giả yêu mến. Mới đây nhất, cô được biết đến nhiều hơn qua vai trò là giám khảo cho chương trình tìm kiếm tài năng "The Debut".