Đạo diễn "Nhật kí Vàng Anh" lần đầu trải lòng về biến cố 10 năm trước của Hoàng Thùy Linh

21/11/2017, 08:46 GMT+07:00

Đây là lần đầu tiên, thầy giáo cũng đồng thời là đạo diễn "Nhật kí Vàng Anh" nhắc lại biến cố ở quá khứ của cô học trò Hoàng Thùy Linh.

Đây là lần đầu tiên, thầy giáo cũng như đạo diễn nhật kí Vàng Anh nhắc lại biến cố ở quá khứ từng gây xôn xao của cô học trò Hoàng Thùy Linh.

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng và đông đảo người hâm mộ trở nên xôn xao khi Hoàng Thùy Linh nhắc lại scandal ở quá khứ cách đây 10 năm trong buổi ra mắt dự án kỉ niệm 10 năm hoạt động nghệ thuật. Đã có không ít lần giọng ca Bánh trôi nước từ chối chia sẻ về chuyện cũ, nên khi cô chủ động gợi lại như thế này đã khiến mọi người bất ngờ.


Hoàng Thùy Linh nức nở nói: "Linh nghĩ mình nợ cái tên Vàng Anh một lời xin lỗi chân thành, và sau 10 năm thì mình đã có đủ dũng khí để đối diện. Ngày hôm nay giống như là Hoàng Thùy Linh của hiện tại gặp lại mình cách đây 10 năm...". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Thùy Linh nức nở nói: "Linh nghĩ mình nợ cái tên Vàng Anh một lời xin lỗi chân thành, và sau 10 năm thì mình đã có đủ dũng khí để đối diện. Ngày hôm nay giống như là Hoàng Thùy Linh của hiện tại gặp lại mình cách đây 10 năm...".

Bên cạnh phản ứng của các đồng nghiệp Hoàng Thùy Linh thì mới đây, dòng trạng thái dài của NSND Khải Hưng - đạo diễn của bộ phim sitcom Nhật ký Vàng Anh đang là chủ đề được cộng đồng mạng quan tâm.

Đạo diễn

Được biết, Hoàng Thùy Linh từng là học trò ưu tú của NSND Khải Hưng khi theo học ngành Đạo diễn Truyền hình tại Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. 

Trong status của mình, đạo diễn Khải Hưng đã chia sẻ rất chân thành về cô học trò nhỏ mạnh mẽ khi bất ngờ nhận được cuộc điện thoại của Hoàng Thùy Linh ngày 20/11. Đạo diễn Khải Hưng cho biết, cách đây 10 năm, "Nhật ký Vàng Anh" từng là hiện tượng có sức ảnh hưởng lớn tới thế hệ học sinh, sinh viên bấy giờ. Tuy nhiên, bộ phim đã bị ngưng phát sóng bởi scandal lớn trong sự nghiệp của Hoàng Thùy Linh. Trước việc đứa con tinh thần mất đi, NSND tiết lộ ông đã "khóc bởi công sức của một tập thể gây dựng một chương trình thu hút người xem bị đứt gánh giữa đường, khóc vì thương Vàng Anh không may mà gãy cánh..."

"Buổi ghi hình liền một mạch buổi chia tay Vàng Anh với những giọt nước mắt và lời xin lỗi của Hoàng Thùy Linh. Hôm đó tôi cũng khóc, khóc vì bao nhiêu công sức của một tập thể gây dựng một chương trình thu hút người xem bị đứt gánh giữa đường, khóc vì thương cho Vàng Anh không may mà gãy cánh, khóc cả vì những thiếu xót của tôi nữa.

Rồi điện thoại không ngớt gọi đến của phóng viên các báo, của các bậc phụ huynh và cả những bạn nhỏ từng tin vào từng lời nói của Vàng Anh và tôi đã không trả lời được câu nào xác đáng...", đạo diễn Khải Hưng viết.

Đạo diễn

Đạo diễn Khải Hưng cũng chia sẻ thêm, sau scandal việc học tập của Hoàng Thùy Linh đã gián đoạn một thời gian. Nhưng rồi với ý chí mạnh mẽ, Hoàng Thùy Linh đã bình tâm quay trở lại hoàn thành việc học tập. Cô khiến NSND Khải Hưng vô cùng tự hào với bài tốt nghiệp xếp vào loại xuất sắc.

"Linh đã trở nên lì lợm hơn, cô đi học lại và làm bài tốt nghiệp với một kết quả xuất sắc. Từ đó đã 10 năm, tôi không gặp lại Linh, nhưng tin tức về cô thỉnh thoảng tôi lại bắt gặp trên mặt báo và những năm gần đây khi mạng xã hội phổ cập, tin tức về Linh càng nhiều hơn", đạo diễn Khải Hưng chia sẻ.

Cuối cùng, NSND, đạo diễn Khải Hưng nhắn gửi tới Hoàng Thùy Linh: "Nếu không có Vàng Anh gãy cánh ngày ấy sẽ chẳng có Phượng Hoàng bây giờ".

Đạo diễn


Đạo diễn Khải Hưng đã chia sẻ rất chân thành về cô học trò nhỏ mạnh mẽ khi bất ngờ nhận được cuộc điện thoại của Hoàng Thùy Linh trong ngày 20/11. Ngay sau đó, Hoàng Thùy Linh đã để lại bình luận dưới trạng thái của đạo diễn Khải Hưng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đạo diễn Khải Hưng đã chia sẻ rất chân thành về cô học trò nhỏ mạnh mẽ khi bất ngờ nhận được cuộc điện thoại của Hoàng Thùy Linh trong ngày 20/11. Ngay sau đó, Hoàng Thùy Linh đã để lại bình luận dưới trạng thái của đạo diễn Khải Hưng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!