Đạo diễn Mai Vàng bức xúc Trường Giang: "Tự đưa kịch bản vô tạo scandal luôn vậy"

19/01/2018, 13:30 GMT+07:00

Đạo diễn lễ trao giải Mai Vàng cho biết, Trường Giang không chỉ phá hỏng kịch bản chương trình mà còn suýt xô đổ cả máy quay phim vì từ đâu chạy thẳng lên sân khấu.

Từ tối ngày 18/1 đến nay, cả showbiz Việt “dậy sóng” với màn cầu hôn bất ngờ của Trường GiangNhã Phương trên sân khấu lễ trao giải Mai Vàng. Hành động này diễn ra trước mắt các nghệ sĩ, hàng nghìn khán giả có mặt tại sự kiện cũng như thông qua sóng truyền hình trực tiếp và hình thức livestream. 

Tuy nhiên, bên cạnh nhiều chiều ý kiến từ công chúng về màn cầu hôn này, đại diện BTC lễ trao giải cũng cho biết đây là sự việc nằm ngoài kịch bản. Thậm chí, do bị quá giờ nên VTV9 cắt sóng trực tiếp, hai giải thưởng cuối là Nam/nữ ca sĩ được yêu thích nhất không được phát sóng. Mặc dù nam MC của chương trình - diễn viên Quý Bình đã nhiều lần lên tiếng cắt ngang lời Trường Giang để không phá hỏng kịch bản nhưng nam danh hài vẫn quyết cầu hôn Nhã Phương


Màn cầu hôn Nhã Phương của Trường Giang tại lễ trao giải Mai Vàng đã làm "lố" sóng trực tiếp và khiến hai giải thưởng quan trọng cuối cùng không được phát sóng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Màn cầu hôn Nhã Phương của Trường Giang tại lễ trao giải Mai Vàng đã làm "lố" sóng trực tiếp và khiến hai giải thưởng quan trọng cuối cùng không được phát sóng.

Do đó, sau khi lễ trao giải kết thúc, Quý Bình đã đăng tải một dòng trạng thái cho biết anh cảm thấy buồn và xấu hổ trước hành động đẹp nhưng không đúng chỗ của đồng nghiệp.

Đáng nói, không chỉ riêng Quý Bình, đạo diễn lễ trao giải Mai Vàng - chị Mai Thắm cũng bức xúc lên tiếng về màn cầu hôn của Trường Giang. Trên trang cá nhân, đạo diễn Mai Thắm viết: "Tui làm trực tiếp chứ đâu có làm phim mà bạn tự đưa kịch bản vô tạo scandal luôn vậy? Sóng VTV đâu phải của riêng nhà tui hay nhà bạn!”.


Dòng trạng thái tố Trường Giang phá hỏng kịch bản chương trình của đạo diễn lễ trao giải Mai Vàng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái tố Trường Giang phá hỏng kịch bản chương trình của đạo diễn lễ trao giải Mai Vàng.

Ngoài ra, đạo diễn Mai Thắm cũng cho biết BTC chương trình không nghĩ Trường Giang sẽ đến lễ trao giải vì nam danh hài không tới dự thảm đỏ. Tuy nhiên, khi xướng tên lên nhận giải, Trường Giang đã từ ngoài lao lên sân khấu và không còn kịp thay đồ tử tế, quần áo xộc xệch, chưa cài đủ nút áo. Thậm chí, vì quá vội nên Trường Giang suýt xô đổ máy quay phim.

Vị đạo diễn này cũng khẳng định, cô đã chỉ đạo MC phải nhanh chóng cắt phần phát biểu của Trường Giang vì thời điểm đó chương trình đã bị lố sóng đến 7 phút. Tuy nhiên, MC Quý Bình Phạm Hương lúc đó cũng rơi vào thế khó, dẫn đến việc VTV quyết định cắt sóng trực tiếp của lễ trao giải vẫn đang diễn ra. 

Đạo diễn Mai Vàng bức xúc Trường Giang:


Đạo diễn Mai Thắm thẳng thắn cho biết Trường Giang không chỉ làm "lố" giờ phát sóng mà còn đột ngột đến lễ trao giải khi chưa chuẩn bị trang phục kĩ lưỡng và còn suýt xô đổ máy quay phim. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đạo diễn Mai Thắm thẳng thắn cho biết Trường Giang không chỉ làm "lố" giờ phát sóng mà còn đột ngột đến lễ trao giải khi chưa chuẩn bị trang phục kĩ lưỡng và còn suýt xô đổ máy quay phim.

Hiện tại, phía Trường GiangNhã Phương vẫn chưa có bất cứ câu trả lời nào về màn cầu hôn này. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!