Nam diễn viên phim "Hương phù sa" bí mật lên xe hoa ở tuổi U50 với vợ du học sinh

02/12/2018, 14:50 GMT+07:00

Mới đây, nam đạo diễn Lê Minh "Dốc sương mù" lên xe hoa ở tuổi 21 cùng vợ cựu du học sinh tại Mỹ - Trần Mai Chi.

Nam đạo diễn Dốc sương mù bất ngờ lên xe hoa tuổi 41 cùng vợ Trần Mai Chi từng du học tại Mỹ.

Lê Minh từng xuất phát điểm là một diễn viên phim truyền hình nhưng sau đó anh lại thành công khi lấn sân làm đạo diễn khá quen thuộc với khán giả trên truyền hình qua hàng loạt bộ phim đình đám như: Dốc sương mù, Lạc mất linh hồn, Bí mật chôn vùi, Nơi chốn ta quay về, Ảo ảnh, Giá của nụ cười, Vực thẳm vô hình, Hận thù hóa giải, Ngày mai ánh sáng,.. Lê Minh còn được các diễn viên yêu mến bởi sự nhiệt tình và gần gũi của mình.

Nam diễn viên phim

Vốn là người kín tiếng về chuyện tình cảm nên thông tin đạo diễn Lê Minh lên xe hoa ở tuổi 41 khiến nhiều người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Được biết, vợ của anh tên là Trần Mai Chi, từng du học tại Mỹ, hiện tại làm trưởng phòng nhân sự cho một công ty bất động sản ở TP.HCM.

Xuất hiện trong ngày hạnh phúc của mình, chú rể Lê Minh điển trai trong trang phục vest đen rạng ngời bên bà xã trong chiếc váy cưới màu trắng tinh khôi. Nam diễn viên, đạo diễn vô cùng hạnh phúc khi tìm thấy một nửa yêu thương mình và nên duyên chồng vợ chỉ sau một thời gian ngắn tìm hiểu.


Đạo diễn Lê Minh kết hôn vợ là cùng cựu du học sinh Mỹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đạo diễn Lê Minh kết hôn vợ là cùng cựu du học sinh Mỹ.


Tại buổi lễ, Lê Minh và vợ thực hiện nghi thức đeo nhẫn cưới. Nam đạo diễn Lê Minh từng chia sẻ vợ sắp cưới của anh vô cùng thông minh, học cao hiểu rộng và sinh ra lớn lên trong gia đinh gia giáo. Là người  đứng sau để hỗ trợ trợ cho chồng. Tiệc cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào tối 2/12 tại Khách sạn Rex, quận 1, TP.HCM với dự tham gia của sao Việt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tại buổi lễ, Lê Minh và vợ thực hiện nghi thức đeo nhẫn cưới. Nam đạo diễn Lê Minh từng chia sẻ vợ sắp cưới của anh vô cùng thông minh, học cao hiểu rộng và sinh ra lớn lên trong gia đinh gia giáo. Là người  đứng sau để hỗ trợ trợ cho chồng. Tiệc cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào tối 2/12 tại Khách sạn Rex, quận 1, TP.HCM với dự tham gia của sao Việt.

Nam diễn viên phim

Được biết, trước Lê Minh có kế hoạch kết hôn và sinh con vào cuối năm nay, anh cũng hy vọng con mình sẽ nối bước cha trên con đường nghệ thuật. Trong tương lai, anh sẽ cùng con xây dựng và tham gia vào những chương trình thiếu nhi mang tính chất giáo dục, nhân văn.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!