Đạo diễn Lê Hoàng: "Gái đẹp cả đời săn đại gia, nhưng toàn hàng dỏm"

25/05/2021, 12:20 GMT+07:00

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, đạo diễn Lê Hoàng đã có những chia sẻ xung quanh câu chuyện phía sau của làng người mẫu và giới đại gia thượng lưu.

 
Dòng chia sẻ của đạo diễn Lê Hoàng về sự việc chân dài cặp với đại gia. (Ảnh: Chụp màn hình)
Dòng chia sẻ của đạo diễn Lê Hoàng về sự việc chân dài cặp với đại gia. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo đó, Lê Hoàng cho biết thời gian qua, khán giả xôn xao vì vụ hoa hậu, người mẫu đi khách. Có hai lý do để họ bàn tán, một là tại sao xinh đẹp thế, nổi tiếng thế mà phải làm chuyện này, hai là giá cao quá từ 1000 - 2000 USD đâu tới 8000 USD một “chuyến”.

Đạo diễn Lọ Lem Hè Phố cho biết thêm hiện nay, sinh viên tốt nghiệp đại học ra trường may mắn xin được việc làm tối đa khoảng 5 triệu đồng một tháng, thì 8000 USD coi như 3 năm lương, 3 năm trong một đời người hôm nay quan trọng lắm. Bởi chỉ mấy tháng là biết bao sản phẩm thay đổi, biết bao bộ phim ra đời và biết bao cuộc thi trên truyền hình được tổ chức. Lê Hoàng cũng tâm sự thêm rằng người mẫu Dương Yến Ngọc từng phát biểu “Đại gia ngu mới trả giá ấy”. Nam đạo diễn cho biết lời khẳng định của cô khiến thiên hạ hoang mang quá. Đại gia làm sao mà ngu nhỉ? Hay nói khác đi, ngu sao trở thành được đại gia?


Lê Hoàng cho biết đại gia không thể đào tạo. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Đạo diễn Lọ Lem Hè Phố bộc bạch tiếp đại gia cũng không thể đào tạo. Chả có, trường đại học nào cấp bằng đại gia dù có cấp được bao nhiêu bằng tiến sĩ đi chăng nữa. Thiếu gì những bác học thức đầy mình, tiếng tăm lừng lẫy mà nghèo khổ, gọi là tiểu gia còn chưa đáng nói gì tới đại.

Lê Hoàng bộc bạch tiếp nhưng với những người có tiêu chuẩn cao, có nhãn quan sâu rộng kiểu như mấy cô người mẫu và Hoa hậu, thì đại gia phải là loại có 5 - 7 căn nhà, 3 - 4 xe hơi chưa kể nhiều thứ linh tinh khác. Nghĩa là tài sản phải lên tới vài trăm hoặc vài ngàn tỷ. Đạo diễn đưa ra thêm ví dụ: "Khi có 100 tỷ đồng và bỏ ngân hàng, lãi suất 12% năm như hiện nay thì mỗi tháng cũng lãi khoảng 1 tỷ đồng. Một tháng có 30 ngày, thì mỗi ngày như vậy được tiêu xài hơn 30 triệu. Như thế, đi gặp một cô Hoa hậu giá 160 triệu đồng chỉ tốn có 5 ngày tiền cơm!".


Lê Hoàng mong muốn những cô gái hãy thức tỉnh khi muốn đi tìm đại gia của mình. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Cuối lời, Lê Hoàng cho biết đại gia thời điểm hiện tại rất hiếm vì cứ thử thò mặt một phút ra đường, lập tức sẽ gặp xe ôm, sẽ gặp sinh viên, sẽ gặp thợ hồ, chứ có khi đi cả ngày chả nhìn thấy đại gia. Do đó nhiều cô gái đẹp cả đời săn đại gia mà không săn được, hoặc chỉ toàn nhầm hàng "dỏm".  

Thông qua dòng tâm thư mà đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ, mong sẽ thức tỉnh những cô gái mong muốn nhằm quen đại gia để đổi đời chứ không phải đi lên bằng tài năng thực lực của mình.

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN nhé!

ĐẠO DIỄN LÊ HOÀNG VÀ TUYỂN TẬP NHỮNG PHÁT NGÔN GÂY SỐC 

Trong Vbiz, ít ai có thể tự tin nói ra những quan điểm khác biệt hoàn toàn so với đám đông, thậm chí là còn nhận về "gạch đá" giống như Lê Hoàng. Nếu bạn không tin, chỉ cần xem những câu nói gây hoang mang dư luận một thời của vị đạo diễn này là rõ.

Chẳng hạn như việc Lê Hoàng từng "Chúc mừng Vân Hugo vì đã ly hôn với chồng" hay đưa ra quan điểm "Phụ nữ không nên lấy đàn ông đã 1 lần đò và có con riêng".

Đặc biệt, gây tranh cãi nhất có lẽ là trong một talkshow với MC Quyền Linh, đạo diễn U70 đã lên tiếng bênh vực chuyện ngoại tình. Thậm chí nó còn "là thứ hấp dẫn nhất thế giới". So với thuần phong mỹ tục và đạo đức hôn nhân của người Việt, tư tưởng quá thoáng của Lê Hoàng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ đông đảo dân mạng.

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY!