Đạo diễn Lê Hoàng: "Phụ nữ sau khi kết hôn thường tham lam hơn"

08/06/2021, 12:30 GMT+07:00

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, đạo diễn Lê Hoàng đã có những chia sẻ rằng hầu hết những người phụ nữ đều tham lam, sau khi kết hôn, họ lại càng tham lam hơn vì những điều thực tế.


Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng hầu hết phụ nữ đều tham lam. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Cụ thể, đạo diễn Lọ Lem Hè Phố cho biết trong điện ảnh, để miêu tả một người đàn ông tham rất dễ vì đạo diễn chỉ cần kiếm một gã béo, bụng càng to càng tốt, cho đeo dây chuyền vàng và chải dầu bóng là xong. Nhưng để tả một cô gái tham thì rắc rối lắm, không có chi tiết nào khiến khán giả tin ngay, mà vừa tham vừa ác lại càng phức tạp.

Lê Hoàng trải lòng thêm, thực ra hầu hết phụ nữ đều tham lam, từ mỹ phẩm, quần áo, trang sức, hoa, lãng mạn, xe cộ, túi xách và cả đàn ông. Đạo diễn Những Thiên Thần Áo Trắng cho biết khi đàn ông cần một thứ gì, hay quá ham muốn một thứ gì, họ tìm cách làm ra, mua, hoặc cướp và phụ nữ không thế, khi cần, họ chỉ nhìn, và cho các chàng trai biết họ đang nhìn, thế thôi.


Đạo diễn Lê Hoàng phân tích về sự tham lam của phụ nữ thông qua bài chia sẻ của mình. (Ảnh: Facebook nhân vật)

>> Xem thêm: Lê Hoàng là ai? tiểu sử, đời tư và sự nghiệp nam đạo diễn

Ngoài ra, Lê Hoàng cũng phân tích thêm: "Có hai giai đoạn của cuộc đời phụ nữ mà ai cũng biết. Giai đoạn chưa chồng thích bướm, thích hoa, thích gấu bông, thỏ bông, thậm chí thích tắc kè bông. Giai đoạn làm vợ thì thích nồi cơm điện, thích máy xay sinh tố, thích giẻ lau nhà, thích xà bông bột, thích nước rửa chén, thích chồng nộp tiền. Rõ ràng ở khúc sau, phụ nữ thực tế hơn, chính xác hơn, đòi hỏi chi tiết hơn, tóm lại là tham hơn. Chỉ cách một đêm tân hôn, mọi thứ hoàn toàn đổi khác. Cô gái ngây thơ có thể biến ngay thành bà vợ chặt chẽ, chi li. Chỉ còn cách giải thích là thói ấy xưa họ đã có rồi nhưng lại giấu đi. Tất cả đàn ông đều sợ phụ nữ tham. Chả phải vì keo kiệt, mà bởi phụ nữ tham chắc chắn bớt dễ thương, bớt ngây thơ, bớt đẹp".

 
Bài đăng của đạo diễn Lê Hoàng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng của đạo diễn Lê Hoàng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cuối lời, Lê Hoàng cho biết vì phụ nữ quá khôn, thông minh và mưu trí, nên khi tham một cách đáng yêu, trong sáng đến mức mọi thứ đều trong vắt như pha lê.

Ngay sau bài đăng của đạo diễn Lê Hoàng được chia sẻ, hàng loạt bình luận của cư dân mạng để lại như sau:

"Đúng quá anh ơi, em thấy anh nói đúng đó"

"Phụ nữ cũng có nhiều loại, đâu phải ai cũng thể".

"Trường hợp này đúng với người đẹp và đại gia thôi"

"Một bài viết đáng suy ngẫm".

 
Một số bình luận của cư dân mạng dành cho bài chia sẻ của đạo diễn Lọ Lem Hè Phố. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận của cư dân mạng dành cho bài chia sẻ của đạo diễn Lọ Lem Hè Phố. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thời điểm hiện tại, bài đăng của đạo diễn Lê Hoàng cho rằng phụ nữ đều tham lam đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Bạn nghĩ sao về quan điểm này? Hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về phim ảnh và sao Việt tại YAN nhé!

LOẠT PHÁT NGÔN CỦA ĐẠO DIỄN LÊ HOÀNG

Thật không hổ danh “vị đạo diễn đanh thép nhất nhì showbiz Việt", đạo diễn Lê Hoàng một khi đã nói câu nào là sẽ gây tranh cãi ngay lập tức.

Đặc biệt là khi anh chia sẻ thẳng thắn quan điểm của cá nhân mình về những vấn đề nổi cộm trên mạng xã hội. Tất nhiên, đó là phát ngôn cá nhân vô cùng đanh thép và thường ngược chiều dư luận.

Ví dụ như đã có nhiều lần đạo diễn Lê Hoàng có những phát ngôn khá nhạy cảm khi nhắc đến người nổi tiếng, hay chê trách việc nghệ sĩ bán hàng online ở Việt Nam, hoặc bàn luận về quan điểm về quê ăn Tết ngày nay,…

Xem thêm TẠI ĐÂY