Lê Hoàng: "Quyền Linh nói chuyện với tâm thế của người 100 tỉ không à”

19/09/2020, 14:00 GMT+07:00

Tập 16 của chương trình Đối mặt cảm xúc với sự tham gia của dàn cố vấn là đạo diễn Lê Hoàng, cựu người mẫu Thúy Hạnh và tiến sĩ tâm lý Linh Trang. Đến với câu chuyện tuần này là chị Ngọc Dương, 44 tuổi, đang sinh sống tại TP.HCM.

 
Quyền Linh - Thúy Hạnh - Linh Trang - Lê Hoàng (Ảnh: ĐMCX) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quyền Linh - Thúy Hạnh - Linh Trang - Lê Hoàng (Ảnh: ĐMCX)

>>> Xem thêm: Lê Hoàng bất lực: "Quan điểm của anh Quyền Linh là hoàn toàn sai"

Đạo diễn Lê Hoàng lại "nói kháy" MC Quyền Linh

Ngọc Dương mang đến câu chuyện bạn học đại học, 25 năm trước cô từng quen và chơi thân với người chị cùng phòng tên Thủy. Sau khi ra trường cả hai đều bận mưu sinh, Thủy quay về quê ở miền Bắc sống nên cả 2 mất liên lạc với nhau. Đến một ngày gặp lại nhau, chị em đã trò chuyện rất nhiều về cuộc sống và công việc. Biết Thủy muốn buôn bán trái cây và làm ăn lớn dạng bỏ mối nên Dương đã giới thiệu cô bạn năm xưa với anh họ của mình – chủ một vườn trái cây ở Đồng Nai. Anh họ của Dương vì quá tin tưởng em mình, nghĩ rằng bạn của em nên cũng không cần đặt vấn đề về chuyện đặt cọc.

Thủy “đặt hàng” cả vườn trái cây với diện tích 1- 2 hecta nên anh họ của Dương không nhận đơn đặt hàng của các thương lái khác. Đến mùa thu hoạch thì “con buôn” bỗng nhiên “bom hàng”, không thể nào liên lạc được khiến anh họ của Dương tổn thất ước chừng 1 tỉ đồng. Thời điểm đó, Ngọc Dương cũng ái ngại và chạy đôn, chạy đáo để tìm mối giúp anh họ giải quyết vấn đề nhưng chỉ được 30-40%.

 
Quyền Linh trò chuyện cùng Ngọc Dương (Ảnh: ĐMCX) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quyền Linh trò chuyện cùng Ngọc Dương (Ảnh: ĐMCX)

Lắng nghe tâm sự của Ngọc Dương, MC Quyền Linh bày tỏ: “Anh nghĩ em chỉ cần nghĩ đơn giản thôi, như hồi xưa chị giúp mình quá nhiều giờ mình giúp lại có chuyện đó thì cũng đâu có gì đâu. Biết đâu chị gặp một biến cố gì đó thì sao, đôi khi mình hỏi ra vấn đề mình lại càng thương chị đó nhiều hơn nữa. Ví dụ em đi mua đại một trái mít về mời chị đó ăn mít, chỉ ăn xong thế nào cũng nhớ chuyện mít ngày xưa thôi”. Không đồng tình với ý kiến của nam MC, Thúy Hạnh phản bác và cho rằng Dương là người ở giữa vừa khó xử lại không biết lấy tiền đâu để bù cho anh họ. 

 
Đã trở thành 1 đặc sản, Lê Hoàng luôn "đá xéo" của Quyền Linh (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đã trở thành 1 đặc sản, Lê Hoàng luôn "đá xéo" của Quyền Linh (Ảnh: FBNV)

Nghe Quyền Linh nói chuyện tiền bạc "bình thường như cân đường hộp sữa", đạo diễn Lê Hoàng lên tiếng: “1 tỉ nhiều lắm Linh ơi. Từ nãy giờ ông cứ nói 1 tỉ mà như rác ấy. Linh toàn nói chuyện với tâm thế của người có 100 tỉ không à”. Thúy Hạnh cũng đồng tình với Lê Hoàng, cô nói: “Chị ở nhà nội trợ lấy đâu ra tiền”.

>>> Xem thêm: MC Quyền Linh: "Sau cãi vã, tôi và đạo diễn Lê Hoàng vẫn là anh em"

Lê Hoàng tiết lộ Quyền Linh từng khó khăn đến không trả nổi tiền cafe

Trong một chương trình vào tháng 5/2020, đạo diễn Lê Hoàng "bóc mẽ" chuyện Quyền Linh ngày xưa không có tiền trả cà phê nên phải "mài mặt", ngồi đợi bạn bè gặp ai đi ngang thì nhờ trả hộ.

 
Thúy Hạnh tiết lộ Quyền Linh - Lê Hoàng rất thân thiết trong hậu trường (Ảnh: NMY) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Hạnh tiết lộ Quyền Linh - Lê Hoàng rất thân thiết trong hậu trường (Ảnh: NMY)

Lê Hoàng kể: "Tôi nói ra điều này chắc là Quyền Linh không nhớ, nhưng tôi thì nhớ rất rõ. Quyền Linh ngồi uống cà phê ở đường Giải Phóng, uống xong không chịu về bởi vì sao, vì chờ một thằng bạn đến trả tiền. Không có tiền trả nhưng không nói, cứ ngồi chờ như thế xem có thằng nào đi qua thì gọi nó vào làm như quý nó lắm, mời nó ngồi rồi để nó trả".

Bị đàn anh nhắc lại chuyện ngày xưa, Quyền Linh ôm mặt, tỏ vẻ xấu hổ: "Người ta gọi đó là ngồi đồng. Đừng nhắc chuyện ngày xưa nữa, đau khổ quá". Nam MC còn vui vẻ đùa rằng chắc do bản thân xấu xí nên ngồi mấy ngày cũng không ai đến trả tiền cho.

>>> Xem thêm: Quyền Linh xin lỗi Lê Hoàng: "Em trân trọng và xem anh là bậc đàn anh"

Quyền Linh cũng thừa nhận dù trên sóng truyền hình hai anh em nhiều lần cãi vã nhưng khi hết chương trình lại là những người anh em với nhau.

MC Quyền Linh bức xúc: "Tôi kiềm chế và nhịn anh Lê Hoàng lắm rồi, nhưng tôi phải nói"

Trong tập 15 của chương trình Đối mặt cảm xúc với sự xuất hiện của diễn viên Hữu Tiến, đạo diễn Lê Hoàng - MC Quyền Linh lại tiếp tục có màn "đấu khẩu" với nhau. Sau khi lắng nghe xong câu chuyện của nữ chính, "ông bố hai con" tỏ ra bức xúc và chỉ trích hành động của cô là kẻ bất hiếu với bố mẹ. Tuy nhiên, đạo diễn Lê Hoàng lên tiếng phản bác và ủng hộ quan điểm của nữ chính.

Ngay sau đó, MC Quyền Linh phản bác đạo diễn Lê Hoàng: "Nãy giờ tôi kiềm chế và nhịn anh Lê Hoàng lắm rồi, nhưng tôi phải nói. Anh Lê Hoàng lúc nào cũng tỏ ra trái chiều với tôi. Tại sao anh lại nghĩ hai thế hệ ngay cạnh nhau lại phải sống xa nhau như thế? Tại sao anh lại muốn tách biệt người già và con cháu khi đáng lẽ họ nên được chung sống cùng nhau? Vấn đề ở đây nằm ở hành động, cách giải quyết của con người, chứ không phải tách họ ra xa nhau anh Lê Hoàng ạ. Anh sai rồi".