Đạo diễn Lê Hoàng chê trách những nghệ sĩ bán hàng online ở Việt Nam

28/12/2019, 09:50 GMT+07:00

Lê Hoàng khẳng định bán hàng online không hề nhàn nhã, người bán hàng luôn phải theo dõi màn hình máy tính, điện thoại không kể ngày đêm.

Đạo diễn "Gái Nhảy" phản ứng khi nghệ sĩ bán hàng online

Xuất hiện trong chương trình "9 người 10 ý", khi được MC Quyền Linh về việc bán hàng online là tốt hay xấu, đạo diễn Lê Hoàng đã có câu trả lời hết sức đụng chạm đến nghệ sĩ Việt.

Đạo diễn Lê Hoàng chê trách những nghệ sĩ bán hàng online ở Việt Nam

Cụ thể, đạo diễn "Gái Nhảy" chia sẻ rằng: "Những nước mà nền nghệ thuật phát triển người diễn viên làm việc của họ đã mệt chết rồi, họ không có sức đâu bán hàng online và họ cũng không làm việc đó. Mặc dù bán hàng online không xấu nhưng khi ta làm nghệ sĩ trong nền văn hóa cao và bận bịu chúng ta không còn thời gian làm chuyện đấy đâu. Có những cô diễn viên rất thành công với bán hàng online. Họ còn nói với Hoàng rằng lười nhận phim vì thu nhập không cao bằng bán hàng online, đi phim chỉ để khán giả nhớ tên vì là nghệ sĩ người ta mới mua hàng. Đấy là mặt tích cực của vấn đề nhưng ngược lại thì những người đó đâu còn quan tâm đến tác phẩm nữa. Mình cũng không trách được vì phim không nuôi sống được họ, họ mới phải làm như vậy nhưng 2 cái ảnh hưởng đến nhau".

Lê Hoàng: Ở những nước có nền nghệ thuật phát triển, nghệ sĩ không bán hàng online! - Ảnh 1.

Ngọc Trinh nổi tiếng nhờ không có tài năng

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn, khi được hỏi về "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh, đạo diễn Lê Hoàng đã thẳng thắn đưa ra nhận xét: "Những câu nói của Ngọc Trinh gây tranh cãi vì đó là do cô ấy nói ra thôi. Khi bạn nổi tiếng thì bạn nói gì chẳng bị săm soi. Ngọc Trinh nổi tiếng nhờ không có tài năng đấy. Ngọc Trinh không mạnh về cái gì nhưng lại giàu có".

>>> Xem thêm: Ngọc Trinh gợi cảm hết nấc sau chia tay người yêu đại gia

Đạo diễn Lê Hoàng chê trách những nghệ sĩ bán hàng online ở Việt Nam

Đạo diễn Lê Hoàng chê trách những nghệ sĩ bán hàng online ở Việt Nam

Lê Hoàng được biết đến trong vai trò đạo diễn của những bộ phim mang tính nghệ thuật nghiêm túc như Lưỡi dao hay Ai xuôi vạn lý, nhưng chỉ trở nên thật sự nổi tiếng với bộ phim Gái nhảy, một bộ phim giải trí thuần túy. Ông được biết đến khi luôn có những phát ngôn thẳng và thật, cho nên những bài phỏng vấn của ông thường gây nhiều tranh cãi.

Lê Hoàng từng được nhận xét là “đạo diễn đanh đá nhất showbiz Việt” vì những nhận xét rất thẳng và thật, thay vì người ta sẽ nói tránh nói né, hay bóng gió, anh lại chọn cách nói rạch ròi, đanh thép, đôi khi là "xát muối vào vết thương", chính vì vậy khi hình dung về Lê Hoàng người ta thường gán với nhiều tính từ biểu lộ cảm xúc dữ dội: đanh đá, kiêu căng, ngoa ngoắt…

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN