Đạo diễn Lê Hoàng: "Áo dài ngày xưa xấu hơn áo dài bây giờ"

13/03/2020, 00:01 GMT+07:00

Khi nhắc đến đạo diễn Lê Hoàng, khán giả sẽ luôn nhớ đến một người đanh đá, có những phát ngôn gây tranh cãi đi ngược số đông suốt thời gian qua.

Mỗi lần phát ngôn của đạo diễn Gái nhảy đều nhận khá nhiều "gạch đá", mới đây nhất là những phát ngôn liên quan đến những anh chị em nghệ sĩ thậm chí vị đạo diễn không ngần ngại nhắc đến những scandal cũ.

 
Đạo diễn Lê Hoàng thời gian gần đây gây tranh cãi với những phát ngôn đụng chạm một số nghệ sĩ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đạo diễn Lê Hoàng thời gian gần đây gây tranh cãi với những phát ngôn đụng chạm một số nghệ sĩ (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có biết: Đạo diễn Lê Hoàng và những phát ngôn “gây bão”

Đạo diễn Lê Hoàng gây tranh cãi khi khẳng định áo dài ngày xưa xấu hơn áo dài bây giờ

Mới đây, trong chương trình "9 người 10 ý" đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục gây tranh cãi khi đưa ra quan điểm về áo dài, Lê Hoàng khẳng định những chiếc áo dài Sài Gòn xưa anh đã nhìn thấy trong ảnh "thua xa" áo dài hiện nay:

"Không quan tâm việc biến tấu, bây giờ 1000 cô mặc áo dài không cô nào mặc áo dài kiểu xưa. Áo dài chỉ là tên gọi nó thôi, nó vẫn may thướt tha nhưng mà kiểu xưa phải nói nó xấu lắm. Áo dài không xấu nhưng áo dài xưa nó xấu hơn áo dài bây giờ".

 
Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục gây tranh cãi khi đưa ra quan điểm về áo dài ngày xưa xấu hơn áo dài bây giờ (Ảnh: chụp từ màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục gây tranh cãi khi đưa ra quan điểm về áo dài ngày xưa xấu hơn áo dài bây giờ (Ảnh: chụp từ màn hình).

>>>Bạn có quan tâm: Đạo diễn Lê Hoàng: "Hãy cực kỳ coi thường tiền, coi tiền như rác!"

Đạo diễn Lê Hoàng cho biết chẳng màng đến chuyện bị chửi

Nổi tiếng với những phát ngôn sốc và liên tục bị “ném đá”, tuy nhiên đạo diễn Lê Hoàng lại vô cùng bình tĩnh, và không mấy quan tâm đến những ý kiến đó: "Tôi chẳng thấy gì cả, tôi không để ý đâu. Người ta nói gì chả được. Tôi không buồn không vui".

 
Đạo diễn "Gái nhảy" thấy bình thường trước những ý kiến trái chiều (Ảnh: chụp từ màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đạo diễn "Gái nhảy" thấy bình thường trước những ý kiến trái chiều (Ảnh: chụp từ màn hình).

>>> Liên quan: Đạo diễn đanh đá Lê Hoàng: "Ngọc Trinh nổi tiếng nhờ không có tài năng đấy"

Ở showbiz mấy ai có thể làm được như đạo diễn Lê Hoàng, mỗi quan điểm của anh đưa ra đều gây tranh cãi thậm chí nhiều sao Việt còn bày tỏ thái độ không hài lòng khi cùng tranh cãi với anh cùng một vấn đề.

*Bạn nghĩ sao về quan điểm của đạo diễn Lê Hoàng khi cho rằng áo dài ngày xưa xấu hơn áo dài bây giờ. Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục Sao Việt trên YAN nhé.

Đạo diễn Lê Hoàng và những phát ngôn "gây bão"

Để nói về những lần phát ngôn gây bão của đạo diễn Lê Hoàng thì không thể bỏ qua những lần này:

- MC Quyền Linh và đạo diễn Lê Hoàng đã có màn tranh cãi “nảy lửa” khi bày tỏ quan điểm việc nên hay không về quê ăn Tết trong chương trình “9 người 10 ý”.

- Đạo diễn Lê Hoàng cũng từng gây tranh cãi khi thẳng thắn khơi lại clip nóng của Hoàng Thùy Linh với bạn trai cũ.

Lê Hoàng cũng gây tranh cãi khi "đá đểu" MC Cát Tường bị chồng bỏ: "Bây giờ anh hỏi thật Tường này, em ly dị đúng không? Chồng em có gửi tiền cho em không? Đây này, Cát Tường chia tay với chồng từ rất sớm, từ ngày chia tay nó không thèm nhìn đến. Nó không thăm, không nuôi, không gửi tiền. Đó chồng ta đó, anh rành lắm".