Lê Hoàng sửng sốt với giá đi ăn 2,000 USD của người mẫu, diễn viên

08:40 11/09/2020

Lê Hoàng được xem như đạo diễn đi đầu trên con đường giúp phát triển điện ảnh Việt trở lại, chính nhờ những bộ phim như Gái Nhảy, Lọ Lem Hè Phố của ông đã khiến khán giả chịu đến rạp xem phim Việt.

Trong vài năm trở lại đây, Lê Hoàng dường như không còn "mặn mà" với việc đạo diễn phim điện ảnh mà có vẻ chuyên tâm hơn khi ngồi làm giám khảo, bình luận viên cho các chương trình truyền hình.


Đạo diễn Lê Hoàng quen mặt trong những talkshow
Đạo diễn Lê Hoàng quen mặt trong những talkshow

>>> Xem thêm: Đạo diễn Lê Hoàng: “Ngọc Trinh nổi tiếng nhờ không có tài năng đấy”

Lê Hoàng giật mình với giá tiền đi ăn của người mẫu - diễn viên

Mới đây, xuất hiện trong một chương trình truyền hình, khi được một nam người mẫu tâm sự việc bản thân được các nam - nữ đại gia mời đi ăn, tâm sự rồi trả tiền "cát-xê", đạo diễn Lê Hoàng cho đó là điều bình thường, ông chia sẻ:


Đạo diễn Lê Hoàng trong chương trình 
Đạo diễn Lê Hoàng trong chương trình 

"Nhiều người nổi tiếng trên thế giới cũng được trả tiền để đi ăn một bữa. Việc bán hình ảnh không hề xấu, đi ăn lấy tiền cát-xê cũng vậy, vấn đề nằm ở nội dung sau bữa ăn là gì thôi”.

Nhưng đến khi nam người mẫu - diễn viên Đăng Khánh cho biết rằng những bữa ăn đó thậm chí được trả giá từ 1.000 - 2.000 USD (khoảng 24 đến gần 50 triệu đồng) thì đạo diễn Lê Hoàng mới giật mình và nói: "Nghe có vẻ cũng ngon nhỉ! Mới gặp nói chuyện thôi đã có vài ngàn đô”.


Nam người mẫu - diễn viên Đăng Khánh chia sẻ về việc bị đại gia "gạ gẫm"
Nam người mẫu - diễn viên Đăng Khánh chia sẻ về việc bị đại gia "gạ gẫm"

>>> Đừng bỏ lỡ: Đạo diễn Lê Hoàng: Đàn ông dễ thương thường nhạt nhẽo, không tương lai

Đạo diễn Lê Hoàng nói về sao hạng A: "Đã sống bằng hình ảnh thì bước ra đường phải tươm tất"

Cũng trong chương trình, đạo diễn Lê Hoàng tâm sự về sự hào nhoáng của làng giải trí khi nghệ sĩ phải đua nhau mặc đẹp, "vác" hàng hiệu trên người để thể hiện sự đẳng cấp, ông chia sẻ: “Thật ra với những người làm nghề chuyên nghiệp, khi đến một đẳng cấp nhất định, họ sẽ không cho phép bản thân có hình ảnh xuề xoà.

Vì điều này không chỉ ảnh hưởng đến hình ảnh bản thân mà còn ảnh hưởng đến cả những đối tác, nhãn hàng mà họ đang đại diện. Một khi đã sống bằng hình ảnh thì bước ra đường phải tươm tất".


Đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ về quan điểm nghề
Đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ về quan điểm nghề

Có thể thấy, một Lê Hoàng dám nói thẳng và nói thật về những "mặt tối" trong làng giải trí chính là điều khiến ông bao nhiêu năm nay vẫn được các bạn bè đồng nghiệp và đàn em trong nghề nể phục.

>>> Bài viết liên quan: Lê Hoàng bênh vực chuyện ngoại tình, CĐM: Về mặt tâm lý học thì đúng

Ảnh: Facebook nhân vật

Phi Thanh Vân: "Khỏa thân trong phim của anh Lê Hoàng là sự tri ân"

Phi Thanh Vân được khán giả biết đến nhiều sau vai diễn đầy gợi cảm trong Lọ Lem Hè Phố của đạo diễn Lê Hoàng, vừa qua, khi xuất hiện trong 1 chương trình, cô cũng chia sẻ lại thời điểm tham gia phim của mình:

"Tôi liều mạng bởi 2 lý do. Lý do thứ nhất là để chứng minh rằng tôi không phải như mọi người đã nghĩ, lý do nữa là để tri ân những người đã tin và cho tôi cơ hội. Khỏa thân trong phim của anh Lê Hoàng là sự tri ân, thứ 2 là tôi tin anh, thứ 3 là lăn xả vào công việc. Khi tôi được gặp anh Lê Hoàng, nhận vai và đóng phim, tôi như cảm giác trên mây. Tôi sẽ làm tất cả mọi thứ để vai diễn này thật hay, để trả ơn những người đã giúp tôi".