Đạo diễn phim Hoàng Thùy Linh: "Thu Quỳnh xứng đáng hơn Bảo Thanh"

10/09/2019, 08:40 GMT+07:00

Sau khi VTV Awards 2019 kết thúc, hầu hết các khán giả đều hài lòng với các giải thưởng được trao cho các hạng mục, nhất là Về nhà đi con khi thắng lớn với 3 giải thưởng Nam - Nữ diễn viên Ấn tượng Phim truyền hình Ấn tượng

>>> Đừng bỏ qua: VTV Awards: Đoàn phim "Về nhà đi con" thắng lớn

VTV Awards: Đoàn phim

Tuy nhiên, riêng đối với hạng mục Nữ diễn viên Ấn tượng, một số ý kiến trái chiều đã phát sinh khi Bảo Thanh lần thứ 2 liên tiếp đoạt giải này. Trong hạng mục với sự góp mặt của 3 cô gái Về nhà đi conBảo Thanh, Thu QuỳnhBảo Hân, nhiều khán giả cho rằng Thu Quỳnh nên là cái tên được xướng lên để nhận giải. Mặc dù không phải là nhân vật xuất hiện chủ chốt, xuyên suốt Về nhà đi con nhiều như Bảo Thanh, nhưng sự đa dạng từ My "Sói" cực hung hãn trong Quỳnh Búp Bê đến chị Huệ dịu dàng trong Về nhà đi con khiến khán giả vô cùng ấn tượng và cho rằng cô mới xứng đáng với giải thưởng năm nay. 

      
NSND Trung Anh và nữ diễn viên Bảo Thanh thắng giải Nam - Nữ diễn viên Ấn tượng

      
Dàn diễn viên "Về nhà đi con" hội ngộ khi nhận giải Phim truyền hình ​Ấn Tượng

Đạo diễn Khải Anh phim Mê Cung của Hoàng Thùy Linh cũng lên tiếng cho rằng Thu Quỳnh xứng đáng hơn Bảo Thanh. Trên Facebook cá nhân của Thu Quỳnh, Khải Anh vào bình luận: "Cũng hơi tiếc. Anh thấy em xứng đáng hơn cái Bảo Thanh. Nhưng đừng vì cái cup này mà 2 đứa thù hằn nhau nhé. Anh Giám (ý chỉ Giám đốc VFC) sẽ buồn".

>>> Xem thêm: "Vũ trụ VTV" hội tụ dàn cast nữ đình đám hát "Để Mị nói cho mà nghe"

 
Bình luận của đạo diễn Khải Anh
Bình luận của đạo diễn Khải Anh

 
Đạo diễn Khải Anh (thứ hai từ trái ngoài) và Hoàng Thùy Linh
Đạo diễn Khải Anh (thứ hai từ trái ngoài) và Hoàng Thùy Linh

Trước đó, khi được hỏi về chuyện bị Bảo Thanh vượt mặt, Thu Quỳnh đã chia sẻ: "Kết quả năm nay, nếu là ai được giải thì mình cũng không bất ngờ. Bởi vì khi đã lọt vào Top 5 thì tất cả những người có mặt ở Top 5 đó đều xứng đáng cả. Còn với riêng vai diễn của Thu Quỳnh, niềm hạnh phúc lớn nhất chính là nhận được tình cảm từ khán giả".

      
Dàn diễn viên "Về nhà đi con" Bảo Thanh - Thu Quỳnh - Quỳnh Nga - Bảo Hân - Quang Anh

Đạo diễn phim Hoàng Thùy Linh:

"Được đứng trong bảng đề cử, với Thu Quỳnh đã là niềm vinh hạnh rất lớn. Còn kết quả ra sao, lại còn tùy thuộc vào cái duyên nữa. Chưa bao giờ Quỳnh coi các cuộc thi hay VTV Awards là 1 đấu trường. Thu Quỳnh xem nó như sân chơi thôi. Những đồng nghiệp cùng được đề cử như mình lại càng không phải đối thủ nữa. Với những gì Bảo Thanh đã làm được thì không chỉ riêng mình Thu Quỳnh thấy xứng đáng đâu, tất cả mọi người đều thấy cô ấy xứng đáng mà. Bảo Thanh là diễn viên có nội lực cũng như năng lượng để đảm nhận những vai chính dài hơi trong các phim truyền hình VTV".

Chuyện ai xứng đáng hơn cũng sẽ rất khó nói vì nó được xét trên nhiều góc độ, nhưng hi vọng trong những năm tới nhà đài cùng các nghệ sĩ sẽ tiếp tục hết mình cống hiến để tạo ra nhiều thành quả tốt đẹp và có những buổi lễ trao giải vinh danh đáng trân trọng như thế này.

>>> Xem ngay: Dàn sao "Về nhà đi con", Nhã Phương lộng lẫy "đốt cháy" thảm đỏ

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!