Đạo diễn phim Sợi Dây Chuyền Định Mệnh bị tố xâm hại nhân viên nữ một cách thô bạo, vô nhân tính

07/12/2018, 19:50 GMT+07:00

Nữu Thừa Trạch là đạo diễn cho hàng loạt các bộ phim thần tượng như: Sợi Dây Chuyền Định Mệnh, Hana Kimi bản Đài Loan,...

Vào ngày 5/12 vừa qua, Nữu Thừa Trạch (đạo diễn Sợi Dây Chuyền Định Mệnh) bất ngờ bị nữ nhân viên đoàn làm phim Đua Ngựa tố cáo xâm hại cô một cách nghiêm trọng. Cảnh sát đã nhanh chóng vào cuộc và đang điều tra làm rõ vụ việc.

Báo chí trong nước đưa tin, Nữu Thừa Trạch mượn danh nghĩa thân thể không khỏe huỷ bỏ hội nghị của đoàn làm phim. Nhưng ông ta lại bí mật hẹn nhân viên Tiểu Liên (tên bị hại đã được thay đổi) và một nữ nhân viên nữa tới nhà để nói chuyện, bàn bạc lại một số việc liên quan đến dự án đang tiến hành.


Nữu Thừa Trạch từng là diễn viên "quen mặt" trong Bao Thanh Thiên.
Nữu Thừa Trạch từng là diễn viên "quen mặt" trong Bao Thanh Thiên.

Sau đó ít lâu, nữ nhân viên say nên rời đi, chỉ còn lại Tiểu Liên ở lại vì đạo diễn Nữu không khỏe trong người. Đạo diễn Nữu liền nhân cơ hội cưỡng hôn cô trên ghế sofa và bắt đầu giở trò đồi bại. Tiểu Liên không dám kháng cự, cô gái nhỏ nằm run rẩy cầu cho mọi chuyện trôi qua nhanh chóng. 


Một cảnh phim nhạy cảm của Nữu Thừa Trạch
Một cảnh phim nhạy cảm của Nữu Thừa Trạch

Xong chuyện, Nữu Thừa Trạch định xin lỗi, nhưng người bị hại vì quá sợ hãi nên đã rời khỏi đoàn làm phim. Lúc đầu Tiểu Liên cùng bạn bè tới bệnh viện xét nghiệm vết thương, chỗ bị xâm hại đau đớn không ngừng, đồng thời xuất hiện nhiều vết rách rất sâu. Người tố cáo còn gửi cho toà hình ảnh những vết thâm tím trên tay Tiểu Liên, chứng thực việc cô bị lạm dụng.


Những hình ảnh được công khai trước báo giới.
Những hình ảnh được công khai trước báo giới.

Phía công ty của Nữu Thừa Trạch liên tục gọi cho nạn nhân xin cô đừng kiện cáo. Đồng thời phía đại diện cũng bày tỏ đạo diễn Nữu hiện tại vô cùng hối hận. Tuy nhiên, câu chuyện đã được đồn thổi ra ngoài và phía cảnh sát cũng vào cuộc tiến hành điều tra làm rõ thêm tình tiết vụ án.


Các tác phẩm của ông luôn quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng.
Các tác phẩm của ông luôn quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng.

Được biết, trước đây Nữu Thừa Trạch từng thừa cơ quay tác phẩm Khẩn Đinh, tự sắp xếp bản thân đóng vai tình một đêm của Trương Quân Ninh, trong lúc quay bất ngờ hôn nữ diễn viên. Vị đạo diễn này còn tỏ thái độ sẽ không bao giờ hợp tác với Trương Quân Ninh nữa vì lùm xùm lúc đó, phải tới khi cô hạ mình xin lỗi mới thay đổi thái độ đùa cợt:

Hay bây giờ cô hôn lại tôi là hoà?


Nữu Thừa Trạch và Trương Quân Ninh.
Nữu Thừa Trạch và Trương Quân Ninh.

Câu chuyện ngày xưa từng là một vết nhơ trong lịch sử nhân cách của đạo diễn Nữu, hiện nay lại thêm chuyện của Tiểu Liên CĐM đang muốn xem thực hư cuối cùng là như thế nào. Cuối cùng ai mới là người có lỗi và phần thắng sẽ nghiêng về phía bên nào?