Đạo diễn Hoa hậu Việt Nam 2020: "Hương Giang tự nguyện xin rút"

08/11/2020, 14:10 GMT+07:00

Như đã thông tin trước đó, phần thi Người đẹp biển – Du lịch Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra ngày 12/11 tại Thành phố Vũng Tàu dự kiến có sự tham gia của Hoa hậu chuyển giới Hương Giang trong vai trò ca sĩ trình diễn. Tuy nhiên vào ngày hôm qua, Ban tổ chức đã nhận được thư xin rút khỏi chương trình của Hương Giang với lý do sức khỏe không đảm bảo, và mong muốn dành thời gian cho bản thân để nghỉ ngơi và ổn định lại công việc.

Hành động của Hương Giang gây nhiều tranh cãi như việc cô bị ban tổ chức ép buộc hay việc muốn viện lý do vì sức khoẻ để được sự thương hại. Ngay sau đó, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện cùng Tổng đạo diễn Hoa hậu Việt Nam 2020 - Hoàng Nhật Nam, ông đã có những chia sẻ thẳng thắn về vấn đề này.


Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Không còn hung hãn: Hương Giang xin lỗi và muốn khép lại mọi chuyện

Việc Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang bất ngờ viết đơn xin rút khỏi chương trình Hoa hậu Việt Nam 2020, anh có bất ngờ không?

Tôi cũng bất ngờ nhưng không lấy làm lạ. Bất ngờ bởi trước đó thì anh em đã bàn rất kĩ và rất nghiêm túc để có 1 tiết mục chỉn chu và mang tính giải trí, tâm niệm với nhau là dù khó khăn đến mấy nhưng sẽ cố làm hết mình để cống hiến cho khán giả. Mọi khâu chuẩn bị đã xong, từ phục trang, đạo cụ, dàn dựng, âm nhạc…

Tôi không lấy làm lạ, bởi tôi cảm nhận được Giang cũng bị ảnh hưởng về tinh thần, sức khỏe của cô cũng có phần giảm sút, dù rất mạnh mẽ nhưng cô cũng buồn nhiều. Dù rất tiếc, nhưng tôi tôn trọng quyết định của Hương Giang.

Sự thay đổi đột ngột này, ban tổ chức đã tìm được người thay thế chưa hay sẽ có phương án nào khác không?

Tôi không thay thế ai cả, tôi nghĩ trong hoàn cảnh này sự thay thế là một điều gì đó rất dễ khiến chạnh lòng cho nhiều phía.

Tôi dùng âm nhạc và chính các thí sinh Hoa hậu sẽ tự trình diễn, trong đó có sự tiếp sức của top 3 đương nhiệm là Hoa hậu Tiểu Vy cùng 2 Á hậu Phương Nga và Thúy An, các cô ấy sẽ trở lại sân khấu và trình diễn áo tắm – trước khi chia tay nhiệm kỳ, cũng là tiếp thêm năng lượng cho các thí sinh năm nay. Đây là điều chưa có tiền lệ trong các cuộc thi hoa hậu tại Việt Nam.


Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết BTC không can thiệp vào những quyết định của Hương Giang (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết BTC không can thiệp vào những quyết định của Hương Giang (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Bị chỉ trích, Hương Giang: "Sẽ không bày tỏ quan điểm cá nhân nữa"​

Việc Hương Giang rút khỏi đêm Người đẹp biển lại có một số tin đồn bên lề cho rằng là do ban tổ chức vì quá áp lực trước dư luận nên đã can thiệp vào việc này?

Tôi và BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 không ép hay tỏ ý gì để cô ấy phải rút cả, ngược lại chúng tôi luôn động viên em ấy, thú thật kể cả ý tưởng chọn bài hát, tôi cũng muốn có một thông điệp sâu sắc để có thể giải tỏa tất cả, nhưng thôi, đã không thành nên tôi cũng không muốn nói ra.

Chúng tôi cũng gặp nhiều áp lực, nhưng tôi nghĩ điều quan trọng hơn là chính Hương Giang muốn hoàn toàn tĩnh tâm và ổn định cả tâm lý, sức khỏe. Là một ca sĩ, khi lên sân khấu biểu diễn khi không thấy sự thanh thản và thăng hoa trong tâm hồn trước những biến động xung quanh thì cũng không còn gì ý nghĩa. Cô ấy đã có một quyết định đầy trách nhiệm, tôi nghĩ vậy.


Chương trình sẽ vẫn diễn ra bình thường và không có ca sĩ nào thay thế cho Hương Giang (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chương trình sẽ vẫn diễn ra bình thường và không có ca sĩ nào thay thế cho Hương Giang (Ảnh: FBNV).

Xin cảm ơn anh về những chia sẻ.

Ảnh: Tổng hợp

BỨC THƯ TAY HƯƠNG GIANG GỬI ĐẾN HOA HẬU VIỆT NAM 2020

Sau làng loạt tin nhắn tấn công, Hoa hậu Hương Giang bất ngờ viết thư tay xin rút khỏi chương trình với lý do sức khỏe không đảm bảo:

“Kính gửi BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Hương Giang xin được bày tỏ sự cám ơn và trân trọng lời mời từ phía BTC. Được tham gia biểu diễn trong một cuộc thi sắc đẹp có uy tín tầm cỡ hàng đầu Việt Nam là vinh dự cho bất kể nghệ sỹ nào, trong đó có Hương Giang.

Tuy nhiên, Hương Giang xin được cáo lỗi cùng ban tổ chức, sẽ không tham gia chương trình Hoa Hậu Việt Nam 2020. Bởi trước những sự việc đã xảy ra trên MXH, Hương Giang nghĩ mình cần có một thời gian để suy nghĩ và điều chỉnh lại bản thân mình. Hương Giang sẽ tạm dừng một số hoạt động nghệ thuật một thời gian, đồng thời tập trung cho những dự án cộng đồng mà Hương Giang tâm huyết.

Xin một lần nữa cảm ơn và cáo lỗi cùng BTC chương trình. Hương Giang chúc chương trình Hoa Hậu Việt Nam 2020 diễn ra thành công tốt đẹp", nàng Hậu viết.

Vắng Hương Giang, chương trình vẫn còn dàn sao “khủng”: Thu Phương, Chi Pu, MTV, Isaac và các ca sĩ hải ngoại: Quang Lê, Nguyễn Hồng Nhung sẽ trình diễn những tiết mục đầy mãn nhãn ngay tại sân khấu ngoài trời để phục vụ 7000 khán giả.

Đặc biệt ca sĩ Minh Hằng sẽ đảm nhiệm vai trò Người dẫn chương trình cùng với MC Vĩnh Phú.

Xem thêm tại đây!