Đạo diễn "Gái Già Lắm Chiêu 3" tuyên bố: "Không vì COVID-19 mà đói"

18:26 17/04/2020

Giữa tình hình dịch COVID-19 vẫn đang diễn ra, các ngành nghề nói chung đều bị ảnh hưởng nặng về kinh tế, và nền công nghiệp giải trí cũng không đứng ngoài những thiệt hại đó.

Nhiều bộ phim phải hoãn chiếu, nhiều lịch trình quay - diễn phải ngưng trệ, các show diễn, buổi ghi hình đều tạm ngưng chính là một cú giáng mạnh tới những con người hoạt động nghệ thuật.

 
Những tác phẩm phải hoãn chiếu vì dịch (Ảnh: Tổng hợp)
Những tác phẩm phải hoãn chiếu vì dịch (Ảnh: Tổng hợp)

>>> Có thể bạn quan tâm: Phim Việt truyền hình Việt mùa COVID-19

Đạo diễn trăm tỷ Gái Già Lắm Chiêu 3: "Không vì COVID-19 mà chết đói!"

Giữa tình hình như thế, không khác gì mọi người, nhiều nhân vật trong giới showbiz cũng phải than trời khi gặp cảnh "ế show". Ấy vậy mà mới đây, vị đạo diễn của Gái Già Lắm Chiêu 3 là Bảo Nhân đã có những phát ngôn trên trang cá nhân khá gây chú ý khi tiết lộ mình không sống bằng tiền làm phim:


Bảo Nhân (bên phải) cùng Nam Cito là bộ đôi đạo diễn gây nhiều tiếng vang (Ảnh: Facebook nhân vật)

"Lâu lâu phải chung tay với nhân loại. Mình thì xưa giờ không sống bằng tiền làm phim ít ỏi mỗi năm, nên cũng không thể vì Covid-19 mà chết đói. Với lại mình cũng ăn ít, không xài đồ hiệu, không nuôi ai mà toàn được người ta nuôi và còn được phát tiền tiêu xài vào mỗi tối chủ nhật hằng tuần, nên lại càng yên tâm."


Bảo Nhân cùng 2 "ngọc nữ" trong dự án ăn khách Gái Già Lắm Chiêu 3 (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>> Xem thêm: Hội "Gái Già Lắm Chiêu" Lan Ngọc - Lê Khanh - Jun Vũ mặc áo dài đọ sắc sang chảnh giữa Huế

Bảo Nhân khuyên người trong nghề "đừng thù hằn, đấu đá, chơi khăm nhau!

Chưa dừng lại ở đó, thông qua việc nói đến sự ảnh hưởng của dịch COVID-19, vị đạo diễn này cũng nêu ra những quan điểm riêng của mình trong nghệ thuật:

"Hầu hết các bạn trong ngành đều sống bằng nghề 100%. Hơn nữa, thị trường ngành nào cũng vậy, nhất là ngành phim, rất nhỏ và luôn cần thiết hợp lực, tương hỗ và gắn kết nhau bởi tất cả đều có mắc xích để cùng nhau tạo nên cánh đồng mà thu hoạch. Đây cũng là dịp để cho các bên nhìn lại rằng, đừng có thù hằn, đấu đá, chơi khăm, chơi xỏ nhau mà nên nhớ rằng chúng ta đang ăn trên một cánh đồng. Hạn hán, thiên tai ập tới là đói, nên lúc này cần phải hợp lực và lúc nào cũng cần phải thân ái với nhau, kẻo thiên nhiên nổi giận nghe chưa?"


Các sản phẩm của Bảo Nhân - Nam Cito không chỉ được đề cao về tính duy mỹ
mà còn nhận nhiều đánh giá tích cực ở các giải thưởng (Ảnh: Facebook nhân vật)

Có thể thấy, quan điểm của đạo diễn Bảo Nhân về việc gìn giữ "cánh đồng chung" nghệ thuật cũng là tiếng nói trong nhiều người. Bạn nghĩ sao về những chia sẻ này? Hãy để lại bình luận với YAN nhé!

>>> Liên quan: Đạt doanh thu 72 tỷ dẫn đầu, đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu 3: "Không muốn gây hấn, chiêu trò"

NHỮNG BỘ PHIM NỔI BẬT CỦA BỘ ĐÔI BẢO NHÂN - NAM CITO

Đạo diễn Bảo Nhân không chỉ xuất hiện một mình trong các dự án mà sẽ luôn luôn đồng hành cùng Nam Cito để tạo nên một bô đôi sở hữu nhiều tác phẩm gây chú ý. Cùng YAN điểm qua vài bộ phim đã sản xuất của cặp đôi này nhé:

- Căn Hộ 69 (2014)

- Mùa Oải Hương Năm Ấy (2014)

- Gái Già Lắm Chiêu 1 (2016)

- Chạy Đi Rồi Tính (2016)

- Gái Già Lắm Chiêu 2 (2018)

- Mối Tình Đầu Của Tôi (2019)

- Gái Già Lắm Chiêu 3 (2020)

*Bạn nghĩ sao về những chia sẻ của đạo diễn Bảo Nhân? Hãy hãy để lại bình luận với YAN nhé!