Đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu 3 :"Không muốn gây hấn, chiêu trò!"

19:45 31/01/2020

Gái Già Lắm Chiêu 3 do Bảo Nhân và Nam Cito đồng đạo diễn. Thông qua doanh số, có lẽ đây là bộ phim hiện đang được yêu thích nhất trong số những phim Việt ra rạp dịp Tết năm nay.

Sau thông tin Gái Già Lắm Chiêu 3 vượt mặt Trường Giang - Thu Trang để dẫn đầu doanh thu phòng vé, đạo diễn Bảo Nhân lên tiếng trên trang cá nhân Facebook về cuộc chiến giữa 3 phim Tết.

 
Bộ đôi đạo diễn: Nam Cito (trái) - Bảo Nhân (phải)
Bộ đôi đạo diễn: Nam Cito (trái) - Bảo Nhân (phải)

>>> Đọc thêm về bài viết trên: "Gái Già Lắm Chiêu 3" dẫn đầu phim Tết vượt Trường Giang - Thu Trang

"Chúng tôi là những nhà sản xuất văn minh"

Nam đạo diễn khẳng định phía ê-kíp không hề chiêu trò mà hoàn toàn nhập cuộc đua một cách công bằng nhất: "Vậy là một mùa phim Tết bình yên đã dường như trôi qua. Các bộ phim Tết của ba nhà sản xuất chúng tôi đã luôn vững vàng, quyết tâm không 'sơ suất' để trở thành miếng mồi ngon cho truyền thông. Cũng chẳng bị kích động hay gây war (chiến tranh) bởi 1 thế lực nào! Một mùa Tết bình yên bán vé! Một 'cuộc chiến' công bằng với chính chất lượng của từng cá nhân chứ không scandal - chiêu trò."

 
Bài viết trên Facebook đạo diễn Bảo Nhân
Bài viết trên Facebook đạo diễn Bảo Nhân

 
Dàn diễn viên chính trong phim
Dàn diễn viên chính trong phim

Đáp lại những nhận xét tiêu cực từ dư luận, anh cho hay đoàn phim đã làm hết sức và cũng hài lòng với sản phẩm của mình: "Có thể giới truyền thông chê bai rằng 'Ôi một mùa Tết nhạt nhẽo quá, chẳng có gì Hot để lên bài.' nhưng với chúng tôi thì lại là niềm vui. Chúng tôi toàn tâm toàn ý với bộ phim mà không bận tâm với những câu chuyện bên lề."

 
3 bông hoa xinh đẹp của Gái Già Lắm Chiêu 
3 bông hoa xinh đẹp của Gái Già Lắm Chiêu 

Ngoài ra, anh khẳng định thêm không muốn công khai doanh thu để gây hấn hay hơn thua với 2 bộ phim còn lại: "Lý do sâu xa nhất khiến GGLC3 không công bố bất cứ con số nào đến thời điểm hiện tại là bởi để không có thêm 1 luồng thông tin 'gây hấn', 'hơn thua' nào được kích bùng nổ. Khán giả chỉ biết đến bộ phim, đến diễn viên và câu chuyện mà chúng tôi gởi gắm chứ không bị phân tâm bởi những con số vô tri."

 
Tổng kết doanh thu sau 5 mùng Tết
Tổng kết doanh thu sau 5 mùng Tết

Đạo diễn Bảo Nhân bật mí rằng trước khi phim chiếu, từng định nhắn tin cho phía ê-kíp 30 Chưa Phải Tết nhưng sau đó đổi ý: "Tôi và phía NSX 30 Chưa Phải Tết đều là những người quen biết. Trước khi phim chiếu....Tôi từng định nhắn rằng mình hãy cùng nắm tay nhau đi qua mùa Tết nhưng thấy kỳ nên thôi. Tôi tin với uy tín và cái tôi của phía 30 Chưa Phải Tết thì sẽ không cố tình chiêu trò hay dìm hàng đối thủ. Và niềm tin của tôi đã đúng khi chúng tôi vẫn là đôi bạn nắm tay nhau đi qua mùa Tết. Dù kết quả thế nào, chúng tôi vẫn tôn trọng và tin tưởng nhau rằng chúng tôi là những nhà sản xuất văn minh."

 
Gái Già Lắm Chiêu 3 thu hút với nội dung hay và hình ảnh đẹp
Gái Già Lắm Chiêu 3 thu hút với nội dung hay và hình ảnh đẹp

>>> Không thể bỏ lỡ: Điện ảnh Việt đầu 2020: Doanh thu đi kèm scandal, chất lượng giậm chân

Bảo Nhân bức xúc: "Con tụt quần lạy mấy mẹ. Đi coi phim xin đừng quay story!"

Cách đây không lâu, 2 đạo diễn từng gay gắt lên án hành động lén livestream của khán giả làm Gái Già Lắm Chiêu 3 bị rò rỉ tràn lan trên mạng xã hội.


Đạo diễn Bảo Nhân vô cùng bức xúc


Nam Cito còn dọa: "Muốn gái già ra tay hả?"

>>> Xem ngay: Lan Ngọc than thở khi phim "Gái Già Lắm Chiêu 3" bị livestream

Thị trường phim Tết năm nay bị cho là khá hẩm hiu dù có tận 3 bộ phim đình đám với sự góp mặt của dàn sao tên tuổi, được PR rầm rộ, nhưng ra rạp lại nhận nhiều chê bai. Doanh thu Gái Già Lắm Chiêu 3 hiện tại đang dẫn đầu nhưng vẫn chưa sở hữu thành tích quá xuất sắc như Tết 2019.

Gái Già Lắm Chiêu 3 nối tiếp câu chuyện ở phần 2 sau khi Miss Q (Ninh Dương Lan Ngọc) đã chấp nhận tình cảm với "phi công" Jack (Lê Xuân Tiền). Ở phần phim mới này, mô tuýp mẹ chồng - nàng dâu đang thịnh hành sẽ được đẩy cao trào hơn giữa bối cảnh giới thượng lưu xa hoa.

Sau 6 mùng Tết, bộ phim xuất sắc giữ vững ngôi vị quán quân phòng vé với doanh thu 72 tỷ, vượt mặt 30 Chưa Phải Tết của Trường Giang và Đôi Mắt Âm Dương của Thu Trang.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những thông tin về Phim Ảnh và các diễn viên nổi tiếng tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé!