Đạo diễn Đức Thịnh quan tâm con trai hơn sau vụ bị cướp điện thoại

14:00 05/09/2020

Thanh Thúy và Đức Thịnh lả cặp vợ chồng năng động của làng giải trí Việt, không chỉ làm các dự án chung mà còn có những dự án sản xuất riêng tạo được dấu ấn riêng cho cả hai.

Vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh đã tạo ra nhiều bộ phim điện ảnh có doanh thu cao như: Siêu Sao Siêu Ngố, Trạng Quỳnh, Anh Thầy Ngôi Sao..


Gia đình Đức Thịnh - Thanh Thuý có 2 người con trai

>>>Xem thêm: Hành trình trở thành đại gia giàu có của Đức Thịnh - Thanh Thuý

Đức Thịnh: Phải để tâm đến bé Cà Phê nhiều hơn

Đạo diễn Đức Thịnh và diễn viên Thanh Thuý là đôi vợ chồng được nhiều người ngưỡng mộ của màn ảnh Việt. Tính thời điểm hiện tại, cả hai đã có 2 cậu quý tử là bé Cà Phê (11 tuổi) và bé Tết (1 tuổi).


2 cậu quý tử là bé Cà Phê (11 tuổi) và bé Tết (1 tuổi)

Mới đây, khi trả lời phỏng vấn về việc sự phát triển của cậu con trai Cà Phê sau sự việc bị dàn dựng cướp điện thoại, đạo diễn Đức Thịnh chia sẻ: "Cà Phê đang ở lứa tuổi trưởng thành, nên cần phải quan tâm bé nhiều hơn kể từ sau sự việc, bé giờ để ý bạn gái rồi, về kể chuyện thích bạn gái, nên mình giáo dục con về chuyện tình cảm, lắng nghe con nói rồi trò chuyện như 2 người đàn ông. 

       
Hoá ra Cà Phê được rất nhiều bạn gái cùng lớp thích thầm. (Ảnh: FBNV)
Cậu con trai Cà Phê của Thanh Thúy và Đức Thịnh đã được 11 tuổi

Mình và bé Cà Phê nói chuyện thẳng về giới tính, cho con tắm chung với mình, Thịnh nói chuyện nhiều về giới tính nhiều hơn mẹ Thúy, chia sẻ cho bé hiểu nhiều hơn về xã hội".

>>> Xem thêm: Thanh Thúy: "Tủi thân Đức Thịnh do trầm cảm sau sinh"

Đức Thịnh bức xúc khi con trai bị dàn dựng cướp điện thoại ở siêu thị

Vừa qua, trên trang cá nhân của mình, Đức Thịnh vô cùng bức xúc khi cậu con trai Cà Phê bị dàn dựng cướp điện thoại trong siêu thị tiện ích, anh nói:


Những hình ảnh mà được Đức Thịnh chia sẻ lại khi kẻ xấu dàn dựng để lấy điện thoại từ trong túi bé Cà Phê

"Bé Cà Phê bị lấy mất điện thoại. Hôm qua, Cà Phê được mẹ Thuý giao giữ điện thoại lúc vào trung tâm mua sắm để tiện liên lạc. Khi Cà Phê vào quầy đồ chơi trẻ em, bé đã bị một băng móc túi chuyên nghiệp dàn cảnh lấy mất điện thoại của mẹ Thuý. Trước giờ, mình chỉ dạy con cảm nhận những điều hay và lẽ đẹp. Nhưng giờ phải dạy thêm cho con thêm những mặt trái nữa. Khó vô cùng".


Dàn sao bức xúc khi con trai vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh bị cướp điện thoại

Đến thời điểm hiện tại, khán giả hi vọng kẻ xấu cướp điện thoại của con trai vợ chồng Thanh Thúy Đức Thịnh sẽ nhanh chóng bị bắt và nhận hình phạt thích đáng từ cơ quan chức năng.

>>> Bài viết liên quan: Phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại, vợ Đức Thịnh chỉ làm tiệc đầy tháng thế này cho quý tử

Ảnh - Nguồn: Facebook nhân vật - Bí  mật Vbiz

Thanh Thuý "sốc" khi nhận được thư tay từ bạn gái của con trai 11 tuổi

Thanh Thuý chia sẻ nữ diễn viên rất sốc khi nhận được thư tỏ tình mà bé Cà Phê được nhận từ 1 bạn nữ học cùng lớp của mình:

"Lá thư tình gửi cho cô Thuý. Bình tĩnh nha, không phải người ta tỏ tình với em. Là con em, ông anh hai của Tết - Cà Phê. Ảnh đi học về chìa lá thư ra, mặt lạnh lùng: 'Bạn gái con gửi thư tình cho mẹ nè, dặn con phải đưa tận tay mẹ, mẹ đọc đi'. Em đứng hình các mẹ à. Vụ gì? Các mẹ có con trai mà rơi vào tình huống này thì phản ứng thế nào cho em ý kiến với. Chứ em sốc quá!".