Đức Thịnh tự nấu ăn, chuyển khoản 100 triệu mừng sinh nhật Thanh Thúy

16:50 21/08/2020

Đức Thịnh - Thanh Thúy là một trong những cặp đôi đạo diễn - diễn viên hạnh phúc của làng giải trí Việt. Theo đó, cả hai đã có 12 năm chung sống dưới mái nhà và gia nhập thêm hai cậu quý tử.

Sau khi kết hôn, nữ diễn viên không tham gia quá nhiều hoạt động nghệ thuật mà cô lui về phía sau để làm hậu phương vững chắc cho ông xã.

 
Họ cũng từng trải qua nhiều sóng gió nhưng may mắn đến nay vẫn nắm tay nhau. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Họ cũng từng trải qua nhiều sóng gió nhưng may mắn đến nay vẫn nắm tay nhau. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Thanh Thúy: "Tủi thân Đức Thịnh do trầm cảm sau sinh"

Đức Thịnh mừng sinh nhật vợ

Mới đây nhất, trên trang fanpage riêng của hai vợ chồng đã đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nam đạo diễn bí mật tổ chức sinh nhật cho vợ. Vốn dĩ đang thời điểm dịch bệnh, không thể tụ họp chốn đông người nên Đức Thịnh đã chuẩn bị hoa hồng, vô bếp nấu bữa ăn trong thời gian Thanh Thúy ra ngoài.

Khi vừa bước vào cửa, cô ngỡ ngàng khi thấy chồng cầm hoa tặng mình. Chưa dừng lại, anh còn trổ tài nói tiếng Anh để gửi những lời chúc tốt đẹp đến bà xã. Thanh Thúy không tin có ngày chồng nói tiếng anh, đi chiên cá để tạo niềm vui khi mình bước sang tuổi mới.

 
Nữ diễn viên cười tít cả mắt khi vừa bước vào cửa. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên cười tít cả mắt khi vừa bước vào cửa. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Có vẻ như không quen với sự lãng mạn của chồng nên "bà mẹ 2 con" không thể ngưng cười thay vì xúc động. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có vẻ như không quen với sự lãng mạn của chồng nên "bà mẹ 2 con" không thể ngưng cười thay vì xúc động. (Ảnh chụp màn hình)

 
Bữa cơm do anh tự tay chuẩn bị, vì hiếm hoi mới vào bếp nên Đức Thịnh liên tục khoe với bà xã. Cô cũng quay lại giây phút này ngay để làm kỉ niệm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bữa cơm do anh tự tay chuẩn bị, vì hiếm hoi mới vào bếp nên Đức Thịnh liên tục khoe với bà xã. Cô cũng quay lại giây phút này ngay để làm kỉ niệm. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: Phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại, vợ Đức Thịnh chỉ làm tiệc đầy tháng thế này cho quý tử

Đức Thịnh tặng Thanh Thúy 100 triệu đồng

Không chỉ đơn thuần là buổi tiệc nhỏ tại nhà, nam đạo diễn và vợ còn gặp gỡ vài người bạn thân để ăn uống với nhau. Tại đây, cô ngỡ ngàng khi mở hộp quà cho ông xã chuẩn bị. Cụ thể, Đức Thịnh đã ra ngân hàng và ủy nhiệm chi, gửi sang tài khoản cho vợ 100 triệu đồng. 

 
Không cần cầm tiền mặt, Đức Thịnh chỉ gửi tấm giấy nhỏ nhưng khá giá trị. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không cần cầm tiền mặt, Đức Thịnh chỉ gửi tấm giấy nhỏ nhưng khá giá trị. (Ảnh chụp màn hình)

 
Tuy nhiên, chỉ vừa vui mừng trong ít phút thì cô đã tra khảo ngay đến quỹ đen. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên, chỉ vừa vui mừng trong ít phút thì cô đã tra khảo ngay đến quỹ đen. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Giữa "tâm bão" chơi xấu, Thanh Thúy - Đức Thịnh khoe bộ ảnh hạnh phúc cùng quý tử vừa chào đời​

Sau khi sinh con trai thứ 2, nữ diễn viên cũng nhiệt tình tham gia một số gameshow, sự kiện. Hai vợ chồng vẫn theo đuổi các dự án nghệ thuật để cống hiến những sản phẩm chỉn chu nhất đến khán giả. Khi có thời gian rảnh, họ lại cùng đưa các con đi du lịch.

Đạo diễn Đức Thịnh chúc mừng kỉ niệm 12 năm ngày cưới

Dù được biết là người khá khô khan, kiệm lời, không thể hiện sự lãng mạn nhưng có một điểm mà mọi người đều thấy là Đức Thịnh luôn dành những lời chúc trong các ngày quan trọng của hai vợ chồng.

Nhân dịp hơn 1 thập kỉ về chung mái nhà, ông bố 2 con tâm sự: "Kỉ niệm 12 năm ngày cưới của chúng ta. Bao lời ngôn tình cũng đã dùng, biết nói gì bây giờ? Chúng ta đã có hai đứa con trai thật kháu khỉnh. Cùng với tình cảm mà ta dành cho nhau, đó là hạnh phúc mà Chúa đã ban tặng, nên phải cố mà giữ lấy và vun đắp... Tối nay có đi ăn cùng các con thì em nhớ hùn ít tiền với anh... Anh hết tiền rồi...".