Đạo diễn "Kiều @" lên tiếng khi phim bị chê thảm họa cho điện ảnh Việt

11:50 04/03/2021

Giữa những luồng dư luận tranh cãi sôi nổi về bộ phim điện ảnh Kiều @ bị gắn mác thảm họa, đạo diễn Đỗ Thành An cũng chính thức lên tiếng về tác phẩm của mình.


Dàn diễn viên chính phim "Kiều @" (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>> Xem thêm: Hoa hậu Phan Thị Mơ đeo nhẫn kim cương 5,5 tỷ đồng đi làm giám khảo

Đạo diễn lên tiếng khi Kiều @ bị chê thảm họa​

Trong những ngày qua, những khán giả yêu phim Việt xôn xao hơn bao giờ hết khi bộ phim điện ảnh Kiều @ ra mắt với nhiều tình tiết được xem là lố bịch. Đan xen vào đó là những cảnh nóng dung tục khiến không ít người nhận định đây là tác phẩm thảm họa của màn ảnh Việt trong năm 2021.


Đạo diễn Đỗ Thành An và Cao Thái Hà (Ảnh: Facebook nhân vật)

Ngay khi bộ phim điện ảnh của mình vấp phải sự phản đối của số đông khán giả, đạo diễn Đỗ Thành An cũng lên tiếng chia sẻ rằng: "Tôi không phản đối ý kiến của khán giả. Thảm họa hay không thì người xem tự nhận xét. Tôi tôn trọng khán giả. Tôi nghĩ phim của mình giống như trái sầu riêng. Có người ăn được thì thấy rất thơm ngon, còn người không thích thì ngửi mùi đã không chịu nổi. Tôi hy vọng ai yêu thích sự mới mẻ, sáng tạo, lạ thì ủng hộ phim".


Đạo diễn Đỗ Thành An lên tiếng khi "Kiều @" bị chê (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>> Bài viết liên quan: Hoa hậu Phan Thị Mơ xách túi hơn 100 triệu ra sân bay

Doanh thu "Kiều @" sau 6 ngày công chiếu

Kiều @ là bộ phim điện ảnh Việt được ra rạp đầu tiên sau mùa Tết Nguyên Đán, được công chiếu từ 26/2. Đến thời điểm hiện tại sau 6 ngày ra rạp, tác phẩm của đạo diễn Đỗ Thành An đã thu về hơn 700 triệu đồng. Đây được xem là con số khá ít ỏi ở thời điểm bộ phim chẳng có thêm 1 đối thủ cạnh tranh nào.

 
Doanh thu "Kiều @" sau 6 ngày công chiếu (Ảnh: Facebook nhân vật)
Doanh thu "Kiều @" sau 6 ngày công chiếu (Ảnh: Facebook nhân vật)


Phim "Kiều @" có nhiều cảnh nóng bỏng (Ảnh: Facebook nhân vật)

Với kịch bản được cho thiếu logic, diễn xuất "cưa sừng làm nghé" của dàn diễn viên... khiến không ít người cho rằng bộ phim khó trụ vững, thậm chí có thể sớm rời khỏi rạp vì doanh thu khá ít ỏi.

>>> Có thể bạn quan tâm: Sao Thẳng Thắn - Phan Thị Mơ lên tiếng về những mặt tối trong showbiz

PHAN THỊ MƠ: "KHÔNG BAO GIỜ ĐỂ AI CÓ LÝ DO ĐỂ NÓI XẤU MÌNH"

Khi tham gia chương trình Sao Thẳng Thắn mới đây, Phan Thị Mơ cũng tâm sự về vấn đề chân dài với đại gia mà cô từng gặp phải: "Theo tôi thì tất cả những cô gái đẹp làm việc trong showbiz luôn là vấn đề tò mò của đàn ông vì thế họ sẵn sàng bỏ ra nhiều thứ để có cơ hội gần gũi. Chắc chắn 90% các cô gái bị gạ gẫm nhưng không phải ai cũng dám chia sẻ. Nhưng đây là một việc làm xấu, tình trạng này nếu cứ tiếp diễn sẽ ảnh hưởng đến suy nghĩ của cả một thế hệ sau này".

Phan Thị Mơ bộc bạch: "Tôi không bao giờ để tất cả mọi người có chuyện ngồi chung bàn, bất kì ai có cơ hội làm việc xấu. Cách sống và cách làm việc của mình là để không ai có cơ hội nói xấu vời mình". 

Xem thêm TẠI ĐÂY