Đạo diễn Đinh Công Hiếu – Người hùng đằng sau những sản phẩm triệu view

28/01/2019, 16:30 GMT+07:00

Là người đứng sau đem lại thành công cho nhiều bộ phim nổi tiếng, đạo diễn Đinh Công Hiếu được đánh giá như một trong những gương mặt trẻ nổi bật

Là người đứng sau đem lại thành công cho nhiều bộ phim nổi tiếng, đạo diễn Đinh Công Hiếu được đánh giá như một trong những gương mặt trẻ nổi bật trong ngành hiện nay.

Đinh Công Hiếu – một cái tên vừa lạ vừa quen đối với khán giả màn ảnh nhỏ. Ra mắt công chúng vào năm 2015, đạo diễn Đinh Công Hiếu chính là một trong những người đi tiên phong cho trào lưu web drama tại Việt Nam thời điểm đó. Các tác phẩm của anh đều ghi được dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả nhờ nội dung gần gũi và cuốn hút. Chỉ sau 4 năm làm nghề, anh đã vươn lên như một đạo diễn trẻ giàu năng lực, với con mắt nghệ thuật tinh tế và sự vững vàng trước mọi khó khăn thử thách. 

Đạo diễn Đinh Công Hiếu – Người hùng đằng sau những sản phẩm triệu view

Phong cách làm phim của anh được đánh giá cao bởi sự linh hoạt và thông minh, với các tác phẩm đa dạng trải dài trên mọi thể loại. Anh không hề e ngại khi thử sức mình trong những dự án phim khác nhau, từ những bộ sitcom nhẹ nhàng như “Nhà nàng ở cạnh nhà tôi”, “Quán cà phê ngã 8”, “Có yêu nói đi ngại gì ?”... đến những bộ phim hành động tâm lý gay cấn và kịch tính.

Dù chỉ vừa xấp xỉ 30 nhưng đạo diễn Đinh Công Hiếu đã trở thành gương mặt được nhiều đài truyền hình tin tưởng khi tìm kiếm những bộ phim giải trí hấp dẫn. Mỗi một tác phẩm của anh đều cực kì thu hút nhờ kịch bản lôi cuốn và lối thể hiện tự nhiên, không gò bó. 

Xuất phát điểm là một đạo diễn chuyên về phim hành động, Đinh Công Hiếu ngày càng chứng tỏ bản thân mình trong vai trò đạo diễn chuyên nghiệp với những serie phim triệu view như “Thợ săn học đường”, “Bạn Gái Tôi Trùm Trường”, “SaiGon Gangster”….và gần đây nhất là “Ông Trùm - Dẹp loạn giang hồ”. 

Đạo diễn Đinh Công Hiếu – Người hùng đằng sau những sản phẩm triệu view

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, anh đã đem lại cho mình những thành tựu đáng kể. Vào năm 2018, dự án phim “Bạn gái tôi trùm trường” của anh đã lọt vào top những bộ web drama được yêu thích nhất tại giải thưởng Ngôi sao xanh – một trong những giải thưởng uy tín trong ngành điện ảnh và truyền hình.

Không chỉ cố gắng hết mình trong công việc, Đinh Công Hiếu còn là một người chồng, người cha tận tụy và đầy tình cảm. Đối với anh, gia đình chính là nền tảng và hậu trường vững chắc để anh vươn xa trên con đường sự nghiệp. 

Tận tâm, thông minh và đầy nhiệt huyết làm nghề, đạo diễn Đinh Công Hiếu chính là hình mẫu điển hình cho một thế hệ đạo diễn trẻ tài năng - người sẽ thổi một làn gió mới vào thị trường phim ảnh Việt Nam.