Đạo diễn 100 tỷ: "Hương Giang có ngoi lên cũng bị anti-fan dí xuống"

09/11/2020, 09:40 GMT+07:00

Trong suốt 2 tuần qua, làng giải trí Việt "bùng nổ" hơn bao giờ về loạt ồn ào về việc Hương Giang đối đầu trực tiếp với cộng đồng anti-fan tạo nhóm nhằm tẩy chay mình.

Sự việc trở nên đáng chú ý hơn khi chính Hương Giang đã phải viết 1 lá thư tay để gửi đến ban tổ chức chương trình Hoa hậu Việt Nam với mong muốn xin rút phần biểu diễn của mình khỏi đêm thi trong đêm 12/11 sắp tới.


Hương Giang và đạo diễn chương trình Hoa hậu Việt Nam

>>>Đã xem: Không còn hung hãn: Hương Giang xin lỗi và muốn khép lại mọi chuyện

Đạo diễn "Gái Già Lắm Chiêu" tiếp tục lên tiếng về câu chuyện của Hương Giang

Vừa qua trên trang cá nhân, đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu - Bảo Nhân đã bày tỏ quan điểm về lùm xùm của Hương Giang trong suốt thời gian dài. Anh chia sẻ kèm nhấn mạnh rằng lần đầu tiên trong lịch sử của làng giải trí Việt lại có một nghệ sĩ bị tẩy chay nhưng không một tờ báo hay đồng nghiệp nào đứng ra bênh vực.

 
Nguyên văn bài đăng của nam đạo diễn
Nguyên văn bài đăng của nam đạo diễn

"Cũng lần đầu tiên trong lịch sử showbiz Việt Nam cho thấy rằng thật sự có sức mạnh tẩy chay giống Kbiz hay những nền giải trí lớn khác trên thế giới. Lần đầu tiên trong showbiz Việt có nghệ sĩ phải tuyên bố tạm dừng hoạt động nghệ thuật vì không nhận được sự chào đón của khán giả và sự quay lưng của nhãn hàng, của các đối tác, của báo chí truyền thông" - Bảo Nhân cho hay.


Đạo diễn "Gái Già Lắm Chiêu" không ít lần bày tỏ chuyện theo dòng
thời sự và sự kiện của Hương Giang cũng không ngoại lệ

Chưa dừng lại ở đó, giữa "làn sóng" tranh cãi rất gay gắt đang diễn ra dưới bài đăng về quan điểm từ câu chuyện của Hương Giang, đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu tiếp tục bàn luận với người quen về nhiều vấn đề liên đới. Đáng chú ý, anh còn nhấn mạnh rằng: "Có ngoi lên thì anti-fan lại dí xuống thôi! Phải làm gì an ủi từ từ" hay còn định "Lập đền thờ!" cho cô nàng.

 
Các dòng bình luận của nam đạo diễn về chuyện Hương Giang
Các dòng bình luận của nam đạo diễn về chuyện Hương Giang

>>> Xem thêm: Bị chỉ trích, Hương Giang: "Sẽ không bày tỏ quan điểm cá nhân nữa"​

Hoà Minzy bị cư dân mạng “réo tên” khi không bênh Hương Giang

Nếu như Ngọc Trinh khẳng định sẽ không ngưng hợp tác với Hương Giang hay đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu cũng đã nói lên thẳng thắn quan điểm của mình trong chuyện vừa qua thì những người bạn thân của "Nữ hoàng LGBT" lại khá im lặng trước scandal lần này của cô. Chính vì thế, dấu hỏi lớn của khán giả đã chỉa về phía các thành viên của gia đình "Hoa dâm bụt".


Hương Giang và gia đình "Hoa dâm bụt"

Và mới nhất, khi Hoà Minzy bị cư dân mạng "chê trách" chuyện không bênh vực Hương Giang, giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp đã đáp trả: "Sao em biết chị không động viên chị ấy và em có chắc là chị lên tiếng thì mọi thứ sẽ tốt hơn cho chị Giang? Có chắc là một người vốn đã có nhiều anti-fan như chị lên tiếng thì sẽ tốt cho chị Giang? Tốt hơn hay là lại kéo thêm anti-fan cho chị Giang và cho chính bản thân mình? Mà lên tiếng gì thêm nữa khi chị Giang cũng biết mình sai ở đâu rồi mà!".

 
Hoà Minzy cuối cùng cũng lên tiếng giải thích cho sự im lặng
Hoà Minzy cuối cùng cũng lên tiếng giải thích cho sự im lặng

Đến thời điểm hiện tại, câu chuyện lùm xùm giữa Hương Giang và anti-fan vẫn chưa có dấu hiệu đi đến hồi kết. Đây là một bài học đích đáng cho giọng ca Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh vì cô đang rất tự tin về bản thân và xem thường mọi thứ.

>>>> Xem ngay: Hương Giang xin lỗi và rút khỏi chương trình của Hoa hậu Việt Nam 2020

Ảnh: Facebook nhân vật

NGUYÊN VĂN THƯ TAY HƯƠNG GIANG GỬI ĐẾN HOA HẬU VIỆT NAM 2020

Giữa hàng loạt tin nhắn "tấn công" đến chương trình, Hương Giang đã chủ động viết lá thư tay gửi đến ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 để xin rút khỏi đêm biểu diễn Bán kết, cô ghi:

“Kính gửi Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Hương Giang xin được bày tỏ sự cám ơn và trân trọng lời mời từ phía Ban tổ chức. Được tham gia biểu diễn trong một cuộc thi sắc đẹp có uy tín tầm cỡ hàng đầu Việt Nam là vinh dự cho bất kể nghệ sỹ nào, trong đó có Hương Giang.

Tuy nhiên, Hương Giang xin được cáo lỗi cùng ban tổ chức, sẽ không tham gia chương trình Hoa Hậu Việt Nam 2020. Bởi trước những sự việc đã xảy ra trên mạng xã hội, Hương Giang nghĩ mình cần có một thời gian để suy nghĩ và điều chỉnh lại bản thân mình. Hương Giang sẽ tạm dừng một số hoạt động nghệ thuật một thời gian, đồng thời tập trung cho những dự án cộng đồng mà Hương Giang tâm huyết.

Xin một lần nữa cảm ơn và cáo lỗi cùng Ban tổ chức chương trình. Hương Giang chúc chương trình Hoa Hậu Việt Nam 2020 diễn ra thành công tốt đẹp".

Xem thêm diễn biến mới về câu chuyện của Hương Giang TẠI ĐÂY.