Đạo diễn "Gái Già" bức xúc khi bị nghi tạo ra scandal của Lan Ngọc

03/03/2021, 10:45 GMT+07:00

Trước thời điểm ra mắt phim điện ảnh Gái Già Lắm Chiêu V, đạo diễn Bảo Nhân đã vô cùng bức xúc trên trang cá nhân khi cho rằng chiêu trò trong việc tạo ra scandal "clip nóng" của Ninh Dương Lan Ngọc.

 
Đạo diễn Bảo Nhân (trái) lên tiếng khi "Gái Già Lắm Chiêu" bị "vạ lây"
Đạo diễn Bảo Nhân (trái) lên tiếng khi "Gái Già Lắm Chiêu" bị "vạ lây"

>>> Đừng bỏ qua: Nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip nóng trên web đen

Đạo diễn Bảo Nhân đáp trả vì scandal Lan Ngọc

Theo đạo diễn Bảo Nhân tâm sự, dù thời điểm hiện tại đang rất bận rộn với premiere cả ngày từ sáng đến khuya nhưng cảm giác ấm ức khó chịu cho ê-kíp lẫn cho Lan Ngọc khiến anh phải viết vài lời về scandal "clip nóng" của nữ diễn viên.


Scandal "clip nóng" của Lan Ngọc rầm rộ từ 2/3 cho đến thời điểm hiện tại

Cụ thể, đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu chia sẻ: "Danh dự nhân phẩm của 1 người con gái thì dù là trăm tỷ cũng không đánh đổi được, nhất là khi Ngọc là người của công chúng. Là người em gái chúng tôi luôn yêu thương và hết mực bảo vệ. Với tôi, phim ảnh chỉ là 1 phần chứ không phải là tất cả, tôi không vì một dự án của mình mà làm những việc mất nhân tính. Riêng Lan Ngọc, chẳng tham gia vai lớn trong phim mà có phần After Credit để tặng khán giả. Cô ấy rất bận rộn vẫn thu xếp tham gia để giúp chúng tôi mà không đòi 1 đồng cát-xê".


Dù bận rộn nhưng Lan Ngọc vẫn tham gia cameo trong "Gái Già Lắm Chiêu V" và không nhận cát-xê

Đạo diễn Bảo Nhân cũng bức xúc nói thêm khi bị nghĩ là cố tình tạo ra scandal cho Gái Già Lắm Chiêu V, anh cho biết: "Dùng nhân phẩm nữ diễn viên, nhất là những tin đồn scandal clip nóng là mất nhân tính nếu chỉ để PR cho 1 dự án, vì dù cho là clip fake thì nó cũng là nỗi ám ảnh của nghệ sĩ nữ để cả cuộc đời và thậm chí nhãn hàng hay đối tác cũng sẽ phiền hà. Lan Ngọc oan và Gái Già Lắm Chiêu cũng oan khi bị một số cư dân mạng thiển cận cho rằng đây là chiêu trò PR".

>>> Xem thêm: Ninh Dương Lan Ngọc lộ bụng bầu to vượt mặt trong phim mới

Đạo diễn Bảo Nhân: Xin đừng bôi bẩn hành trình của chúng tôi

Là người tạo ra "vũ trụ" Gái Già cho đến nay đã được 5 phần, Bảo Nhân cũng cho biết rằng: "Từ ngày đầu xây dựng vũ trụ Gái Già, thì tiêu chí ê-kíp hướng đến là sang - sạch, chúng tôi đã đầu tư để mang đến cho khán giả những “chiêu PR” độc đáo và văn minh, sáng tạo cùng dàn diễn viên, nghệ sĩ lớn. Những chiêu trò PR bẩn, cố tạo scandal không phải là cách làm của Bảo Nhân và Namcito. Với tất cả các nghệ sĩ đến với Gái Già Lắm Chiêu V chúng tôi luôn dồn tâm huyết lột xác cho diễn viên chứ chưa từng làm vấy bẩn họ".


Đạo diễn Bảo Nhân muốn xây dựng vũ trụ Gái Già, thì tiêu chí ê-kíp hướng đến là sang - sạch

Cuối lời đạo diễn Bảo Nhân cũng mong cư dân mạng đừng gán ghép và bôi bẩn hành trình của chúng tôi bằng những suy nghĩ tiêu cực và vô lý vì rất dễ ảnh hưởng đến công sức của cả 1 tập thể.

>>> Đừng bỏ qua: Nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip nóng trên web đen

Ảnh: Facebook nhân vật

CHI TIẾT HÌNH XĂM CHO THẤY LAN NGỌC KHÔNG PHẢI CÔ GÁI TRONG CLIP NÓNG

Trước những hình ảnh phản cảm được cho là Ninh Dương Lan Ngọc, cư dân mạng đã lên tiếng bênh vực cô. 

Theo đó, nhiều người chỉ ra những đặc điểm chứng minh nhân vật trong clip không phải là “ngọc nữ màn ảnh Việt”.

Dưới chân ngực của nữ diễn viên trước đây từng có hình xăm với dòng chữ: “Ninh Dương Lan Ngọc never give up”. Tuy nhiên cô gái trong đoạn clip không có đặc điểm này. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!