Đào Bá Lộc: "Trải qua 15 mối tình, 7 lần làm "tiểu tam" mà không biết"

24/09/2019, 18:30 GMT+07:00

Là một trong những sao Việt sống đúng với giới tính và dám công khai mình giới tính thứ 3 nên chuyện tình cảm của Đào Bà Lộc luôn luôn là một ẩn số và nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

>>> Xem thêm: Người yêu đồng giới nói gì khi thấy Đào Bá Lộc khoe thân gợi cảm?

Đào Bá Lộc:

Xuất hiện trong một chương trình talkshow Nói đi ngại gì cùng với host Elly Trần tối qua, Đào Bá Lộc đã chân thành kể về chặng đường yêu đồng tính của mình với người hâm mộ.

>>> Xem thêm: Phân tích về LGBT, Đào Bá Lộc khiến hội phụ huynh gật gù đồng ý

Trước câu hỏi "Tình yêu của cộng đồng LGBT có bền vững", Đào Bá Lộc bộc bạch: “Tôi nghĩ 50/50, tôi thấy nhiều người quen nhau lâu và cũng có người chóng vánh. Với tôi sau khi trải qua 15 mối tình, có thời gian tìm hiểu, kiểm tra thì tôi thấy rằng tình yêu nào cũng thế nhưng do người đồng tính, dị tính và showbiz nên được quan tâm hơn chứ tình yêu ngoài kia cũng yêu vài bữa chia tay mà”. 

Đào Bá Lộc:

>>> Xem thêm: Những lần khoe thân khiến phái nữ "tắt nắng" của Đào Bá Lộc

Đào Bá Lộc: "Tôi có vía làm người thứ 3"

Nguyên nhân chia tay anh cho biết: “Tôi có vía kém may mắn nên khi quen ai cũng vô tình là người thứ 3 mà không biết. Tính đến nay cũng 6-7 lần phát hiện mình là người thứ 3 rồi. Khi biết ra là tôi chia tay ngay".

Lời chia sẻ của giọng ca Thanh xuân khiến Elly Trần không nhịn được cười. Trước sự ngạc nhiên của đàn chị, Đào Bá Lộc khẳng định: "Nhưng do mình giải quyết nhanh nên cũng không có vấn đề gì hay tổn thương”.

Đào Bá Lộc:

Đào Bá Lộc: "Chia tay MC T cũng vì biết mình là người thứ 3"

Trong số 15 mối tình của Đào Bá Lộc có những người đã có vợ, có hot boy thậm chí có người đang hoạt động trong showbiz. Cách đây 1 năm, nam ca sĩ từng "gây bão" khi thừa nhận từng hẹn hò với nam MC nổi tiếng tên T và nguyên nhân chia tay cũng vì anh phát hiện người yêu nói dối và mình là người thứ 3.

Đào Bá Lộc cũng quả quyết, với anh: “Tình yêu là một phần của cuộc sống chứ không phải là tất cả” nên sau chia tay anh không bi luỵ hay buồn bã quá nhiều.

Đào Bá Lộc:

Đào Bá Lộc cũng xác nhận anh hay vô tình gặp lại người yêu cũ trên đường đời rất nhiều sau chia tay có cả những người là đối tác công việc. Và mỗi lần gặp trong tình huống không mong muốn như vậy anh thường “bỏ đi về”.

Đào Bá Lộc không chỉ cởi mở về chuyện tình cảm mà anh cũng ngợi ca tình yêu của cộng đồng LGBT trong các sản phẩm âm nhạc của mình gần nhất là MV Thật lòng. Hiện tại, Đào Bá Lộc đang hạnh phúc với mối tình thứ 15, anh thường xuyên chia sẻ về những buồn vui, kỉ niệm về mối tình này trên trang cá nhân.

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!