Đào Bá Lộc thú nhận làm "chuyện ấy" khi còn là học sinh cấp 3

16:15 12/03/2021

Ngày 11 tháng 3, Đào Bá Lộc đã đăng tải một vlog mới lên kênh YouTube cá nhân. Trong clip này, nam ca sĩ đã giải đáp các câu hỏi nhận được từ người hâm mộ trên Instagram, bao gồm cả những thắc mắc khá nhạy cảm. 

 
Hình ảnh xinh đẹp của Đào Bá Lộc trong vlog mới. (Ảnh: YouTube)
Hình ảnh xinh đẹp của Đào Bá Lộc trong vlog mới. (Ảnh: YouTube)

Khi nhận được câu hỏi đã làm "chuyện ấy" năm bao nhiêu tuổi?, Đào Bá Lộc không tỏ ra bối rối mà khá bình tĩnh, đưa ra câu trả lời gây sốc: "Lộc nhớ là học kỳ I của lớp 12, với người yêu đầu tiên luôn. Thỉnh thoảng bạn bè cũ có nhắc tới nên Lộc vào xem thôi. Ai cũng có một thời bị lé". 

 
Đào Bá Lộc kể chuyện "vượt rào" với bạn trai đầu tiên trên vlog. (Ảnh: Facebook)
Đào Bá Lộc kể chuyện "vượt rào" với bạn trai đầu tiên trên vlog. (Ảnh: Facebook)

Không chỉ tiết lộ bí mật này, giọng ca Thanh Xuân còn thẳng thắn chia sẻ quan điểm của bản thân về tình dục trước hôn nhân: "Miễn là em đã trưởng thành, em đảm bảo bản thân không bị lợi dụng và tự làm tự chịu nha. Có nghĩa là không làm phiền những người xung quanh, gia đình, bạn bè. Với những sự lựa chọn đúng thì mình hưởng, còn sai thì tự chịu. Em được tự do chọn lựa mà, đâu ai cấm được em."

 
Giọng ca 28 tuổi ủng hộ người trẻ sống một cách có trách nhiệm. (Ảnh: Facebook)
Giọng ca 28 tuổi ủng hộ người trẻ sống một cách có trách nhiệm. (Ảnh: Facebook)

Mặc dù có suy nghĩ khá thoáng về việc quan hệ trước hôn nhân nhưng Đào Bá Lộc lại bày tỏ sự phản cảm khi nhắc tới tình một đêm, trào lưu đang nở rộ trong giới trẻ: "Lộc rất phản đối những người mù quáng và ngu ngốc trong tình yêu. Làm cái gì cũng phải suy nghĩ nha, không thể lúc nào chúng ta chỉ sống cho khoảnh khắc hiện tại được đâu" - nam ca sĩ khẳng định.

Câu chuyện cá nhân cùng quan điểm riêng của Đào Bá Lộc được nhiều fan đồng tình. Với nam ca sĩ, anh yêu nhiệt tình nhưng vẫn luôn có lý trí và chính kiến.

 
Anh chàng đưa ra lời khuyên rất thiết thực về tình ái cho các fan. (Ảnh: Facebook)
Anh chàng đưa ra lời khuyên rất thiết thực về tình ái cho các fan. (Ảnh: Facebook)

Được biết, Đào Bá Lộc có tình trường khá truân chuyên khi hẹn hò nhiều người mà vẫn không tìm được "chân ái". Anh chàng tiết lộ mình từng hẹn hò với 14 người và người thứ 14 là một MC kiêm danh hài có tiếng trong showbiz Việt. Song, cả hai đã đường ai nấy đi khi Đào Bá Lộc phát hiện mình bị người yêu lừa dối. 

 
Người bạn trai thứ 14 từng lừa dối Đào Bá Lộc. (Ảnh: Facebook)
Người bạn trai thứ 14 từng lừa dối Đào Bá Lộc. (Ảnh: Facebook)

Hiện giờ, anh chàng đang chìm đắm trong hạnh phúc với bạn trai thứ 15. Theo tiết lộ, nửa kia của Đào Bá Lộc là một nhân viên văn phòng bình thường, hết sức yêu thương và cưng chiều nam ca sĩ. Trên mạng xã hội, Đào Bá Lộc cũng thường xuyên đề cập đến chuyện tình cảm vui vẻ. Đặc biệt các vlog gần đây của Đào Bá Lộc đều được anh nhắc đến nửa kia đầy tự hào.

ĐÀO BÁ LỘC HÀI LÒNG VỀ CƠ THỂ NÊN KHÔNG CẦN CHUYỂN GIỚI

Sau một thời gian chuyên tâm làm beauty blogger, Đào Bá Lộc đã trở lại với sản phẩm âm nhạc mới có tên Thật tâm em rất yêu anh. Nói về việc comeback, anh chàng khẳng định mình vẫn là ca sĩ và muốn sống cùng âm nhạc. 

Thời gian qua, các nghệ sĩ LGBT nhận được rất nhiều người quan tâm do sự kiện Lynk Lee chuyển giới. Theo Đào Bá Lộc, xu hướng tình dục và phong cách cá nhân là hai chuyện hoàn toàn khác nhau. Với những người muốn chuyển giới, họ cần cơ thể có sự nữ tính hơn như có ngực, cơ quan sinh dục,... Còn với Đào Bá Lộc, anh chàng nói về ý tưởng chuyển đổi giới tính: "Lộc hoàn toàn hài lòng với cơ thể của mình với tất cả mọi thứ từ trên xuống dưới luôn cho dù là khi mặc đồ hay không mặc đồ ví dụ vậy".

Xem thêm tại đây!