Đào Bá Lộc khoe khung ảnh điệu đà, cứ ngỡ mỹ nhân chính hiệu

01/10/2020, 16:40 GMT+07:00

Đào Bá Lộc là một trong những nam ca sĩ công khai mình là thành viên của cộng đồng LGBT, hẹn hò với người đồng giới nhiều năm qua.

Hiện tại khán giả không chỉ nhớ đến anh bởi các bản hit ballad buồn bã mà còn ấn tượng bởi cách giọng ca Thanh xuân làm đẹp, chăm sóc da, rất nhiều bước để giữ gìn nhan sắc mỗi ngày.


Nam ca sĩ đi theo hình ảnh nhẹ nhàng, điệu đà, là phái yếu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ đi theo hình ảnh nhẹ nhàng, điệu đà, là phái yếu. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Khổng Tú Quỳnh há hốc khi thấy Đào Bá Lộc hoá thân thành mỹ nhân

Đào Bá Lộc nữ tính

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân anh vừa khoe khung ảnh mình đi chơi thư giãn. Theo đó, khi tình hình dịch bệnh đã có dấu hiệu giảm dần thì các nghệ sĩ cũng chọn cách di chuyển đó đây, nạp năng lượng tích cực sau một thời gian ở tại nhà.

Khi vừa nhìn vào khung hình, mọi người phải trố mắt vì cứ nghĩ đó không phải Đào Bá Lộc mà trông anh giống như mỹ nhân nào đó. Nam ca sĩ nở nụ cười có phần e thẹn, hai cánh tay đan vào nhau kiểu rất nhẹ nhàng, dáng ngồi cũng ý tứ, lả lơi thấy rõ. Đặc biệt, nhân vật chính còn mang cả dây buộc tóc - là một trend mới mà nhiều mỹ nhân đang theo đuổi cho giống idol xứ sở kim chi.


Đào Bá Lộc để mái tóc bồng bềnh ngang vai, từ trang phục đến cách tạo dáng hay thân hình thon gọn đã giúp cho tổng thể trông như các người đẹp chính hiệu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đào Bá Lộc để mái tóc bồng bềnh ngang vai, từ trang phục đến cách tạo dáng hay thân hình thon gọn đã giúp cho tổng thể trông như các người đẹp chính hiệu. (Ảnh: FBNV)


Anh công khai mình là phái yếu khi xưng hô từ "mẹ" với thú cưng: "Mẹ ơi. Sao dắt con đi dạo mà mẹ bận đồ đẹp chi dạ. Lỡ đâu hên xui mẹ bắt gặp ba mới của con thì sao". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh công khai mình là phái yếu khi xưng hô từ "mẹ" với thú cưng: "Mẹ ơi. Sao dắt con đi dạo mà mẹ bận đồ đẹp chi dạ. Lỡ đâu hên xui mẹ bắt gặp ba mới của con thì sao". (Ảnh: FBNV)


Nam ca sĩ tự trang điểm cho mình, anh luôn cập nhật xu hướng và thường xuyên làm clip để mọi người học tập. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ tự trang điểm cho mình, anh luôn cập nhật xu hướng và thường xuyên làm clip để mọi người học tập. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hết khỏa thân làm nàng tiên cá bên hồ bơi, Đào Bá Lộc lại khoe vai trần nõn nà 

Đào Bá Lộc không cần chuyển giới

Từ trước đến nay có rất nhiều lời khuyên dành cho giọng ca nên chuyển giới, được làm con gái, sống đúng với mong muốn thay vì điệu đà trong vỏ bọc của người con trai. Tuy nhiên, chính Đào Bá Lộc lại không cần thiết điều này. 

Cụ thể, anh từng chia sẻ với truyền thông rằng: "Tôi hoàn toàn hài lòng với cơ thể của mình. Tôi thoải mái với cơ thể của mình từ trên xuống dưới, khi mặc đồ lẫn khi không mặc đồ. Tôi không muốn thay đổi điều gì vì nếu muốn, tôi đã làm từ lâu". 


Các sản phẩm âm nhạc của nam ca sĩ hầu hết là chuyện tình giữa đồng giới. (Ảnh: Instagram) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các sản phẩm âm nhạc của nam ca sĩ hầu hết là chuyện tình giữa đồng giới. (Ảnh: Instagram)

>>> Có thể bạn chưa xem: Đào Bá Lộc không có nhu cầu làm con gái, khó chịu với váy áo, tóc tai

Thí sinh Giọng hát Việt 2013 cũng không gặp bất trắc trong chuyện tình cảm, anh hẹn hò với những người đồng tính nên không nhất thiết chuyện phải chuyển giới để được yêu thương hay gặp đúng "trai thiệt". Đào Bá Lộc hạnh phúc với việc được sống là chính mình, làm đẹp mỗi ngày và không quan tâm đến lời bàn tán từ những ai không chấp nhận con người mình.

Đào Bá Lộc hạnh phúc bên mối tình thứ 15

Nam ca sĩ cũng là người thẳng thắn nói chuyện số người mình đã từng hẹn hò. Anh yêu nhiều, có người chỉ thể gắn bó vài tháng liền "đường ai nấy đi". Chỉ duy nhất bạn trai hiện tại - người thứ 15 là mặn nồng lâu nhất, kéo dài 4 năm nay.

Cả hai sống chung mái nhà và Đào Bá Lộc được đối phương yêu chiều hết mức, đưa cả tài khoản để sử dụng. Thậm chí, người yêu còn nhiệt tình gửi cả sổ tiết kiệm ngân hàng để anh quay MV mới. 

Học trò Hà Hồ xúc động kể: "Trước giờ vẫn vậy, tôi từng bên cạnh nhiều người đàn ông có điều kiện tốt hơn nhiều nhưng chưa ai tặng tôi cả quyển sổ tiết kiệm của mình để quay mv như anh cả. Tôi vẫn nhớ lần đầu tôi livestream, anh tan ca về lúc 18h rồi hì hục khoan tường treo màn background cho tôi. Loay hoay cả buổi, anh lăn ra ngủ đến khuya, mặt mụn và bóng dầu, áo thì mướt mát mồ hôi".