Tứk Ghê - Đào Bá Lộc: "Phải chấp nhận việc khán giả không thích"

19/08/2020, 19:00 GMT+07:00

Xuất hiện trong chương trình Tứk Ghê, Đào Bá Lộc đã thẳng thắn đáp trả về quan điểm của mình khi anti-fans cho rằng nam ca sĩ chỉ thực hiện những MV LGBT.

Vừa qua, Đào Bá Lộc vừa trở lại với MV Thật tâm em rất yêu anh sau thời gian vắng bóng trên đường đua âm nhạc của Vpop, được biết đây là sản phẩm mà anh muốn khẳng định mình vẫn là một ca sĩ chứ không phải một Beauty Blogger.

Viết một ca khúc về tình yêu, Đào Bá Lộc cho biết rằng: "Sẵn sàng chia sẻ với khán giả về tình yêu hiện tại, người đã cùng mình trải qua vui buồn thời gian qua".

 
Đào Bá Lộc trong chương trình Tứk Ghê
Đào Bá Lộc trong chương trình Tứk Ghê

>>>Xem thêm: Tình trường của sao Việt: Cát Tường qua 10 mối tình vẫn độc thân

Đào Bá Lộc trong chương trình Tứk Ghê

Xuất hiện trong chương trình Tứk Ghê lần này, Đào Bá Lộc đã thẳng thắn đáp trả về quan điểm của mình khi anti-fans cho rằng nam ca sĩ chỉ thích thực hiện những MV về cộng đồng LGBT, giọng hát "Thật tâm em rất yêu anh" chia sẻ:

 
Đào Bá Lộc: Không sợ những phản ứng của khán giả
Đào Bá Lộc: Không sợ những phản ứng của khán giả

"Với phản ứng của khán giả mình không sợ, nhiều người cho rằng chủ đề đồng giới là nhàm chán, còn mình thì không thấy vậy, đồng giới hay dị giới đều như nhau".

 
Đào Bá Lộc: "Mình thích làm MV nào thì làm"
Đào Bá Lộc: "Mình thích làm MV nào thì làm"

Đào Bá Lộc cũng cho biết thêm: "Lộc không xem đồng giới là chủ đề để mình làm, bằng chứng MV khi Lộc muốn, chúng ta thay đổi khi thấy đồng giới là chủ đề, còn đối với mình là điều hiển nhiên".

>>>Có thể bạn quan tâm: Đào Bá Lộc bị chuyên gia trang điểm tố lươn lẹo, huỷ show phút chót

Đào Bá Lộc: Không lo lắng về Top trending MV

Ngày nay, để đánh giá thành công của 1 MV khán giả sẽ so sánh về Top trending của bài hát, nói về điều này, Đào Bá Lộc tâm sư: "Lộc không bao giờ lo lắng về chuyện này cả, từ xưa đến giờ chưa bao giờ ngại sự va chạm. 

 
Đào Bá Lộc: Mình cũng từng có sản phẩm vào top trending
Đào Bá Lộc: Mình cũng từng có sản phẩm vào top trending

Năm ngoái cũng vào top 10 trending, vì đây là sản phẩm mang tính cá nhân, mình phải chấp nhận việc có những cái mình thích mà khán giả không thích".

>>>Bài viết liên quan: Đào Bá Lộc khéo léo đáp trả trước tin đồn phẫu thuật mỹ gương mặt

Một Đào Bá Lộc dám nói thẳng nói thật với những quan điểm của mình, hi vọng trong thời gian tới khán giả sẽ luôn ủng hộ những sản phẩm mà nam ca sĩ gửi đến.

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Việc đáp trả anti-fan là câu chuyện không còn hiếm gặp trong giới làng giải trí hiện nay. Không chịu im lặng, sao Việt rất nhiều lần thẳng thắn đối diện với những luồng ý kiến tiêu cực này. Hiểu được điều đó, YAN đã ra đời chương trình giúp nghệ sĩ "đáp trả" những bình luận tiêu cực từ anti-fan, đã có nhiều nghệ sĩ tham gia như: Liên Bỉnh Phát, FungLa, Orange, Hoài Sa, Mai Tiến Dũng....

Đón xem Tứk Ghê vào 19 giờ thứ Tư - thứ Bảy hàng tuần TẠI ĐÂY.