Đào Bá Lộc lần đầu hé lộ mối tình đồng giới với nam MC đình đám showbiz Việt

27/09/2017, 15:00 GMT+07:00

Theo Đào Bá Lộc cho biết, hiện tại nam MC kiêm diễn viên hài nổi tiếng này đã có lập gia đình và mọi chuyện với anh giờ chỉ còn là quá khứ.

Sáng 27/9, cư dân mạng xôn xao vì Đào Bá Lộc công khai chuyện từng có mối tình đồng tính với một MC kiêm danh hài nổi tiếng bậc nhất của showbiz Việt hiện nay. Sau khi chia tay, người này đã lấy vợ là một ca sĩ trẻ có tiếng. 

Đào Bá Lộc chia sẻ về chuyện tình yêu giữa anh yêu nam MC: "Tôi khẳng định câu chuyện đó có thật. Trước giờ đối với tình yêu là tôi tuyệt đối bí mật, ngay cả quản lý, bạn bè cũng không biết, nên khi tôi nói từng yêu 14 người, nhiều người thân thiết cũng ngạc nhiên.

Duy chỉ có một mối tình, tôi không thể giữ bí mật được như mình muốn. Tôi nói những điều sau đây hoàn toàn không phải để gây sự chú ý hay đánh bóng tên tuổi, bởi nếu muốn thì tôi đã làm điều này từ rất lâu rồi.

Hôm nay tôi sẽ chia sẻ vì tôi tin vào cái duyên và đúng thời điểm, đúng người hỏi và cho tôi cảm giác dễ chịu. Những lời này cũng chỉ như lời tường thuật lại những điều từng là một phần của bản thân tôi chứ không nhận xét hay đánh giá gì hết". 


Đào Bá Lộc kể chuyện yêu MC kiêm danh hài nổi tiếng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đào Bá Lộc kể chuyện yêu MC kiêm danh hài nổi tiếng.

Đào Bá Lộc cho biết cả hai gặp nhau khi anh tham gia một chương trình gameshow. Anh nhớ lại: “Cảm nhận được ánh mắt đặc biệt của anh ấy dành cho mình. Sau đó mọi chuyện dừng lại ở mức bình thường, chưa phát sinh tình cảm”.

Tuy nhiên, sau chương trình đó, cả hai cũng không liên lạc thường xuyên. Mãi đến 1 năm sau, khi người đàn ông ấy chủ động mời Đào Bá Lộc đi dự tiệc sinh nhật, lúc ấy anh ta đã chia tay bạn gái.

Nhận xét về “người ấy”, Đào Bá Lộc dành cho anh khá nhiều mỹ từ đẹp đẽ như người đàn ông tốt, lo lắng, chăm sóc kỹ càng, chu đáo, hoàn hảo. Thậm chí, giọng ca Thanh xuân còn đưa anh về nhà dùng cơm cùng bố mẹ.


Cả hai đã trải qua những kỷ niệm đẹp như phim ngôn tình: chở nhau đi học, đi diễn.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai đã trải qua những kỷ niệm đẹp như phim ngôn tình: chở nhau đi học, đi diễn. 

Đã quá nhiều đau khổ sau 13 lần chia tay chớp nhoáng nên Đào Bá Lộc không chủ động nữa. Anh cũng nói trước với người thứ 14 hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi hai người đến với nhau. "Tôi nói với anh ấy không quen nhau cũng được. Tôi đã tổn thương 13 lần rồi nên đừng vội vã. 14 vẫn tiến tới.", Đào Bá Lộc chia sẻ.

Đào Bá Lộc cho biết, anh và chàng MC kia chia tay là vì anh phát hiện mình là người thứ ba. Anh đã chủ động nói chuyện và người kia đồng ý chia tay. Hiện tại, MC kiêm danh hài nổi tiếng cũng đã lấy vợ và hai người không còn liên lạc. Trước đây, Đào Bá Lộc và người thứ 14 cũng nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò ở rạp phim. Tuy nhiên, từ trước đến giờ anh không muốn công khai chuyện tình cảm. "Lần này tôi nghĩ là duyên khi tôi công khai về những chuyện tình đồng tính của mình. Tôi cũng đang thiếu kiểm soát bản thân", Đào Bá Lộc trải lòng.

Đào Bá Lộc lần đầu hé lộ mối tình đồng giới với nam MC đình đám showbiz Việt - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Khi được hỏi thêm anh chia sẻ chuyện tình như thế này anh có sợ ảnh hưởng đến gia đình nam MC hay không. Đào Bá Lộc chia sẻ: "Tôi muốn kể lại chuyện tình của mình chứ không đả kích ai cả. Tôi cũng khẳng định rằng những điều tôi chia sẻ không hề gây sự chú ý hay để đánh bóng tên tuổi. Về ảnh hưởng thì tôi nghĩ chắc cũng ảnh hưởng cả hai, nhưng đó là sự thật". 

Nam ca sĩ cho biết, sau 2 năm yêu 14 người, những mối tình của anh kéo dài thường không quá 3 tháng, thậm chí có người yêu chỉ chưa đầy 1 tháng. Tuy vậy, mỗi người tình đi qua đời mình lại cho anh thêm những cảm xúc để sáng tác. Hiện tại, Đào Bá Lộc đang hạnh phúc trong tình yêu với một người ngoài làng giải trí. "Tôi đã phá vỡ được lời nguyền 3 tháng. Hiện tại tôi và người yêu đã bên nhau 8 tháng. Xin được giấu kín chuyện tình này", Đào Bá Lộc chia sẻ.

Ảnh: Tổng hợp 

Thiết kế: Đan Tuyền 

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!