Sau công khai giới tính, Đào Bá Lộc khoe nhẫn cầu hôn, úp mở "vị hôn phu" trên trang cá nhân

08/12/2018, 17:50 GMT+07:00

Mỗi khi nhắc về câu chuyện giới tính không phải ai cũng đủ can đảm thừa nhận giới tính thật của mình, đặc biệt là một nghệ sĩ. Và nam ca sĩ Đào Bá Lộc đã không ngần ngại thừa nhận giới tính thật trước truyền thông và khán giả, chẳng những thế gần đây anh chàng còn đăng ảnh được cầu hôn lên trang cá nhân, với một sự hạnh phúc ngập tràn.

Sau công khai giới tính, Đào Bá Lộc khoe nhẫn cầu hôn, úp mở

Trước đây, Đào Bá Lộc tùng vướng vào nhiều tranh cãi khi công khai giới tính, bởi vì ngay thời điểm ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, nam ca sĩ lại công khai chuyện đời tư, nhiều khán giả cho rằng anh đang PR cho sản phẩm mới. Mặc dù vấp phải khá nhiều chỉ trích nhưng Đào Bá Lộc vẫn rất tích cực trong việc bảo vệ quyền lợi những người thuộc giới tính thứ 3, nam ca sĩ đang dần chứng minh cho mọi người thấy giới tính thứ 3 không có gì là xấu.

Sau công khai giới tính, Đào Bá Lộc khoe nhẫn cầu hôn, úp mở

Và câu chuyện bắt đầu khi nam ca sĩ Thanh xuân bất ngờ chia sẻ hình ảnh bàn tay của mình lên trang với chiếc nhẫn ngón áp út  cùng dòng trạng thái: "From Him… Nhìn lên tay để ý thức đã có gia đình, cư xử có nết hơn". Rất nhiều khán giả đã tò mò rằng liệu đây có phải là nhẫn cầu hôn của nam ca sĩ và anh chàng bắt đầu tính đến chung thân đại sự?

Không để khán giả thắc mắc thêm, chia sẻ mới đây của nam ca sĩ, anh chàng cho biết đã hẹn hò được 2 năm. Do tính anh khá ương bướng nên người kia quyết định mua nhẫn để "trói buộc". Dẫu chưa nhận lời nhưng cả hai cũng đã giao kèo sẽ xưng hô "vợ chồng".

Sau công khai giới tính, Đào Bá Lộc khoe nhẫn cầu hôn, úp mở

Vậy là sau nhiều lần úp mở, nam ca sĩ đã cho khán giả một câu trả lời dù vậy danh tính "vị hôn phu" vẫn được Đào Bá Lộc giấu khá kín.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!