Đào Bá Lộc kể về lần gặp tai nạn khâu nhiều mũi: "Còn được tỉnh dậy là vui rồi"

15/08/2019, 09:40 GMT+07:00

Nhìn vết thương mà Đào Bá Lộc đã từng chịu thì người hâm mộ và đồng nghiệp không khỏi lo lắng cho nam ca sĩ.

Mới đây nhất, giọng ca Thanh xuân vừa chia sẻ dòng trạng thái và hình ảnh cánh tay của mình với nhiều vết khâu. Anh kể: "Sau khi đặt một chân xuống bàn mổ tôi nghĩ: "Còn được tỉnh dậy là vui rồi". Tôi tự mình đi thang bộ tầng 3 mà không nằm cho y tá đẩy. Một ngày sau ngứa ngáy trong người, tôi tự tắm cho mình với một tay và nghĩ: "Sớm muộn gì cũng phải tự làm điều này". Tôi cẩn thận tránh trượt chân mà té ngã...

Đào Bá Lộc kể về lần gặp tai nạn khâu nhiều mũi:

... Thời điểm đó tôi ở nằm ở một bệnh viện công, đông đúc và kê giường nằm ngoài hành lang. Nghịch lý rằng những lo toan ngày thường của tôi tan biến, như chiếc bong bóng bị kim chích nổ. Nghịch lý rằng mọi người ở đây rất vui vẻ, lạc quan và không rầu rỉ. Tôi nhận ra rằng tốt xấu tuỳ số nhưng sướng khổ tự thân  là tự do mình cảm nhận như thế nào. Đằng nào cũng té ngã rồi, phải vui vẻ mới mong sớm đứng dậy mà dẫu không thể đứng dậy lại càng phải nên vui vẻ. Vì chúng ta còn phải sống tiếp mà. Nhớ nhé, tốt xấu do số nhưng sướng khổ tự thân. Người còn là của còn, tình hình ra sao đi nữa chỉ cần bảo toàn bản thân và niềm vui trong lòng là được. Facebook on this day ngày này nhiều năm trước".

Đào Bá Lộc kể về lần gặp tai nạn khâu nhiều mũi:

Cận cảnh cánh tay bị thương với nhiều vết khâu đến "chóng mặt". Được biết, Đào Bá Lộc đã bị té xe và hậu quả nghiêm trọng như khán giả đang thấy. Có thể nói, hậu quả này đã khiến anh mất nhiều thời gian để chữa lành cũng như làm mờ đi những phần sẹo. Bên cạnh đó, cơn đau chắc khó có thể diễn tả được thành lời.

Đào Bá Lộc kể về lần gặp tai nạn khâu nhiều mũi:

Đào Bá Lộc kể về lần gặp tai nạn khâu nhiều mũi:

Ngay khi hình ảnh này được chia sẻ thì các fan lẫn đồng nghiệp đã lo lắng sốt vó. Và anh cũng nhanh chóng trấn an mọi người rằng mình ổn, đây chỉ là câu chuyện của vài năm trước. Đồng thời, mọi người cũng gửi nhiều lời động viên, yêu thương và ngưỡng mộ bởi tinh thần đối diện của Đào Bá Lộc trước những điều không may mắn.

4 thói quen giúp tinh thần luôn tích cực:

- Luôn nhớ rằng bạn mới là người quyết định thái độ của chính mình

- Luyện tập với những tình huống bị từ chối

- Tránh xa những người hay than phiền

- Dành nhiều thời gian, sự chú ý cho những thông tin tích cực

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!