Đào Bá Lộc chia sẻ từng tức giận đến mức... cắn người yêu "ngập răng"

18:30 14/07/2020

Vừa qua, Đào Bá Lộc vừa trở lại với MV Thật tâm em rất yêu anh sau thời gian dài vắng bóng. Đây là một sản phẩm mà giọng ca Thanh xuân muốn khẳng định với khán giả bản thân mình vẫn là một ca sĩ chứ không phải một beauty blogger.

Viết một ca khúc về tình yêu, Đào Bá Lộc cũng sẵn sàng chia sẻ với khán giả về tình yêu hiện tại, người đã cùng nam ca sĩ trải qua vui buồn thời gian qua.

 
Đào Bá Lộc chia sẻ từng tức giận đến mức cắn người yêu cũ (Ảnh: FBNV).
Đào Bá Lộc chia sẻ từng tức giận đến mức cắn người yêu cũ (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Tình trường của sao Việt: Cát Tường qua 10 mối tình vẫn độc thân

Đào Bá Lộc nổi đoá... cắn bạn trai 

Người yêu mới là một nhân vật bí ẩn, đã được đề cập khá lâu nhưng chưa một lần được Đào Bá Lộc công khai với khán giả. Tuy nhiên, sau khi ra mắt ca khúc mới và hát về những chuyện tình buồn, nam ca sĩ dần hé lộ về một người yêu đầy trách nhiệm và quan tâm.

Theo như chia sẻ của Đào Bá Lộc, anh chàng vừa gây nên tội với người yêu bởi vì tính khí "khó ở" của bản thân. "Hát về những tình yêu cũ, nhưng người chịu khổ cùng tôi nhiều nhất là người yêu hiện tại. Hôm qua quay blog nổi điên, anh cho cắn một phát.... ngập răng, khờ ghê, thật là mắc nợ mà."

 
Giọng ca "Thanh xuân" cảm thấy người yêu như mắc nơ bản thân (Ảnh: FBNV).
Giọng ca "Thanh xuân" cảm thấy người yêu như mắc nơ bản thân (Ảnh: FBNV).

"Soi gương tự nghĩ tôi có là mẹ chồng cũng ghét mấy đứa như mình, cái nết tôi thật rừng rú hoang dã." - Đào Bá Lộc đặt trường hợp bản thân là mẹ chồng cũng không ưa nổi người như mình.

>>>Có thể bạn quan tâm: Đào Bá Lộc bị chuyên gia trang điểm tố lươn lẹo, huỷ show phút chót

Chia sẻ của Đào Bá Lộc về bạn trai bí ẩn

Khi chia sẻ về người yêu hiện tại, đôi mắt Đào Bá Lộc ngập tràn hạnh phúc. "Người ấy" không phải đại gia như những mối tình mà giọng ca Thanh xuân từng quen trước đây, anh chàng này chỉ là một nhân viên văn phòng nhưng lại rất chiều chuộng và yêu thương Đào Bá Lộc. 

 
Nam ca sĩ cảm thấy hài lòng về người yêu hiện tại (Ảnh: FBNV).
Nam ca sĩ cảm thấy hài lòng về người yêu hiện tại (Ảnh: FBNV).

Chưa hết, người yêu Đào Bá Lộc còn hỗ trợ nam ca sĩ trong nhiều dự án âm nhạc, cả hai bén duyên khi thực hiện MV Thanh xuân và gắn bó cho đến hiện tại. Theo như chia sẻ thì Đào Bá Lộc đã ra mắt gia đình bạn trai và là "con dâu" được lòng của "mẹ chồng".

>>>Bài viết liên quan: Đào Bá Lộc khéo léo đáp trả trước tin đồn phẫu thuật mỹ gương mặt

Ảnh: Tổng Hợp

Đào bá Lộc chia sẻ không có ý định chuyển giới

Trong lần trở lại mới nhất với ca khúc mới, khi được yêu cầu chia sẻ cảm xúc về màn chuyển giới "gây sốt" của Lynk Lee, Đào Bá Lộc khẳng định không có ý định chuyển giới.

Nam ca sĩ chia sẻ rất nhiều về những định nghĩa về chuyển giới và nhu cầu về phong cách, làm đẹp. Sau đó anh chàng khẳng định: "Lộc hoàn toàn hài lòng với cơ thể của mình với tất cả mọi thứ từ trên xuống dưới luôn cho dù là khi mặc đồ hay không mặc đồ ví dụ vậy. Không muốn thay đổi gì hết, nếu như muốn thay đổi thì Đào Bá Lộc đã thay đổi từ lâu rồi. Bây giờ mà viết ra một danh sách không có chuyện nào muốn mà không dám làm hết".